TOP 10 chiêu cuối DỞM nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, vừa khó dùng lại cực kỳ vô dụng►Đảo Quái Thú – 1 chạm diệt quái thú:

►Cả nhà nhấn đăng ký XTV Esports nhé:

►Xem thêm thông tin HOT về LMHT tại:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
Trong LMHT chiêu cuối được coi là một loại tài sản bởi khả năng đem lại một lượng sát thương lớn cùng với khống chế cho một vị tướng. Sẽ không ngoa chút nào khi cho rằng chỉ một chiêu cuối đúng người đúng thời điểm, bạn sẽ thay đổi toàn bộ cục diện giao tranh, rút ngắn khoảng cách về lượng vàng thua thiệt dù có thọt như thế nào đi chăng nữa. Tuy nhiên, không phải chiêu cuối nào cũng dễ sử dụng ngay từ khi sinh ra và LMHT cũng tồn tại không ít chiêu cuối nếu không biết cách sử dụng sẽ trở nên cực kỳ vô dụng. Vậy đó là những chiêu cuối nào, hãy cùng Xemgame.com bọn mình tìm hiểu ngay sau đây nhé!

#TopLMHT #LMHT #LienMinhHuyenThoai
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn: https://lienminhgarena.vn/

38 Comments

  1. Trình ad kém phết nhỉ!toàn chiêu ngon còn chê???Kog là siêu carry luôn nếu đc bắn thì ulti mới mạnh.nói chung mỗi chiêu đều đc tính toán cân bằng với tướng đó rồi,đừng chê lung tung ng ta cười cho tội nói sai còn nói to đấy

  2. T thấy chiêu cuối nào cũng ok á. Mà nếu đánh giá t sẽ chọn ryze t từng 1 champ ryze mà giai đoạn lv6 t còn chả cộng R nữa vì nó có tầm dụch chuyển ngắn thời gian vận lâu hơn nữa có khi lại bóp và giai đoạn đầu trận t toàn farm nên ko cộng R :v

  3. Teemo dởm =)) Tui chơi teemo chưa bao giờ để 1 quả nấm nào ở vị trí vô dụng cả, lúc nào cũng có việc của nó chứ ko đặt bậy đâu. Toàn mấy chỗ hóc búa địch ko ngờ ko à =))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.