Tải app ProShot APK v8.8.6 miễn phí

Thông tin ứng dụng

 • Tên : ProShot
 • Xuất bản : Rise Up Games
 • Chủ đề : Ảnh & Video
 • Chức năng mod : Không
 • Phiên bản : v8.8.6 cập nhật 25/07/2022
 • Dung lượng : 3 M
 • Yêu cầu : Android 7.0

———–> link tải ProShot app miễn phí <————

ProShot APK
ProShot APK

ProShot APK là ứng dụng nâng cao hiệu quả chụp ảnh trên thiết bị Android. Tải xuống và sử dụng ProShot, bạn sẽ nhận được hàng loạt tính năng tùy biến nâng cao giúp biến máy ảnh bình thường của điện thoại thành máy ảnh chuyên nghiệp.

Giới thiệu về ProShot

Biến máy ảnh điện thoại của bạn thành một máy ảnh DSLR thực sự.

Làm thế nào để nâng cấp máy ảnh thông thường trên điện thoại di động?

Bạn có bao giờ nghĩ rằng camera điện thoại đôi khi quá… xấu để chụp một bức ảnh đẹp? Có cách nào để thay đổi các thông số tùy chỉnh cho máy ảnh để những bức hình có thể đẹp tuyệt vời mà không cần photoshop không? Có, có. Tên của nó là ProShot.

ProShot mang đến cho người dùng những tùy chỉnh nâng cao cho camera trên thiết bị Android như chỉnh tốc độ màn trập, chỉnh ISO, cân bằng trắng, cân bằng xám… Đây là một trong những ứng dụng hiếm hoi cho phép can thiệp sâu vào khả năng chụp ảnh của phần cứng. ProShot đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ cộng đồng Android. Và nó đang ngày càng chứng tỏ sức ảnh hưởng của mình khi liên tục có tên trong top những ứng dụng được yêu thích nhất do các trang công nghệ lớn như Engadget và Gizmodo bình chọn.

Giao diện ProShot cực kỳ dễ hiểu và dễ sử dụng: nền màu đen, chữ và các biểu tượng màu trắng, các chức năng đang sử dụng được tô màu xanh lam. Mỗi biểu tượng đều có tên được dán nhãn rõ ràng và khi bạn nhấp vào biểu tượng đó, một vài dòng chú thích sẽ hiện ra. Với thiết kế này, ai cũng có thể sử dụng miễn là hiểu tiếng Anh cơ bản.

Bạn có thể làm gì với ProShot?

Hãy tưởng tượng chiếc điện thoại giờ đây không còn gắn với một chiếc máy ảnh bình thường cho ra những bức ảnh tầm trung mà đã lột xác thành một chiếc máy ảnh DSLR chính hiệu. Điều này có nghĩa là ProShot có bất kỳ tùy chọn điều chỉnh nào trong một máy ảnh DSLR thực sự.

Bạn có thể chọn giữa các chế độ Điều khiển bằng tay hoặc Tự động. Trong đó:

 • Chế độ tự động đã được cấu hình trước đầy đủ. Bạn chỉ cần giữ, lấy nét và chụp. Tất nhiên, chất lượng ảnh chụp sẽ khác hoàn toàn so với khi chụp ảnh không có ProShot. Nó sẽ tốt hơn nhiều, tôi hứa.
 • Chế độ điều khiển bằng tay là nơi bạn có thể tùy chỉnh tất cả các thông số liên quan đến quá trình chụp bán chuyên nghiệp như độ phơi sáng, đèn flash, lấy nét, điều chỉnh ISO, tốc độ màn trập, cân bằng trắng. ProShot hỗ trợ tính năng Light Painting với màn trập vô cực nên bạn có thể thoải mái điều chỉnh theo ý mình.

Hơn nữa, giống như một chiếc máy ảnh thực thụ, bạn có thể chọn ảnh dưới dạng file RAW hoặc JPEG tùy theo mục đích sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái lựa chọn tỷ lệ (16: 9, 4: 3, và 1: 1) hoặc tùy chỉnh tỷ lệ khung hình chụp theo ý muốn (21: 9, 17:10, 50: 3).

Một lưu ý nhỏ là trước khi sử dụng ProShot, bạn nên tải ứng dụng ProShot Evaluator để đánh giá chi tiết các thông số camera có trên thiết bị và nhận được gợi ý về các tính năng tương thích để có thể sử dụng ProShot nhanh và hiệu quả hơn.

Khả năng can thiệp sâu vào máy ảnh di động

ProShot hỗ trợ máy ảnh rất mạnh trong các mức tùy chỉnh Phơi sáng. Nó có khả năng kích hoạt độ phơi sáng, lên đến +/- 3 với gia số stop.

Nếu bạn chỉ cần điều chỉnh một trong các chỉ số chuyên dụng nêu trên, bạn có thể chọn chế độ một chỉ báo, các chỉ số còn lại sẽ tự động được AI của ứng dụng điều chỉnh cho phù hợp. Ví dụ: khi ưu tiên tốc độ màn trập, ISO và độ phơi sáng sẽ tự động tuân theo mà không cần điều chỉnh thủ công.

Việc lấy nét bằng tay qua ProShot cũng được thực hiện khá dễ dàng. Có tất cả các điểm lấy nét cần thiết như trên máy ảnh chuyên nghiệp: 3 điểm, 6 điểm, hoặc 12 điểm. Bạn có thể thoải mái tập trung vào bức ảnh của mình. Ngoài ra, ProShot còn cung cấp chế độ phóng to thu nhỏ được thực hiện nhanh chóng bằng cách chạm một hoặc hai lần liên tục.

Bạn đang tự hỏi liệu các chỉ số này có áp dụng cho camera trước không? Câu trả lời là có nhưng chỉ giới hạn ở khả năng kiểm soát độ phơi sáng, giúp giảm độ chói thường thấy khi chụp ảnh selfie.

Làm video thì sao?

Ngoài những tính năng giả lập camera thực chuyên dụng trên, ProShot còn mang đến thiên đường hạnh phúc cho những ai yêu thích quay phim trên điện thoại với những tính năng vượt trội dành cho video như:

 • Tính năng quay video.
 • Hỗ trợ quay video 4K (3840 × 2160) (với thiết bị được hỗ trợ).
 • Điều chỉnh độ phân giải, tốc độ khung hình và tốc độ bit.
 • Thu phóng và thay đổi bất kỳ thông số máy ảnh nào ngay cả khi đang quay video.
 • Đầu vào âm thanh thời gian thực.
 • Timelapse video với điều khiển thủ công.
 • Cung cấp đèn Flash khi quay video.

Tải xuống ProShot miễn phí cho Android

Tải ProShot
Tải ProShot

———–> link tải ProShot app miễn phí <————

Ứng dụng nhẹ, dễ hiểu, dễ sử dụng. Nó can thiệp vào mọi ngóc ngách của camera có trên thiết bị di động (từ Android 6 trở lên) và biến chiếc điện thoại thông minh thành một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp đỉnh cao, có thể dùng cho cả quay phim và chụp ảnh, camera trước và camera sau. Nếu bạn không sử dụng ứng dụng này thì thật đáng tiếc.

Tải ngay ProShot tại đây để thấy sự khác biệt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.