Xạ thủ WE đã làm gì để giúp WE đánh bại SKT T1

Xạ thủ WE đã làm gì để giúp WE đánh bại SKT T1

Bài viết là cuộc phỏng vấn ngắn với Mystic – người chơi xạ thủ của WE sau khi giúp WE đánh bại SKT T1 trong loạt bo5 tiếp sức – chung kết Khu Vực Đại Chiến.

Vào ngày hôm qua 9/7, chung kết giải đấu khu vực đại chiến giữa LCK, LPL và LMS đã diễn ra bằng loạt trận bo5 tiếp sức. Sau khi SAMSUNG Galaxy để thua Edward Gaming thì điều bất ngờ hơn, đương kim vô địch thế giới SKT T1 và LCK  cũng phải gục ngã trước World Elite một cách bạc nhược. Đây là  cuộc phỏng vấn với Mystic – người chơi xạ thủ của WE sau ván đấu đó

 SKT T1 một lần nữa bị đánh bại

Chúng tôi đã thua trong ngày hôm qua. Vì vậy, điều tôi vui mừng nhất chính là đánh bại skt t1 ngày hôm nay

WE đã thể hiện Galio một cách kém ấn tượng vào lần gần đây nhất khi chơi vị tướng này. Tại sao các bạn lại chọn Galio?

Đầu tiên, chúng tôi sẽ biết rằng SKT T1 sẽ không chọn Galio. Và trong trận đấu gần đây nhất,vấn đề về giao tiếp đã ảnh hưởng đến chúng tôi  . Xiye đã tuyên bố với chúng tôi rằng cậu ấy sẽ giành chiến thắng bằng mọi giá nếu như có thêm một cơ hội nữa chơi Galio. Và như vậy, chúng tôi đã chọn Galio cho cậu ấy và giành chiến thắng.

Xiye đã hỗ trợ cho cặp đôi đường dưới rất tốt với Galio. Tại sao?

Nếu tướng khác cậu ấy đã không chơi như thế. Cõ lẽ vì lượng sát thương của Galio không nhiều và đội hình của chúng tôi cần tôi sống sót để gây sát thương theo thời gian nhiều nhất có thể.

Zero đã có màn thể hiện rất tốt khi đạt hiệu suất ấn tượng ở vai trò hỗ trợ, liên tục gây ra các hiệu ứng khống chế. Bạn có đôi lời về cậu ấy không

Cậu ấy đã làm tất cả những gì cần thiết để hỗ trợ.

Có phải bạn đã trở thành mồi đề nhử Cassiopeia để ăn được chiến công đầu ?

Chúng tôi  không nghĩ rằng Cassiopeia lại di chuyển xung quanh khu vực đó. Thay vào đó, chúng tôi phục kích Karma. Mặc dù vậy, tôi rất cám ơn Faker vì đã cho tôi chiến công đầu.

WE đã xây dựng một đội hình tập trung vào giai đoạn cuối trận. Mặc dù vậy, các bạn đã chơi rất chủ động ngay từ đầu. Tại sao vậy?

Người đi top của chúng tôi cho cho rằng cậu ấy có thể đánh bại Jax bằng Jarvan IV. Đối với người đi rừng của chúng tôi – Rek’Sai rất ổn cho những pha gank đầu trận,  vì vậy mà cậu ấy đã giành được lợi thế đầu trận từ khu vực đường trên tới đường giữa. Đối với Zero và tôi, chúng tôi chỉ cần farm càng nhiều càng tốt. Về cơ bản, mấu chốt  của chúng tôi nằm ở người chơi đường trên và người đi rừng.