Wofl - Người Anh Hùng Thầm Lặng Của SKT T1 Đã Giúp Cả Đội Có Được Chiến Thắng Thứ 3 Liên Tiếp

Wofl – Người Anh Hùng Thầm Lặng Của SKT T1 Đã Giúp Cả Đội Có Được Chiến Thắng Thứ 3 Liên Tiếp

Vào ngày 20/2, Faker cùng các đồng đội của mình đã có một chiến thắng đầy thuyết phục trước đội tuyển KDM (một đội tuyển đang nổi khi vừa hủy diệt KSV). Trong trận đấu này không chỉ mỗi Faker và Bang tỏa sáng mà còn có đó người anh hùng thầm lặng cống hiến hết mình cho cả đội là Wolf, anh thi đấu vô cùng tuyệt vời – sẵn sàng lấy thân mình che chắn cho mọi người, luôn luôn cắm mắt, đoán trước các tình huống nguy hiểm có thể gây nguy hại cho đồng minh mình từ phía trước và phía sau chiến tuyến. Cách Wolf sử dụng Braum và Rakan đã khiến không ít fan hâm mộ phải trầm trồ khen ngợi khi anh kiến tạo khá nhiều pha combat đẹp mắt, đảo ngược tình huống cứu vớt thế trận đầy ảo diệu. Sau đây là màn phỏng vấn với Wolf khi anh đạt được MVP cả 2 ván đấu của mình.

SKT T1 thật may mắn khi được Wolf thi đấu ở vai trò hỗ trợ

Đánh bại KDM, SKT T1 các bạn đã có 3 chiến thắng liên tiếp, cảm giác hiện tại thế nào?

Tôi rất vui vì cả đội đang lấy lại phong độ của mình, tuy để thất bại ở ván thứ 2 nhưng không sao, mọi thứ đang tốt lên cơ mà.

Các bạn đã phạm sai lầm gì ở ván đấu thứ 2 vậy ?

Từ khâu đi đường cho đến giao tranh, chúng tôi liên tiếp bị rừng đối phương hỏi thăm, Raise sử dụng Camille quá ảo diệu. Tôi đã cố gắng trụ vững đường dưới nhưng dường như không thể khi đối phương dồn dập tấn công.

Tôi tò mò không biết có phải chính Blossom đã mang lại niềm hy vọng cho cả đội hay không?

Đúng quả thật là phong độ chúng tôi tốt như hôm nay là nhờ vào Blossom, cậu ấy tuy chỉ là tân binh nhưng cách thi đấu vô cùng chín chắn như Blank ngày xưa. Lối chơi đầy hổ báo và chủ động đã khiến cho SKT T1 vực dậy sau những lần thất bại thảm hại. Blossom không ngán bất kỳ tuyển thủ nào mình gặp, đó là ưu điểm mà chúng tôi đã đánh mất ở thời điểm hiện tại.

 

Blossom chính là nguồn cảm hứng giúp cho SKT T1 vực dậy sau chuỗi ngày thất bại cay đắng của mình

Dường như có được chiến thắng liên tiếp, mọi kỹ năng, chiến thuật cũng như khả năng phán đoán của SKT T1 đã ngày càng cải thiện hơn xưa. Có thật như vậy không ?

Chúng tôi liên tiếp mắc lỗi khi xảy ra các pha giao tranh lớn, thường thì khi có cơ hội chúng tôi rất ít khi dám tấn công vì còn sợ sệt. Sau những lần thất bại ấy cả đội đã họp ngày họp đêm bàn bạc lại khâu xử lý tình huống. Chúng tôi không muốn đánh mất những cơ hội đó nữa, vậy nên phải cố gắng nắm bắt nó khi có thời cơ.

 

 

 

Cuối cùng, bạn còn muốn nói gì tới fan hâm mộ của mình không?

Thành tích của cả đội giành được ngày hôm nay một phần cũng là nhờ sự ủng hộ của các bạn, mỗi ngày chúng tôi thất bại chúng tôi cảm thấy e thẹn khi phải đối mặt với người thân yêu của mình. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng làm tốt vai trò của mình trong thời gian sắp tới, lấy lại những gì đã mất, mãi là SKT T1 !

SKT T1 đang dần lấy lại phong độ của mình tại LCK Mùa Xuân 2018