Xuất Hiện Hai Loại Ngọc Mới Với Tính Năng Siêu Việt Cho Chiêu Cuối

Xuất Hiện Hai Loại Ngọc Mới Với Tính Năng Siêu Việt Cho Chiêu Cuối

Mới đây phía Riot tiếp tục cập nhật thông tin về hai loại ngọc mới nhất trong  nhóm  Ngọc Tái Tổ Hợp sẽ xuất hiện trong mùa 8 và cũng như những loại ngọc trước tính năng vượt trội của hai loại ngọc mới này đang là vấn đề rất được người chơi Liên Minh Huyền Thoại quan tâm. Nguyên nhân của sự sửa đổi này là vì hệ thống ngọc và bảng hỗ trợ hiện tại đã quá cũ kỹ, khiến cho nhiều người chơi cảm thấy nhàm chán đặc biệt là ngọc bổ trợ bởi những lợi ích mà hệ thống này đem lại là không nhiều trong khi số tiền đã bỏ ra đầy tư là không ít. Do đó với hệ thống được gọi với cái tên là Ngọc Tái Tổ Hợp Riot hy vọng  những trận đấu trên  Đấu Trường Công Lý ngày càng hấp dẫn hơn.

Theo như thông tin cả hai loại ngọc này sẽ được sử dụng trong mùa 8 và công dụng của nó cũng vô cùng đặc biệt. Loại ngọc đầu tiên có tên là Gathering Storm, với công dụng được xem là tương tự như Trượng Trường Sinh. Sự khác nhau dễ thấy là vì đây là ngọc nên sẽ không tốn slot trang bị của bạn. Và công dụng của nó được miêu tả là cứ 10 phút người chơi sẽ được cộng thêm 8 Sát Thương Phép Thuật và 6 Sát Thương Vật Lý. Do đó nếu như trận đấu càng kéo dài thì công dụng mà loại ngọc này mang lại càng lớn. 

Những vị tướng có thể gây sát thương ở cả hai mặt Vật Lý và Phép Thuật như Jax, Kog’Maw, Corki, Nasus sẽ là những cái tên được hưởng lợi rất nhiều từ trang bị này. Những vị tướng này càng về cuối trận thì càng mạnh, càng khỏe, chi nên nếu như được trang bị Gathering Storm thì khả năng gánh team của những cái tên kể trên về cuối là điều không thể bàn cải.

Loại ngọc thứ hai có tên Ultimore. Công dụng của loại ngọc này được xem là khá tương đồng với điểm Thông Tuệ trong bảng bổ trợ hiện tại. Đó là khi người chơi tối đa 5 điểm vào Thông Tuệ thì thời gian hồi chiêu sẽ được giảm 5% hồi chiêu và tối đa 5% nữa. Nhưng điều khác biệt bạn có thể đoán được khi mà tên của loại ngọc này lại là Ultimore, đó là thay vì áp dụng cho tất cả các chiêu thức thì loại ngọc này chỉ có tác dung đối với chiêu cuối Ultimate.

Đáng nói ở đây là khi người chơi sử dụng chiêu cuối càng nhiều thì thời gian hồi chiêu càng giảm. Với một lần chiêu cuối được bật thì sẽ giảm đi 1.5% và tối đa 10 điểm cộng dồn. Cộng với thêm 5% đã có sẵn từ trước thì người chơi sẽ có tới 20% giảm thời gian hồi chiêu. Do đó với những vị tướng có chiêu cuối dồn sát thương hay những vị tướng phụ thuộc vào chiêu cuối thì đây là một bổ xung cực kỳ đáng mong chờ.