Tải app µTorrent (uTorrent Pro mod APK v6.8.6)

Tải µTorrent Pro

Thông tin ứng dụng

  • Tên : µTorrent Pro  (uTorrent)
  • Xuất bản : Rainberry, Inc.
  • Chủ đề : Tiện ích
  • Chức năng mod : Không
  • Phiên bản : v6.8.6 cập nhật 25/07/2022
  • Dung lượng : 16 M
  • Yêu cầu : Yêu cầu mạng Android 5.0

👉 Tải về 👈

µTorrent Pro
µTorrent Pro

µTorrent Pro APK là ứng dụng chia sẻ torrent phổ biến và đáng tin cậy nhất trên thế giới. Đây là phiên bản trả phí nhưng bạn có thể tải miễn phí ngay tại đây.

Giới thiệu về µTorrent Pro

Ngày nay, giao thức chia sẻ BitTorrent P2P rất phổ biến. Về phía người dùng, bạn có thể tải xuống các tập tin lớn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Là một nhà phát triển, bạn không cần phải xây dựng một máy chủ để lưu trữ, giúp bạn tiết kiệm chi phí và băng thông. Tuy nhiên, các trình duyệt phổ biến như Chrome hay Firefox không hỗ trợ BitTorrent nên bạn cần cài đặt Client để có thể tương tác và tải file. Vì vậy, tôi nghĩ µTorrent Pro là một lựa chọn tốt hơn.

ΜTorrent là gì?

µTorrent Pro là ứng dụng tải xuống phổ biến nhất sử dụng giao thức BitTorrent P2P. Nó có nhiều phiên bản trên các hệ điều hành khác nhau, giúp bạn tải các tập tin lớn trên Internet một cách nhanh chóng và dễ dàng. BitTorrent là một tệp có phần mở rộng là * .torrent. Các tệp này rất nhỏ, thường chỉ vài Kb. Nó không lưu trữ dữ liệu, mà là thông tin của người tải lên (người có tệp bạn cần tải xuống), người đang tải xuống, người theo dõi, cùng với các thông số cơ bản của tệp cần tải xuống như tên và kích thước.

Quá trình tải xuống hoạt động như thế nào?

Khi bạn tìm kiếm tệp torrent và tải xuống, µTorrent Pro sẽ dựa vào thông tin mà tệp torrent chứa, sau đó kết nối với Seeder (người đang lưu giữ và chia sẻ tệp). Không giống như các quy trình tải xuống thông thường, bạn sẽ không lấy tất cả dữ liệu tại một máy chủ mà sẽ từ nhiều Seeder. Về bản chất, một tệp được tải xuống từ nhiều nguồn, sau đó được tập hợp thành một tệp duy nhất. Và điều này cũng giải thích cho cơ chế P2P (peer to peer) hay còn gọi là cơ chế ngang hàng mà tôi đã đề cập trước đó trong bài viết. Bạn cũng sẽ trở thành Seeder khi giữ các tệp.

µTorrent Pro có tốc độ tải xuống nhanh?

Có, µTorrent Pro tự động kết nối với nhiều Seeder để lấy các bit dữ liệu, nhưng nó ưu tiên các Seeder ở gần bạn hơn và có tốc độ internet tốt hơn. Như vậy, nhiều PC sẽ hoạt động như một máy chủ lưu trữ nhưng chi phí băng thông được chia thành nhiều phần nhỏ hơn nên tránh được tình trạng tắc nghẽn đường truyền internet. Bạn vẫn có được tốc độ tải xuống / tải lên tốt nhất và những người xung quanh không bị ảnh hưởng khi bạn tải xuống / tải lên các tệp lớn đồng thời.

Tại sao bạn nên sử dụng µTorrent Pro?

So với phiên bản miễn phí, µTorrent Pro được bổ sung thêm một vài tính năng mới nhằm tiết kiệm pin và dữ liệu cho người dùng. Trước hết, đó là Trình tiết kiệm pin. Nó sẽ tạm dừng tất cả các quá trình tải xuống torrent khi pin của điện thoại quá thấp. Nhà phát triển nhận thấy đây là một vấn đề nan giải khi đa số những người tham gia vào cộng đồng P2P thường có nhu cầu để thiết bị chạy tự động và không để ý đến lượng pin. Trong khi thiết bị của bạn tắt, các tệp có thể bị hỏng hoặc bị xóa hoàn toàn.

Trình tiết kiệm dữ liệu cũng cần được đề cập. Bạn có thể đặt chế độ “Chỉ mạng Wi-Fi” hoặc giới hạn tốc độ của quá trình tải xuống / tải lên tệp. Khi các quá trình này hoàn tất, ứng dụng sẽ tạm dừng torrent và chạy ở chế độ nền.

Cuối cùng, các quảng cáo biểu ngữ đã bị loại bỏ. Trải nghiệm người dùng và hiệu suất sẽ được cải thiện.

Ghi chú

Mặc dù có nhiều lợi ích nhưng không phải lúc nào tệp torrent cũng có sẵn để tải xuống. Nếu các tập tin rất cũ, tỷ lệ người giữ chúng là khá nhỏ. Trong trường hợp không còn ai giữ, tức là không còn khả năng chia sẻ tại đây thì bạn không thể tiến hành tải xuống.

Thứ hai, thông tin không bị che giấu. Ai đó có thể xem danh sách tệp đã tải xuống, địa chỉ IP và khu vực của bạn một cách dễ dàng. Lời khuyên để cải thiện điều này là sử dụng VPN như ExpressVPN để ẩn thông tin, tạo lá chắn bảo vệ khi tìm kiếm các tập tin torrent trên Internet.

Về vấn đề tốc độ tải xuống. Nó phụ thuộc vào số lượng Seeder đang giữ tệp.

Phiên bản APK của µTorrent Pro

µTorrent Pro có giá 1,99 đô la nếu bạn cài đặt từ Google Play. Bạn có thể trả tiền để hỗ trợ nhà phát triển. Nếu bạn gặp sự cố khi thanh toán, bạn có thể tải xuống và cài đặt nó thông qua tệp APK của chúng tôi. Nó miễn phí.

Tải xuống µTorrent Pro APK dành cho Android

Tải µTorrent Pro
Tải µTorrent Pro

👉 Tải về 👈

µTorrent Pro là một Torrent Client đáng tin cậy và dễ sử dụng. Phiên bản miễn phí của nó đã có hơn 100.000.000 lượt cài đặt từ Google Play, và với phiên bản Pro, nhiều tính năng hữu ích khác đã được bổ sung. Tuy nhiên, người dùng phải trả phí nên sẽ hơi do dự, nhưng trên Lienminhgarena, nó hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần tải xuống một tệp APK bên dưới và cài đặt nó như bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.