Với Hệ Thống Vinh Danh 2.0, Người Chơi Càng Được Vinh Danh Nhiều Sẽ Càng Được Các Huy Hiệu Hiếm Sau Đợt Chỉnh Sửa Mới Từ Riot Games

Với Hệ Thống Vinh Danh 2.0, Người Chơi Càng Được Vinh Danh Nhiều Sẽ Càng Được Các Huy Hiệu Hiếm Sau Đợt Chỉnh Sửa Mới Từ Riot Games

Có vẻ như phần thưởng từ hệ thống Vinh Danh 2.0 chưa thật sự thành công đối với Riot Games – đại diện nhà phát hành tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại, sau một thời hoạt động họ vừa chính thức công bố tăng thêm phần thưởng cho những người chơi nhận được nhiều vinh danh. 

Hệ thống Vinh Danh 2.0

Hệ thống Vinh Danh 2.0 ra đời trong bối cảnh khi mà người chơi chỉ biết quan tâm thắng thua mà không cần để ý đến đồng đội, đây là một yếu tố cần phải bị loại bỏ, bởi hướng đi mà Riot Games muốn tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại của mình vươn tới xa hơn trong tương lại đó là có thể sẻ chia, kết nối cảm xúc của từng người chơi trong đội lại với nhau, và thế là với hệ thống vinh danh mới, điều mà họ buồn phiền nhất cuối cùng cũng được khắc phục. Giờ đây mỗi khi kết thúc trận đấu, bạn sẽ có quyền Vinh Danh bất kỳ người chơi nào trong đội, muốn hay không là tùy ở bạn, nhưng tốt nhất nên Vinh Danh họ vì đây được coi như một lời cảm ơn đối với những con người đã cố gắng hết sức mình, gồng gánh các bạn trên đôi vai hao gầy suốt 30-45 phút vừa qua. Tuy nhiên hệ thống Vinh Danh 2.0 này vẫn còn khá nhiều lỗi mà Riot Games muốn cải thiện, ví dụ như tăng thêm phần thưởng hay là Vinh Danh cho một người chơi khác bên phía đối thủ khi họ thi đấu quá xuất sắc.

 Một hệ thống vô cùng thú vị với những phần thưởng hấp dẫn

Với việc tăng thêm phần thưởng trong việc Vinh Danh sẽ đảm bảo số lượng người chơi có thiên hướng tích cực và chơi đẹp được tăng lên, giảm bớt đi những thành xấu trong game, điển hình như chửi thề, afk, tool. “daxua gank tem 20gg”… Đây có thể là một biện pháp tốt để Liên Minh Huyền Thoại có được một môi trường thi đấu thoải mái và ổn định hơn cũng như việc nhà phát triển Riot Games không còn nhận các lời phàn nàn từ phía người chơi như trước.

Vậy càng được vinh danh nhiều thì  người chơi càng được phần thưởng lớn như thế nào ??? Để trả lời câu hỏi đó, Riot Games đã chính thức công bố hàng loạt các phần thưởng dành cho những người chơi “ưu tú”, những con người có lối chơi đẹp được nhận nhiều vinh danh từ đồng đội. Cụ thể, giờ đây Riot Games sẽ lựa chọn top 10% người chơi có lượng vinh danh cao nhất ở từng khu vực (hoặc đạt được huy hiệu của 4 loại vinh danh như hình dưới) sẽ nhận được các phẩn thưởng tương ứng dưới đây.

 Huy hiệu Vinh Danh hiếm – Chỉ có được khi bạn được người khác Vinh Danh

Để dễ hiểu chúng tôi sẽ đưa ra ví dụ cho các bạn, nếu bạn đứng top 10 người trong loạt vinh danh Đối Thủ Đáng Kính thì phần thưởng xứng đáng với bạn đó là biểu tượng Đối Thủ Đáng Kính. Đương nhiên phần thưởng này cũng nằm trong các loại vinh danh còn lại bao gồm Thân Thiện, Đồng Đội và Tốt Bụng.

Và bạn đừng mơ mộng sẽ có được những huy hiệu này bằng cách mua nhé, IP và RP sẽ là vô nghĩa với phần thưởng đắt giá như thế này. Nên nếu muốn có được nó hãy chọn cách thi đấu công bằng và chơi thật tốt hơn là cứ “trẻ trâu” để rồi không được nhận phần thưởng nào cả. Nhưng cũng đừng quá buồn bã nếu bạn không lọt top 10% người đứng đầu vinh danh, vì chỉ cần được Vinh Danh 10 lần cho một loại là bạn cũng sẽ nhận được huy hiệu tương ứng. Cho nên hãy thi đấu hết mình để nhận quà các bạn nhé.

Hãy tập trung chơi tốt hơn để nhận thêm nhiều phần quà từ Vinh Danh 2.0