MOD SKIN LOL - TOOL Phần Mềm MODSKIN LMHT

MOD SKIN LOL – TOOL Phần Mềm MODSKIN LMHT

Link Download Tool Mod Skin : Click Here

Mod Skin là phần mềm cho phép chúng ta thay đổi trang phục tướng chơi trong game Liên Minh Huyền Thoại một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Đây là phần mềm không bị Riot phạt khóa account. Nó sẽ giúp bạn trải nghiệm game tuyệt vời hơn với những skin độc đáo và đẹp mắt

Hướng Dẫn Tính Năng Tool Mod Skin LOL

a . Chức năng mod lại toàn bộ skin đội bạn đang dùng về mặc định. Tính năng này sẽ xóa toàn bộ skin đối thủ đang có. Sẽ biến team chúng ta thành team vip còn team bạn thì củ chuối =)))
b . Chức năng mod lại toàn bộ trang phục tướng cho team đồng đội mình. Tính năng này giúp team chúng ta sẽ có 5 bộ trang phục bá đạo. Thường khi chơi bạn có thể bật tính năng này.
c . Chức năng AUTO MOD . Đây là chức năng bạn nên dùng nhất. Tính năng này không xem là phần mềm thứ 3 can thiệp vào client nên bạn không cần phải lo lắng về việc riot sẽ khóa tài khoản. Thực tế bản thân riot cũng xác nhận là không khóa tài khoản đối với mod skin vì nó không gây ra mất cân bằng trong game. Hoàn toàn không làm cho team nào mạnh lên hay yếu đi. Không trợ giúp về kỹ năng định hướng cũng như kĩ năng né skill. Không làm tăng sức mạnh cũng như giảm sức mạnh bất kỳ tướng nào. Chính vì vậy không bị xem là tool hack. Phầm mềm này có thể chạy ở tất cả các phiên bản LOL cũng như ở tất cả các quốc gia khác nhau. Bạn có thể chuyển server chơi mà không bị ảnh hưởng gì nhiều.
–> Sau khi tải phần mềm về. Bạn mở client game liên minh huyền thoại lên. Rồi mở phần mềm mod skin lên. Chọn trang phục skin tướng mà bạn muốn chơi. Sau này phần mềm sẽ mod skin này cho bạn. Bất kì skin nào bạn muốn đều được.
–> Một số bạn gặp vấn đề khi dùng một số phần mềm modskin khác, dẫn đến bị khóa tài khoản là do trong các phần mềm này có tích hợp sẵn tool hack. Tác động trực tiếp lên trận đấu 2 bên gây mất cân bằng trong game. Nếu bạn dùng tool tích hợp này thì sẽ bị khóa account trong một thời gian. Nếu liên tiếp vi phạm có thể bị phạt khóa vĩnh viễn.

Các Phiên Bản MOD SKIN LOL

Phiên bản mới nhất download tại đây : Click here

Kho Skin Độc Đáo Trong Phần Mềm MOD SKIN LOL

Dưới dây là tổng hợp một số skin độc đáo mà tool mod skin pro có thể mod được.

mod skin lol