Vòng Loại Thế Giới Sẽ Được Chơi Trên Bản 7.15

Vòng Loại Thế Giới Sẽ Được Chơi Trên Bản 7.15

Sẽ có gần một tháng để chuẩn bị!

Các vòng loại Worlds 2017 có thể kéo dài vài tuần, nhưng bản vá 7.15 đã được phát hành. Trong một bài đăng từ đầu tháng 7, Nhà thiết kế trò chơi chính của Riot Andrei “Meddler” Van Roon đã thông báo rằng miếng vá tiêu chuẩn sẽ không là gì khác hơn là vá 7,15, đánh vào các máy chủ ngày hôm nay.

Điều này có nghĩa là một khi các đội chuyên nghiệp bắt đầu thi đấu các trận đấu bình thường của mùa giải trên bản vá, bắt đầu vào tuần tới, đây sẽ là cơ hội đầu tiên của họ để bắt đầu thích ứng với vô số những thay đổi mà Riot đã thực hiện qua hai bản vá lỗi cuối cùng.

Với hầu hết các vòng loại không bắt đầu cho đến đầu giữa tháng Tám, điều này sẽ cho các đội nhiều thời gian để điều chỉnh, luyện tập với các bản vá mới.

Tuy nhiên, Riot không rõ ràng là bản vá nào là bản vá  sẽ diễn ra chung kết để các đội có thể thích ứng với bản vá và chơi ở trận chung kết thế giới giải vô 2017. Với sự khác biệt lớn giữa bản vá, các vòng loại và bản thân sự kiện sẽ được thi đấu sớm, sẽ tổ chức các trận đấu mang tính giao hữu giữa các đội đấu tranh để chuẩn bị đầy đủ  tinh thần và ít bị bỡ ngỡ trong các trận đấu đầu ở chung kết.

Điều đó đang được nói, đừng hy vọng meta sẽ thay đổi nhiều trong suốt thời gian tiếp theo, và đừng mong đợi bất cứ ai mạnh mẽ hoặc ridiculously yếu để có được một vết sưng lớn quyền lực cho ít nhất là các bản vá lỗi tiếp theo. Thật an toàn khi nói rằng những gì trong trò chơi ngay bây giờ sẽ ít nhiều được làm thế nào những điều ở lại cho tháng tới hoặc hai. Xin lỗi, Ezreal.

Riot đã công khai thảo luận về những thay đổi của bản vá sắp tới với công chúng, và bài viết mới nhất cho thấy một số điều về cách hoạt động của nó. Cho đến nay, Riot đã có phòng thí nghiệm nghiên cứu của người chơi ở Bắc Mỹ, Trung Quốc và gần đây nhất là Hàn Quốc, và điều họ cần là tham khảo ý kiến các chuyên gia, các streamers và những người chơi được lựa chọn ngẫu nhiên trong từng khu vực.

Rõ ràng, quá trình này của Riot để tìm ra những thay đổi lớn như các tướng mới, cập nhật hình ảnh và gameplay, và các tính năng quy mô lớn như giải đấu và hệ thống danh dự mới.