Tải game The Twist Game 18 realtime 3D

the twist game

The Twist thuộc thể loại game 18 + realtime 3D, do đó bạn sẽ có những trải nghiệm cực kì chân thực. Bạn có thể điều chỉnh góc nhìn của camera trong trò chơi sao cho cảm thấy dễ nhìn nhất.

Thông tin game:

  • Nhà phát hành : KsT
  • Phát hành 4/7/2022
  • Kiểm duyệt : No
  • Os : window+mac
  • Ngôn ngữ : Tiếng Anh only
  • Phiên bản : 0.5 Cracked
  • Dung lượng : 2.05GB
  • Thể loại : Người lớn , Game 3D, 3DCG, Nam nhân vật chính, Hoạt hình, Quan hệ tình dục qua đường hậu môn, Quan hệ tình dục qua đường âm đạo, BDSM, Tống tiền, Ngực to, Mò mẫm, Quan hệ tình dục nhóm, Làm tình, Loạn luân, Giữa các chủng tộc, Cho con bú, Đồng tính nữ, Thủ dâm, SỮA.

Link download The Twist Game 👇

       

👉 Tải về 👈

GIỚI THIỆU VỀ TRÒ CHƠI “THE TWIST”

tải game 18 the twist
tải game 18 the twist

Trò chơi này là một trò chơi tiểu thuyết trực quan dựa trên sự lựa chọn. Trò chơi là trò chơi 3D thời gian thực, hầu hết các cảnh bạn có thể tự do quay xung quanh và xem các pha hành động ở góc độ bạn thích.

Thể loại trò chơi: Trò chơi 3D, 3DCG, Hoạt hình, Tống tiền, Giữa các chủng tộc, Nam chính, NTR, Point & Click, Sandbox, Trường học

HƯỚNG DẪN TWIST

cảnh game the twist
cảnh game the twist

Mật khẩu điện thoại: Rick

Các vấn đề đã biết:

Xin lưu ý rằng đây là 3D thời gian thực, nó sẽ cần một GPU tốt. Trên các máy cấp thấp, nó có thể hoạt động chậm hoặc hoàn toàn không hoạt động.
Sử dụng độ phân giải màn hình tỷ lệ khung hình 16: 9 (chẳng hạn như 1280 × 720, 1920 × 1080, v.v.) để tránh các vấn đề.
Một số người dùng gặp phải trục trặc màu hồng / đỏ tươi trong trò chơi. Điều này là do card đồ họa cũ / cấp thấp gây ra. Nên nâng cấp phần cứng.

TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI TWIST

Link download The Twist Game 👉  

👉 Tải về 👈

 

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Trò chơi này dành cho đối tượng mạnh dành cho đối tượng người lớn. Tất cả các trò chơi như ” The Twist ” đều có ở đây và được cung cấp miễn phí trên internet cho tất cả mọi người trên 18 tuổi. Rất tiếc, nếu trò chơi của bạn ở đây và bạn muốn xóa trò chơi của mình khỏi đây, vui lòng đọc DMCA và liên hệ với tôi tại Liên hệ với chúng tôi , chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 2-3 ngày và sẽ xóa nó, nhưng trước khi đăng ký xóa trò chơi này, vui lòng cung cấp thông tin chính chủ của bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.