Tải app Netflix APK + MOD (Premium Unlocked) v8.31.1 build 14 50243

Netflix APK

Thông tin ứng dụng

 • Tên : Netflix
 • Xuất bản : Netflix, Inc.
 • Chủ đề : Ảnh & Video
 • Chức năng mod : Đã mở khóa trả phí
 • Phiên bản : v8.31.1 bản dựng 14 50243 cập nhật 25/07/2022
 • Dung lượng : 21 M
 • Yêu cầu : Cần có mạng Android

👉 Tải về 👈

Netflix APK
Netflix APK

Netflix MOD APK (Premium Unlocked) là ứng dụng phát trực tuyến cho phép bạn xem tất cả các bộ phim, chương trình truyền hình, anime, phim tài liệu mới và hay nhất, v.v. ngay trên điện thoại di động của mình. Chỉ cần tải xuống và bạn đã sẵn sàng.

Giới thiệu Netflix

Netflix là gì?

Netflix là một dịch vụ phát trực tuyến phim của Mỹ, phổ biến ở hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới. Dịch vụ của họ đang được đánh giá là hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phim và chương trình truyền hình.

Netflix cung cấp kho phim khổng lồ với chất lượng cao, bản quyền đầy đủ. Bạn có thể sử dụng Netflix trên nhiều nền tảng khác nhau, từ trang web chính thức đến ứng dụng di động và thậm chí có cả phiên bản dành cho TV.

Xem phim không giới hạn

Là một thành viên, ứng dụng Netflix mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời. Bạn có thể xem bất kỳ bộ phim hoặc chương trình truyền hình nào bạn muốn xem. Chỉ cần một thiết bị có kết nối internet và tài khoản Netflix, bạn có thể xem bao nhiêu tập tùy thích, xem phim không giới hạn.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được thông báo về các tập mới của các bộ phim yêu thích của mình. Các tập phim sẽ được cập nhật thường xuyên và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm phim một cách nhanh chóng và đơn giản với mọi thể loại. Toàn bộ loạt phim như Sex / Life, Lucifer, Defenders, Stranger Things… đều có trong ứng dụng tuyệt vời này. Và dựa trên số lượt xem, ứng dụng sẽ đưa ra bảng xếp hạng những bộ phim nổi tiếng và gợi ý cho bạn nếu chưa tìm được bộ phim ưng ý.

Bạn có thể xem gì trên Netflix?

Là một trong những dịch vụ phim lớn nhất thế giới, Netflix sở hữu kho phim & video khổng lồ với đầy đủ bản quyền. Họ có phim đủ thể loại, nhưng phổ biến nhất là phim truyện, phim tài liệu, chương trình truyền hình, anime, phim độc quyền và các rạp chiếu khác…

Bạn phải trả bao nhiêu để xem phim trên Netflix?

Nói chung, để xem Netflix trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV thông minh, máy tính xách tay hoặc thiết bị phát trực tuyến, bạn chỉ phải trả một khoản phí cố định nhỏ hàng tháng.

Có 3 lựa chọn cho bạn:

 • Cơ bản : Gói thấp nhất có giá 8,99 đô la mỗi tháng, với các tính năng hạn chế. Bạn có thể xem phim trên một màn hình cùng một lúc. Gói phù hợp nếu chỉ bạn sử dụng tài khoản này. Chất lượng video được giới hạn ở SD.
 • Tiêu chuẩn : Gói này có giá 12,99 đô la mỗi tháng và bạn có thể xem phim trên 2 màn hình cùng lúc ở độ phân giải HD.
 • Premium : Nếu muốn nhiều hơn, bạn có thể chọn gói Premium với giá $ 15,99 mỗi tháng. Bạn có thể xem phim trên 4 màn hình cùng lúc (Thích hợp cho cả gia đình dùng chung). Chất lượng video được hỗ trợ lên đến 4K.

Họ cũng cung cấp cho mỗi người dùng mới một tháng dùng thử miễn phí. Với tài khoản dùng thử, bạn có thể trải nghiệm tất cả các tính năng của ứng dụng. Tải xuống các bộ phim yêu thích của bạn và xem ngoại tuyến ngay trên thiết bị của bạn.

Và một tài khoản có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị. Vì vậy, bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản với bạn bè và gia đình để tiết kiệm tiền.

Ưu điểm của Netflix

1. Giao diện dễ sử dụng: Bạn không cần thiết lập bất cứ thứ gì. Để xem các chương trình hoặc bộ phim yêu thích của bạn, chỉ cần đăng nhập vào netflix.com trên máy tính của bạn. Hoặc tải xuống ứng dụng cho thiết bị iOS hoặc Android của bạn.

2. Không có quảng cáo: Không có quảng cáo nào làm gián đoạn phim của bạn.

3. Cho phép tải phim và xem ngoại tuyến: Hiếm thấy dịch vụ nào cho phép điều này, đây là một lựa chọn đáng giá nếu bạn muốn thực hiện một chuyến du lịch dài ngày.

Nhược điểm của Netflix

Mặc dù có một kho phim khổng lồ và sự nổi tiếng nhưng Netflix cũng có những hạn chế của nó.

1. Chi phí sử dụng khá cao so với các dịch vụ khác. Đổi lại, bạn sẽ được xem phim không có quảng cáo và tốc độ ổn định.

2. Nhiều phim thiếu phụ đề bằng các ngôn ngữ khác nhau. Điều này gây khó khăn cho những người dùng không sử dụng tiếng Anh.

3. Phim Châu Á rất ít, tốc độ cập nhật chậm.

4. Không có đăng ký miễn phí như các dịch vụ khác ( Spotify , VSCO …). Gói miễn phí chỉ có ở Việt Nam và Kenya với nội dung giới hạn.

Phiên bản APK MOD của Netflix (Premium)

Các tính năng cao cấp của MOD

 • Thư viện phim đa dạng hơn bản gốc
 • Không cần trả phí sử dụng
 • Không cần tài khoản đăng nhập
 • Xem phim chất lượng 4K
 • Hỗ trợ phụ đề bằng tất cả các ngôn ngữ
 • Tốc độ tải phim cao
 • Không quảng cáo

Tại sao chọn phiên bản MOD Premium?

Với phiên bản MOD Premium, những hạn chế của Netflix hoàn toàn được khắc phục. Và quan trọng là bạn sẽ không phải bỏ ra một số tiền lớn cho sở thích xem phim của mình.

Tải xuống APK MOD Netflix (Đã mở khóa trả phí) cho Android

Tải Netflix APK
Tải Netflix APK

👉 Tải về 👈

Netflix quả thực là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người yêu thích phim ảnh, đặc biệt là phim truyền hình dài tập. Chỉ với một lần tải, bạn đã sở hữu một kho phim khổng lồ và những trải nghiệm tuyệt vời. Xem những bộ phim đỉnh cao, những bộ phim chiếu rạp nhanh nhất.

Một buổi tối cuối tuần đúng nghĩa khi mọi người cùng nhau xem những bộ phim yêu thích. Netflix là bạn của tôi, của bạn và mọi gia đình trên khắp thế giới. Tải ngay ứng dụng tuyệt vời này về điện thoại để có trải nghiệm xem phim tuyệt vời nhất trên di động.

tag : netflix apk mod , netflix mod apk download , download netflix mod apk , tải netflix apk mod , tải netflix apk mod , apk mod netflix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.