Xạ Thủ Lắm Tài Nhiều Tật - SKT Bang Chuẩn Bị Phải Đi Lao Động Công Ích Hoặc Tệ Hơn Đi Tù Khi Bị Cộng Đồng LMHT Hàn Quốc Gửi Đơn Kiện Lên KeSPA

Xạ Thủ Lắm Tài Nhiều Tật – SKT Bang Chuẩn Bị Phải Đi Lao Động Công Ích Hoặc Tệ Hơn Đi Tù Khi Bị Cộng Đồng LMHT Hàn Quốc Gửi Đơn Kiện Lên KeSPA

Bang , xạ thủ tài năng nhất của SKT T1 hiện giờ, đã tự nhận lỗi lầm và hứa với các fan hâm mộ trong cuộc phỏng vấn với các phóng viên nhà đài OGN vào tuần trước rằng anh sẽ sửa sai mọi thứ, không còn để bản thân mình giống như trong quá khứ, một kẻ tồi tàn, vô nhân đạo. Nhưng có vẻ như lời hứa cũng như sự bày tỏ chân tình của Bang không đủ sức hút, sự nhiệt tình, khiến cho người hâm mộ Hàn Quốc không thể tha thứ cho mình.

  SKT Bang tự nhận sai lầm của mình trước cộng đồng LMHT Hàn Quốc

Bài viết của chúng ta hôm nay sẽ xoay quanh diễn biến câu chuyện scandal của SKT Bang, xạ thủ đầy tài năng nhưng lắm tật. Hiện tại thì fan hâm mộ Hàn Quốc đã bắt đầu lên tiếng phản pháo, cho rằng những lời lẽ thú tội của Bang ở cuộc phỏng vấn tuần trước chỉ là giả tạo, cũng như việc anh viết những dòng cảm xúc xin lỗi mọi người trên twitter và Inven vậy.

SKT Bang bây giờ đang trong hình huống ngàn cân treo sợi tóc

Để hả dạ và cho Bang 1 bài học, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại ở Hàn Quốc đã đồng tình gửi đơn kiện lên KeSPA (hiệp hội thể thao điện tử Hàn Quốc, tên tiếng Hàn là 한국 e스포츠 협회) yêu cầu trừng trị Bang thích đáng nhất có thể. Chỉ vì suy nghĩ thiếu thấu đáo mà bây giờ Bang đang bị cả đất nước Hàn Quốc của mình khinh bỉ hết lần này đến lần khác.

Ngay cả ban quản lý LCK cũng muốn trừng trị SKT Bang vì tội khinh người.

Đáng lẽ những đơn kiện này sẽ không xuất hiện cho tới khi chính ban quản lý giải đấu LCK đích thân yêu cầu xử phạt Bang. Họ có những luật lệ riêng như các nhà quản lý chính trị vậy, tuy chỉ là game giải trí nhưng bây giờ Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành bộ môn Thể Thao Điện Tử nổi tiếng toàn cầu , cho nên họ phải tạo ra luật để kiềm chế và bắt mọi người phải tuân thủ nghiêm ngặt, trường hợp của Bang đã vi phạm lỗi sau 9.2.4 – Hành động khinh bỉ, xem thường tất cả mọi người xung quanh thuộc mục 9.4 – Cách cư xử thiếu chuyên nghiệp. LCK là môi trường rất khắc nghiệt, từ nhân viên, tuyển thủ cho đến các huấn luyện viên, bất kỳ ai có hành vi xâm phạm, lăng mạ người khác đều nhận phải kết cục thích đáng, không phải cái gì cũng sướng cũng được tự do thoải mái đâu. Họ căn cứ vào việc Bang đã cư xử thô lỗ khi không tôn trọng những fan hâm mộ của mình trong quá trình stream vài tháng trước, coi họ là rơm rác, không ai xứng đáng để anh ta nói chuyện.

SKT Bang giờ đây đang khá lo lắng không biết số phận mình sẽ đi về đâu.

Khả năng khi Bang chấp nhận các hình phạt này có thể sẽ phải đi lao động công ích hoặc đền bù tiền, nhưng nếu mạnh hơn là phải đi tù, thật sự không đáng như vậy 1 chút nào với tuyển thủ nổi tiếng trên toàn thế giới như vậy. Bang không có cách nào chối cãi hoặc trốn tội vì anh ta đã thuộc vào điều 9.1.2 – bất kỳ nhân viên, tuyển thủ hay cả huấn luyện viên có hành vi lăng mạ, xỉ nhục người khác trong quá trình stream sẽ bị coi là tội nặng.

Số phận của xạ thủ lắm tài nhiều tật như SKT Bang rồi sẽ đi về đâu đây, sẽ thật tệ cho SKT khi Bang phải đi lao động công ích hay ngồi tù, vì như thế giấc mơ đến Chung Kết Thế Giới Mùa 7 của họ gần như bị dập tắt, vì chả có lý do gì để gỡ gạc được khi mất đi vị trí chủ lực của mình.