Phân Tích Sức Mạnh Của Xin Zhao - Vị Tướng Mang Trong Mình Sức Mạnh Tìm Ẩn

Phân Tích Sức Mạnh Của Xin Zhao – Vị Tướng Mang Trong Mình Sức Mạnh Tìm Ẩn

Xin Zhao, con người có tài năng bẩm sinh, một Đấu Sĩ thực thụ trên chiến trường. Với biết bao chiến tích đạt được cho bản thân, hắn được người đời mệnh danh là Tể Tướng Demacia. Trước khi gia nhập vào hiêp hội Liên Minh Huyền Thoại, Xin Zhao được biết đến cái tên Viscero. Lúc ấy, hắn ta một mình một ngựa tên diệt cả một đội quân hùng hậu, có khi lên đến hàng trăm tên, máu đỏ toe toét mỗi khi hắn bước tới, cây giáo của hắn không bao giờ là không có mùi máu của kẻ địch. Mục tiêu của Xin Zhao chính là tìm kiếm những con người mạnh nhất, có thể giúp hắn thỏa mãn cơn khát máu của mình bằng cách đấu một trận sinh tử công bằng, vậy nên Đấu Trường Công Lý là nơi thích hợp nhất cho Tể Tướng Demacia này.

Xin Zhao – “Thánh Thông” duy nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Đến với Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games đã lên ý tưởng cho Xin Zhao ban đầu được thiết kế chủ yếu dựa trên hình ảnh về Quan Vũ – một vị tướng lỗi lạc thời Tam Quốc của Trung Quốc. Lối chơi của hắn vô cùng đa dạng, vừa có thể đi đường trên hoặc vừa có thể đi rừng, nhưng ít ai ngờ chính Faker còn đem Xinzhao ra đường giữa để thi đấu nữa cơ.

Cách xây dựng tướng Xin Zhao cực kỳ đơn giản, không quá khó cho những người mới tập chơi tựa game moba nổi tiếng này, lên full sát thương hoặc lên full chống chịu đều tốt. Để có thể vừa có lượng sát thương lại vừa có sức chống chịu để đủ khả năng lao vào các cuộc combat, để mở ra giao tranh tốt nhất. Với kỹ năng E Can Trường của mình, Xin Zhao có thể lao vào bắt bất kỳ tướng đối phương nào mà hắn nhắm tới, nhất là những tướng thiếu cơ động như Xạ Thủ và Pháp Sư, hãy sẵn sàng tâm lý là lên bảng đếm số nếu gặp Xin Zhao ở gần đó. Khi bước vào giao tranh bạn chỉ việc nhắm đến những vị tướng máu giấy của team bạn mà đánh vào, vừa để hạ gục lại vừa chặn sát thương từ những tướng đó gây ra cho đội bạn.

Bộ kỹ năng của Xin Zhao giúp hắn không ngại 1 vs 1 với bất kỳ ai

Trường hợp nếu bạn sử dụng Xin Zhao mà có chỉ số KDA không được đẹp cho lắm, hay nói cách khác là bạn bị đối phương đì đọt, khiến bạn phải trốn lui trốn lủi mỗi khi gặp chúng thì bạn nên cho Xin Zhao đi đẩy lẻ một mình hơn là bước vào giao tranh, bởi trong giao tranh hắn rất dễ bị sốc sát thương chết nếu không có trang bị chống chịu. Đẩy trụ lẻ sẽ giúp cho đối phương phải gọi người về phòng thủ, lúc này đội bạn sẽ có cơ hội tiến lên càn quét nếu họ đủ sức giao tranh với phía địch.

Vì thế, chúng ta có thể tóm lại và thấy được rằng Xin Zhao là một vị tướng có khả năng tay đôi rất tốt và kèm theo một bộ kỹ năng cực kì mạnh, Xin Zhao xứng đáng là một vị tướng đi rừng có khả năng gank team rất cao, nếu người chơi sử dụng tốt, thì Xin Zhao sẽ mang lại một nguồn sát thương rất lớn cho team bạn.

Các combo cơ bản của Xin Zhao khi đối đầu với các tướng team địch là dùng ngay E Càn Trường để tiếp cận, tiếp đó kích hoạt Q Liên Hoàn Tam Kích  cùng với W Tiếng Hét Xung Trận để tối ưu hóa sát thương, còn nếu muốn bảo vệ đồng đội thì hãy lựa vị trí thích hơn để sử dụng chiêu R Bán Nguyệt Thương – nhằm đẩy lui đối phương ở 1 phạm vi nhất định, giúp cho bạn và đồng đội có cơ hội sống sót cao hơn. Nếu kẻ địch bỏ chạy thì bạn sẽ dùng Can trường (E) để đuổi theo.

Vì thế, chúc các bạn có thể đọc và tìm hiểu được những bí quyết tốt nhất

Video hướng dẫn chơi Xin Zhao – Liên Minh Huyền Thoại