Tải app WebComics MOD APK (Premium Unlocked) v2.1.70

Thông tin ứng dụng

  • Tên : WebComics
  • Xuất bản : WEBCOMICS HOLDINGS HK LIMITED
  • Chủ đề : Giải trí
  • Chức năng mod : Đã mở khóa trả phí
  • Phiên bản : v2.1.70 cập nhật 25/07/2022
  • Dung lượng : 32 M
  • Yêu cầu : Android 4.4

———–> link tải WebComics app miễn phí <————

WebComics
WebComics

WebComics MOD APK là ứng dụng đọc truyện tranh lớn nhất dành cho điện thoại Android với hàng triệu bộ truyện tranh mới nhất được cập nhật mỗi ngày. Việc đọc truyện tranh trên di động sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

WebComics: Đọc truyện tranh theo cách phong cách nhất

Nền tảng truyện tranh lớn nhất dành cho điện thoại di động

Thật không công bằng khi bắt đầu nói về WebComics với một cách sáo rỗng. Về cơ bản, WebComics giống như bất kỳ ứng dụng đọc truyện tranh nào khác mà bạn từng sử dụng. Nhưng đi sâu vào các tính năng bên trong, đây thực sự là một ứng dụng đáng nể và rất “hiểu tâm lý người dùng”.

Vâng, trước khi tiếp tục, để tiết kiệm thời gian cho bạn, tôi cần nói rằng Webcomics chỉ hỗ trợ bốn ngôn ngữ chính: tiếng Anh, tiếng Ấn, tiếng Thái và tiếng Trung. Nghe có vẻ hơi thất vọng nhưng nếu bạn nào quen đọc truyện tranh bằng tiếng Anh thì đây là một công cụ rất đáng để lưu vào điện thoại. Nghe nói rằng ứng dụng đang cố gắng cập nhật nhiều ngôn ngữ hơn. Không phải lúc nào bạn cũng có thể cảm nhận được 100% nội dung khi đọc bằng ngôn ngữ khác đúng không?

Tại sao tôi chọn WebComics để đọc manga trên điện thoại di động? OK, bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về từng tính năng chính của ứng dụng đọc truyện tranh này nhé!

Kho truyện tranh phong phú với hàng triệu bộ truyện, luôn cập nhật nhanh nhất

Từ “tận hưởng” chỉ có thể được sử dụng để chỉ các tài nguyên truyện tranh trong WebComics. Thư viện có sẵn (và được cập nhật hàng ngày) với hơn 1000 tác giả manga trên khắp thế giới. Thì bạn có thể hiểu được kho truyện tranh lớn như thế nào, lên đến hàng triệu manga đối với số lượng tác giả trên.

Tính năng lọc và đề xuất của WebComics rất mạnh

Thông thường, bạn có thể đọc qua danh sách bình chọn hàng năm như thế này và chọn xem những điều mà ai cũng phải biết, để có thể thảo luận với bạn bè trong bữa trà chiều.

Mỗi danh sách bình chọn luôn theo công thức: Top của năm, tựa Manga, # thể loại manga, tóm tắt nội dung.

Truyện tranh / truyện tranh hàng đầu năm 2020:

• 「Sweet Escape」 #Romance

• 「Một thế giới được cai trị bởi những con mèo」 # Fantastic

• 「She’s a Keeper」 #Girls ‘Love

• 「Trang bị」 #Boys ‘Love

• 「Zombie Breakers」 #Thriller: Một làn sóng thây ma bất ngờ quét qua khuôn viên trường. Bản chất con người, cuộc sống, tương lai, mọi thứ đều vỡ vụn.

• 「Vệ sĩ riêng của School Beauty」 #Action

• 「Nguyên tắc của Thiên đường」 # Huyền ảo

Sau khi chính thức đăng nhập vào cộng đồng WebComics, bạn sẽ nhận được thông báo hàng ngày về các tựa / chương mới trong ngày. Kèm theo các đề xuất nên đọc, bình chọn như trên và thông báo bình luận về bộ truyện mà bạn đang theo dõi…

Tất cả chúng sẽ giúp bạn cập nhật tình hình và biết thêm nhiều thông tin thú vị, không chỉ xoay quanh bộ manga yêu thích của bạn.

Đọc truyện tranh chất lượng HD và tiết kiệm pin

WebComics được tích hợp công nghệ hiện đại, giúp tăng tốc và cải thiện hình ảnh. Mỗi trang đến với bạn đều đã được tinh chỉnh để đạt được hình ảnh HD rõ nét, chi tiết nhất có thể, mang đến trải nghiệm không thua gì khi bạn cầm một cuốn truyện tranh trên tay và lật từng trang.

Công nghệ này cũng giúp tải truyện tranh cực nhanh, hầu như không có độ trễ, trừ khi gặp sự cố kết nối mạng khi sử dụng ở chế độ trực tuyến. Nếu nó ngoại tuyến, không có vấn đề gì, không phải chờ đợi.

WebComics cũng là ứng dụng đọc truyện tranh giúp tiết kiệm pin và băng thông. Đọc truyện trên di động cả ngày mà pin vẫn quá đủ cho các tác vụ công việc của bạn. Hãy tưởng tượng bạn để tab manga ở đó, khi rảnh rỗi hãy bật nó lên và đọc tiếp mà không tốn nhiều pin. Thật là tiện lợi biết bao!

Đọc truyện tranh ở chế độ ngoại tuyến

WebComics cũng hỗ trợ một tính năng tuyệt vời, đặc biệt dành cho những bạn thường xuyên đi du lịch. 3G không liên tục, internet không có trên xe lửa và xe buýt. Vì vậy, khi cần đọc truyện tranh trong chuyến du lịch, bạn có thể đánh dấu bộ truyện tranh yêu thích của mình ở chế độ “Đọc ngoại tuyến”. Ứng dụng tự động ghi nhớ và tải xuống ở chế độ tối ưu hóa hình ảnh để đọc, do đó bạn có thể tiếp tục đọc toàn bộ bộ truyện mà không cần phải sử dụng internet.

Khi có mạng trở lại, ứng dụng sẽ tự động cập nhật các phần tiếp theo của các bộ phim này.

Thông qua WebComics, bạn có thể gặp gỡ và giao lưu với bạn bè

Có những điều mà chỉ những người cùng đam mê mới hiểu được. Thông qua cộng đồng người dùng rộng lớn trên WebComics, bạn có thể tương tác, trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm với những người có cùng sở thích đọc manga với bạn. Đây là một cách rất hay và ngắn gọn để tìm chuỗi video phù hợp nhất mà bạn chưa từng nghe nói đến.

Trong WebComics, bạn thậm chí có thể để lại bình luận của riêng mình ở đầu mỗi manga, đây có thể là hướng dẫn nhanh cho những người đọc sau và cũng là cách để bạn thể hiện cảm nhận của mình về tác phẩm bạn vừa đọc.

Phiên bản APK MOD của WebComics

Tính năng MOD

Đã mở khóa trả phí

Tải xuống WebComics MOD APK dành cho Android

Tải WebComics
Tải WebComics

———–> link tải WebComics app miễn phí <————

Với bộ 5 tính năng độc đáo này, tôi nghĩ, không có lý do gì mà những người nghiện truyện tranh như chúng tôi lại không tải và sử dụng ứng dụng này ngay bây giờ. Bên cạnh đó, ứng dụng còn rất nhiều tính năng khác hỗ trợ bạn trong quá trình đọc truyện tranh. Tải xuống WebComics qua liên kết bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.