TOP những thứ được tăng sức mạnh nhiều nhất tại bản 8.1

TOP những thứ được tăng sức mạnh nhiều nhất tại bản 8.1

Mặc dù không có nhiều thứ được Riot tăng sức mạnh tại phiên bản đầu tiên của mùa giải 2018, nhưng ít nhất thì cũng có một vài thứ đáng chú ý trong đợt tăng sức mạnh này, và hãy cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết nhé!

crest-darker divider

Graves-Final-Portrait4

Khi mà meta tướng ăn thịt đang lên ngôi ở vị trí Đi Rừng thì Riot cũng đã ngay lập tức tăng sức mạnh lại cho Graves để hắn ta có cơ hội trở lại với Đấu Trường Công Lý. Kĩ năng gây sát thương chủ lực của Graves là Đạn Xuyên Mục Tiêu – Q đã được giảm khá nhiều năng lượng tiêu hao lẫn thời gian hồi chiêu, nhưng đáng tiếc là nó lại không được tăng sát thương. Ngoài ra, Bom Mù – W của Graves cũng cho khả năng làm chậm mạnh mẽ hơn rất nhiều ngay từ cấp độ đầu tiên của chiêu thức, và chắc chắn người chơi Graves sẽ dễ dàng đi gank đầu trận hơn trước kia.

Animated GIF

Lâu lắm mới thấy Graves được tăng sức mạnh nhỉ

Những viên ngọc ở nhánh Áp Đảo cũng giúp cho Graves mạnh mẽ hơn rất nhiều tại thời điểm này, và chúng ta cũng có thể hi vọng hắn ta sẽ sớm được xuất hiện trong những trận đấu chuyên nghiệp sắp tới.

Brand-Final-Portrait

Brand đã được tăng sức mạnh khá đáng kể tại bản 8.1 khi mà nội tại của hắn được tăng gấp đôi sát thương đốt lên thành 4% máu tối đa của mục tiêu. Chắc chắn rằng Riot cũng muốn Brand “sớp pót” có thể đối đầu tốt hơn với những vị tướng Hỗ Trợ Đỡ Đòn hiện nay, và đương nhiên khả năng cấu rỉa của hắn khi đi bất kì đường nào cũng đều mạnh mẽ hơn trước rồi.

Có bạn nào vẫn đang trung thành với Brand Hỗ Trợ không nhỉ?

Skarner-Final-Portrait

Kể cả khi Skarner được tăng sức mạnh khá đáng kể kĩ năng Đuôi Bò Cạp – E của hắn gây được nhiều sát thương hơn cũng như không chế mạnh hơn thì vị tướng này vẫn rất khó để được ưa chuộng. Có lẽ sự thay đổi này của Skarner cũng chỉ khiến cho những one-trick-pony vị tướng này cảm thấy thích thú nhất mà thôi!

Đừng bao giờ đánh nhau với Skarner khi hắn ta ở gần Tháp Tinh Thể

 Predator_rune Ngọc siêu cấp Thú Săn Mồi

Thú Săn Mồi có vẻ như không hấp dẫn người chơi được như Sốc Điện hay Thu Thập Hắc Ám khi mànó khá kén tướng sử dụng và chỉ có những kẻ được tăng sức mạnh của bộ kĩ năng theo tốc độ di chuyển như Hecarim hay Warwick mới thường lựa chọn viên ngọc này. Thêm nữa, viên ngọc này còn sở hữu khá nhiều điểm bất tiện, ví dụ như điểm trừ lớn nhất là thời gian hồi của nó quá lâu, nhưng ít nhất thì tại phiên bản 8.1 vừa qua Riot cũng đã giảm 50% thời gian hồi của Thú Săn Mồi khi nó bị ngắt.

avatar-Warwick_UrfTheManateeSkin

Thú Săn Mồi vẫn chưa phù hợp với nhiều vị tướng

Ngoài ra, Thú Săn Mồi cũng có thêm 50% tốc độ chạy gia tăng trong 1.5 giây đầu, và chắc chắn nó sẽ giúp cho những vị tướng sử dụng viên ngọc này trở nên cơ động hơn khá nhiều. Nếu bạn lựa chọn những vị tướng Đi Rừng cần khả năng áp sát trong khi kẻ địch lại có khả năng chạy trốn quá nhanh thì đây sẽ là viên ngọc phù hợp nhất đó.

Animated GIF

Đã bạn nào chơi thử Quinn với ngọc Thú Săn Mồi chưa

divider

Các bạn đánh giá thế nào về những thứ vừa được Riot tăng sức mạnh tại bản 8.1, hãy để lại bình luận ở phía dưới giúp chúng tôi nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn

Hello, World!
Tags:  , ,