Vừa Bổ Sung Sergh Vào Vị Trí Hỗ Trợ, Mong Ước Tiến Xa Hơn Hiện Tại, QTV Đã Cho Mời Thêm Thành Viên Mới Vào ROG Friends Của Mình

Vừa Bổ Sung Sergh Vào Vị Trí Hỗ Trợ, Mong Ước Tiến Xa Hơn Hiện Tại, QTV Đã Cho Mời Thêm Thành Viên Mới Vào ROG Friends Của Mình

ROG Friends, đội tuyển được đánh giá toàn siêu sao như Chichi, Baroibeo, QTV…

Chỉ còn vài ngày hay chính xác là khoảng 2 tuần nữa thôi chúng ta sẽ đến với giải đấu GPL lớn nhất khu vực Đông Nam Á để tìm đại diện tìm chiếc vé đến dự CKTG Mùa 7 vào tháng 11 năm nay. Nhưng muốn đến được GPL trước tiên các đội phải đạt vị trí quán quân hay á quân tại giải đấu MDCS 2017 ở Việt Nam chúng ta cái đã rồi mới tính tiếp.

Hầu như các đội tuyển mạnh như EHU, GAM, UTM, LGR… đều muốn có được chiếc cúp vô địch giải đấu lần này. Và đặc biệt không thể kể đến RF (ROG Friends) của QTV được, mong muốn bá chủ LMHT cũng như có thể góp mặt tại CKTG, QTV đã chiêu mộ thêm 1 thành viên mới là LieSs sau khi mời được Sergh (người từng là đồng đội cũ của GAM) vào vị trí hỗ trợ. Hiện tại QTV đang dự dịnh sẽ cho tuyển thủ mới LieSs này thi đấu ở vị trí đường giữa, bổ sung cho POTM khi anh chàng này đang có phong độ thi đấu khá tệ.

Tuyển thủ LieSs, một con người mới mẻ sẽ được bổ sung vào đội tuyển ROG Friends.

Giờ đây người chơi Sergh đã tìm được mái nhà riêng cho bản thân mình khi mà được gặp lại các đồng đội cũ đã từng sát cánh cùng anh thi đấu ở team cũ 269 Gaming là Celebrity, có thể nói đây sẽ là thành công rất lớn khi QTV đã có được bộ đôi đường dưới cực kỳ ăn ý nhau cho mình. Thật thuận tiện khi mà những người quen lại gặp nhau, họ có thể giao tiếp dễ dàng hơn, đấu tập trao đổi tốt hơn, sẻ chia mọi thứ mà không phải sợ quá ngại ngùng khi so về tuổi tác cũng như thân phận nữa.

Sergh đã từ bỏ GAM để đến với ROG Friends.

Tuy nhiên dạo gần đây đường giữa của RF đang có vấn đề, POTM liên tục thi đấu cẩu thả, để đắp lại lỗ hổng đó, ông chủ kiêm quản lý QTV đã tự mời gọi 1 thành viên mới tên LieSs vào thi đấu cho mình ở vị trí này. Có thể nói đây là điều khá mạo hiểm khi mà chả ai biết hay có chút thông tin nào về chàng trai này, chỉ biết anh ta từng đoạt giải vô địch Campus Mùa 3 vừa rồi thôi. Nếu thật sự LieSs có những kỹ năng đẳng cấp cùng các pha xử lý đầy mưu mẹo thì khả năng đánh bại GAM (đối thủ truyền kiếp của RF) là chuyện nhỏ.

HLV Junie  chia sẻ về thông báo mới khi tuyển dụng được LieSs vào đội ROG Friends của mình.

Cậu bé 20 tuổi này có tên thật là Nguyên, thi đấu LMHT Việt Nam đã lâu với nickname LieSs, có 1 tài năng rất tốt xứng đáng để gia nhập được ROG Friends. Từng đạt top 10 thách đấu máy chủ Việt Nam dễ dàng, điều mà các thành viên còn lại trong ROG Friends chưa ai làm được, không những vậy mà cậu ta từng đạt giải vô địch ẵm trọn 12 triệu đồng về từ giải đấu sinh viên có tên Campus của khu vực miền Nam. Phải nói tuổi trẻ tài cao ở Việt Nam bây giờ nổi rộ lên khá nhiều, LieSs từng thi đấu cho các đội tuyển Sàigòn Pink, sau đó chuyển sang Ozone.SASDC và cuối cùng là ROG Friends hiện tại.

LieSs cùng đồng đội của mình giành chức vô địch của giải đấu Campus mùa 3 khu vực miền Nam.

Liệu rằng có phải đây là quyết định đúng đắn của QTV khi chiêu mộ LieSs về thi đấu thay cho POTM không ? Chúng ta đành phải đợi thời gian trôi qua mới có câu trả lời, nhưng dù sao cũng mong LieSs có được sự nghiệp thi đấu ổn định, không như các đàn anh của mình là ViruSs, KingOfWar, Junie, Nixwater…