Yasuo Sắp Trở Lại Trong Thời Gian Tới Cùng Với Fiora Và Sion

Yasuo Sắp Trở Lại Trong Thời Gian Tới Cùng Với Fiora Và Sion

Sau thời gian bị ăn nerf từ Riot, thì có lẽ phiên bản sắp tới sẽ là sự trở lại của Đấng và đồng bọn. Và điều đó đã được cụ thể hóa bằng việc Fiora và Sion đã được thử nghiệm tăng chỉ số trên máy chủ PBE.

Có lẻ từ khi ra mắt tới giờ  Yasuo chưa bao giờ là cái tên hết hot đối với cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Xuất hiện gần như ở tất cả các mặt trận, với bộ kỹ năng đẹp mắt cùng khả năng gánh team thần thánh của mình. Có thể nói khi bạn đã làm chủ được vị tướng này thì gần như chẳng ngán thể loại nào ở Đấu Trường Công Lý. Mặc dù vẫn còn rất được ưa chuộng tuy nhiên độ phủ sóng của chàng samurai đã có dấu hiệu suy giảm rõ rệt.

Có thể là độ hot của vị tướng mới Kayn, hay vì các đợt nerf của Riot đã ảnh hưởng đến độ linh hoạt, khả năng tay đôi của trong các pha giao tranh. Cùng cảnh ngộ với Yasuo còn có Fiora và Sion. Về phần Fiora thì đợt chỉnh sửa 7.14 đã khiến cho sức mạnh của cô nàng bị giảm khá nhiều khi không dùng được nội tại ở chiêu cuối. Còn Sion thì lại khá thu thiệt so với các tướng đỡ đòn khác.

Do đó Riot dự tính là sẽ buff mạnh tay cho 3 vị tướng này trong phiên bản 7.15 tới. Yasuo thì theo như thông tin trên Forum Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ thì tường gió của vị tướng này sẽ được gia tăng sức mạnh đồng thời giảm thời gian hồi chiêu ở các cấp độ đầu để tằng tỉ lệ thắng khi đối đầu với các xạ thủ.

Khác với Yasuo, Fiora và Sion đã được tăng sức mạnh thử nghiệm trên máy chủ PBE. Fiora thì vẫn giữ nguyên sức mạnh như lại được tăng mạnh về tốc độ di chuyển. Mỗi khi nâng cấp kỹ năng cuối thì tốc độ đánh cũng tăng theo. Tăng độ linh hoạt khi giao tranh cũng như khi rút lui.

Về Sion thì vị tướng này được khá nhiều ưu ái khi có tới hai kỹ năng được nâng cấpLò Luyện Hồn (W) tăng lượng máu khi tiêu diệt mục tiêu và  Bất Khả Kháng Cự (R) sẽ cộng cho Sion tối đa tới 300 điểm sát thương nếu như nâp tối đa. Có nghĩa là tới đây khi tên này kích hoạt chiêu cuối thì có thể tiễn bất cứ kẻ nào lên bảng điểm.