Trò chơi bậc thầy tiền xu Coin Master APK MOD v3.5.760 (không giới hạn vòng quay / xu)

trò chơi bậc thầy tiền xu coin master

Thông tin app

  • Tên : Bậc thầy tiền xu Coin Master
  • Nhà phát hành : Moon Active
  • Thể loại : mô phỏng
  • Phiên bản :3.5.76 Cập nhật 20/7/2022
  • Kích thước : 66Mb
  • Yêu cầu : game online

👉 Tải về 👈

Hãy sẵn sàng, bạn sắp bước vào những trận chiến bất tận trong phiên bản APK Coin Master MOD! Với Tiền và Vòng quay không giới hạn, bạn sẽ dễ dàng phá hủy lãnh thổ, cướp bóc của bất kỳ người chơi nào. Bắt đầu trở thành bậc thầy tiền xu nào

Giới thiệu về Coin Master / bậc thầy tiền xu

trò chơi bậc thầy tiền xu coin master
trò chơi bậc thầy tiền xu coin master

Những trò chơi đơn giản, dựa trên cộng đồng và cách chơi mới luôn có sức hút mạnh mẽ đối với người chơi ở bất kỳ đâu trên thế giới. Và Coin Master là một ví dụ. Nếu bạn mong đợi một trò chơi phong cách cướp biển đơn giản cho phép bạn “đánh cắp” tài nguyên của bạn bè để xây dựng ngôi làng của riêng mình, thì Coin Master chính là trò chơi dành cho bạn. Bạn sẽ được hóa thân thành cướp biển, kiếm tiền bằng hình thức quay vòng quay may rủi, hay cướp bóc ngôi làng của bạn bè. Coin Master sẽ mang đến cho bạn cảm giác thích thú và phấn khích.

Coin Master là một game theo phong cách cướp biển của Moon Active được phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS. Trò chơi được tạo ra như một phiên bản làm lại tất cả các vấn đề mà Pirate Kings đã gặp phải và khiến bản thân phải chết. Công việc của bạn vẫn là xây dựng ngôi làng của riêng bạn. Và bạn sẽ phải dẫn đầu một đội quân cướp biển đi đánh chiếm, tiêu diệt và cướp tài nguyên của các làng khác để gây dựng nên ngôi làng của mình.

Xây dựng ngôi làng của bạn

Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ đến một hòn đảo hoang, thiết lập ngôi làng của mình và bắt đầu xây dựng những công trình đầu tiên. Bạn có thể xây nhà, đắp tượng, xây chuồng cho động vật, một khu vườn nhỏ và một chiếc thuyền để du ngoạn.

Bạn sẽ cần tiền, thật nhiều tiền để nâng cấp ngôi làng của mình ngày càng đẹp hơn và kiếm thật nhiều sao. Ngôi sao là đơn vị để so sánh độ giàu có của người chơi chứ không phải vàng.

Khi bạn nâng cấp tất cả các công trình trên đảo lên một cấp độ nhất định, bạn có thể mở khóa thêm nhiều hòn đảo mới.

Bánh xe may mắn – Linh hồn của trò chơi

Vòng quay may mắn là tính năng quan trọng nhất của Coin Master, nơi bạn có thể thử vận ​​may của mình. Mỗi lần quay, bạn sẽ có cơ hội nhận được tiền vàng, lá chắn, cơ hội tấn công làng khác hoặc cướp tiền của bạn bè. Nhận được ba biểu tượng đồng xu hoặc đồng xu vàng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiền hoặc nhận được ba chiếc búa để bạn có cơ hội tấn công một ngôi làng. Để nhận được lá chắn bảo vệ làng của bạn khỏi các cuộc tấn công của người chơi khác, bạn cần nhận được ba lá chắn liên tiếp. Đặc biệt nhận được biểu tượng 3 chú heo hồng sẽ tạo cơ hội cho bạn cướp tiền của người chơi khác.

Cướp biển như một tên cướp biển thực sự

Vòng quay may mắn không phải là cách duy nhất để kiếm tiền. Ngoài ra, bạn có thể cướp bóc từ những người chơi khác. Phá hủy các tòa nhà, hoặc đơn giản là cướp tiền, sẽ giúp bạn trở nên giàu có. Hãy tấn công và tiêu diệt toàn bộ ngôi làng của kẻ thù, trả thù những kẻ đã tấn công bạn và lấy lại những gì bạn có.

Nếu bạn nhận được búa sấm sét, bạn sẽ phá hủy một tòa nhà trong làng của kẻ thù, và nhận được một số tiền tương ứng.

Nếu bạn lấy được con lợn màu hồng, bạn sẽ nhận được ba lần để cướp tiền vàng. Điều này sẽ mang lại cho bạn số tiền khổng lồ. Để kiếm được ba con lợn hồng là điều vô cùng khó.

Bảng xếp hạng vô địch!

Coin Master là một trò chơi trực tuyến, nơi bạn sẽ phải tấn công và cướp bóc ngôi làng của những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Trò chơi có danh sách xếp hạng Coin Master mạnh nhất; bạn có thể viết tên của bạn ở đây.

Phiên bản APK MOD của Coin Master

Sẽ rất khó chịu khi phải đợi số vòng quay hồi phục. Đó là lý do tại sao phiên bản MOD của trò chơi này ra đời.

Tính năng MOD

Như đã đề cập từ đầu, phiên bản MOD APK của Coin Master có 2 tính năng.

  • Tiền không giới hạn : Bạn sẽ có rất nhiều tiền để mua sắm và nâng cấp ngôi làng của mình.
  • Vòng quay không giới hạn : Với vòng quay không giới hạn, bạn sẽ nhanh chóng tiêu diệt làng của những người chơi khác. Và đã cướp đi rất nhiều tiền của họ!

Tải xuống Coin Master MOD APK dành cho Android

Nếu bạn thích chọc phá bạn bè, bạn có thể chơi Coin Master và mời kẻ thù của bạn chơi với anh ta cả ngày và phá nhà vì anh ta. Game hỗ trợ cả hai nền tảng Android và iOS, người chơi sẽ phải kết nối với tài khoản Facebook của mình để chơi.

👉 Tải về 👈

tag : mod coin master , coin master mod apk 2022 , mod spin coin master , coin master mod 2022 , hack mod coin master , mod game coin master

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.