download powerdirector pro APK (Pro Unlocked) v10.3.0

Tải PowerDirector

Thông tin ứng dụng

 • Tên : PowerDirector
 • Xuất bản : Cyberlink Corp
 • Chủ đề : Ảnh & Video
 • Chức năng mod : Đã mở khóa Pro
 • Phiên bản : v10.3.0 cập nhật 25/07/2022
 • Dung lượng : 97 M
 • Yêu cầu : Android 5.0

👉 Tải về 👈

PowerDirector
PowerDirector

Tải xuống PowerDirector Pro APK là cách mà nhiều người sáng tạo nội dung sử dụng để sản xuất và chỉnh sửa video của họ.

PowerDirector – Chỉnh sửa video tốt nhất cho Android

Ngày nay, điện thoại di động ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Chúng có thể đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của người dùng. Không những thế giờ đây chúng có thể trở thành công cụ làm nhiều việc hỗ trợ cho công việc của con người. Nhờ công nghệ ngày càng tiên tiến, phần mềm chỉnh sửa video phức tạp chỉ có trên PC nay đã có thể sử dụng trên điện thoại. Và PowerDirector là một ví dụ cho điều này.

Giới thiệu về PowerDirector

PowerDirector là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho Android với hơn 50 triệu lượt tải xuống trên Google Play (Lựa chọn số 1 của biên tập viên). Nó cho phép bạn tải xuống và cài đặt hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn sử dụng một số tính năng cơ bản. Nếu bạn muốn sử dụng tất cả các tính năng và công cụ của ứng dụng này, bạn cần trả phí để nâng cấp tài khoản Premium của mình. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin về PowerDirector Premium MOD và cách cài đặt nó.

Về nhà phát hành, PowerDirector được phát hành bởi Cyberlink, một trong những nhà xuất bản phần mềm truyền thông hàng đầu bên cạnh Adobe. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các ứng dụng của nhà phát hành, họ đã sản xuất rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh và video cho PC.

Bạn có thể thử KineMaster Pro , một ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ khác.

Giao diện

Giao diện chính là thứ giúp PowerDirector gây được ấn tượng mạnh với hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Khi nhắc đến phần mềm chỉnh sửa video, chúng ta thường nghĩ đến một giao diện phức tạp với hàng tá công cụ khác nhau. Giao diện này được thiết kế thông minh, phù hợp với màn hình của điện thoại. Ứng dụng đã ẩn một số tính năng, bạn cần tìm hiểu một thời gian để biết những công cụ bạn muốn đặt ở đâu.

Sản xuất video nhanh chóng và dễ dàng

PowerDirector kế thừa những tính năng ưu việt từ phiên bản PC. Bạn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa và tạo video một cách dễ dàng trên điện thoại Android. Chọn “Tạo một dự án mới để bắt đầu chỉnh sửa” để bắt đầu tạo một dự án mới. Tại đây, bạn có thể thêm video và ảnh có sẵn trên điện thoại để tạo video. Bạn có vô số công cụ để tùy chỉnh video của mình như Xoay, Phóng to / Thu nhỏ, chèn nhạc vào video,…

Chất lượng của các video do PowerDirector sản xuất là tuyệt vời. Sau khi hoàn thành dự án, bạn có thể xuất video ở độ phân giải HD hoặc Ultra HD. Với mạng xã hội được tích hợp sẵn, bạn có thể đăng lên Facebook, Youtube hay Instagram một cách nhanh chóng chỉ với một lần chạm.

Mặc dù phiên bản di động đã được tối ưu hóa với giao diện dễ sử dụng, nhưng nhiều người dùng có thể cảm thấy khó hiểu về cách thức hoạt động của nó. Nắm bắt tâm lý này, PowerDirector đã tích hợp nhiều video hướng dẫn ngay trong ứng dụng. Bạn có thể xem toàn bộ video hướng dẫn bằng cách chọn Hướng dẫn ở góc trái màn hình.

Tùy chỉnh tốc độ video

Một tính năng không thể thiếu của phần mềm chỉnh sửa video. PowerDirector cho phép bạn tùy chỉnh tốc độ video của mình bằng cách sử dụng thanh trượt tốc độ. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ của toàn bộ video hoặc chọn từng đoạn của video. Với tính năng này, video của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. Nó sẽ hoạt động tốt với âm nhạc mà bạn chèn vào video, giúp video của bạn truyền cảm hứng cho người xem.

Các tính năng của PowerDirector Pro

Bạn băn khoăn không biết có nên nâng cấp tài khoản trả phí hay không? Đừng lo. PowerDirector cho phép bạn dùng thử miễn phí trong 7 ngày trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Dưới đây là một số tính năng của phiên bản Premium:

 • Video đầu ra có chất lượng 4K, Ultra HD.
 • Loại bỏ quảng cáo, hình mờ.
 • Mở khóa hơn 700 nội dung.
 • Mở khóa các bộ lọc và các tính năng nâng cao khác.

Phiên bản APK MOD của PowerDirector Pro

Tính năng MOD

Đã mở khóa Pro : Nếu muốn video của mình ấn tượng hơn, bạn cần sử dụng các bộ lọc nâng cao của phiên bản Pro. Phiên bản MOD của chúng tôi đã mở khóa phiên bản Pro. Bạn có thể tải về và sử dụng miễn phí.

Tải xuống PowerDirector Pro APK & MOD cho Android

Tải PowerDirector
Tải PowerDirector

👉 Tải về 👈

Trên đây là một số thông tin tổng quan về ứng dụng truyền thông tuyệt vời CyberLink. Còn rất nhiều tính năng thú vị khác chưa được đề cập trong bài viết, bạn có thể tìm hiểu nó thông qua cộng đồng những người sử dụng PowerDirector. Vui lòng tải ứng dụng qua các liên kết bên dưới bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.