Video Âm Nhạc Đầu Tiên Pentakill Và Nó Là Sự Kết Hợp Giữa Kim Loại Và Địa Ngục

Video Âm Nhạc Đầu Tiên Pentakill Và Nó Là Sự Kết Hợp Giữa Kim Loại Và Địa Ngục

Mortal Reminder là bài hát mới nhất của Pentakill, và nó đi kèm với album kế tiếp của ban nhạc, Grasp of the

Đã bao giờ bạn muốn thấy ban nhạc Pentakill trong game thực sự biểu diễn bằng chính đôi mắt của bạn? Vâng, bây giờ bạn có thể bởi Riot đã phát hành một bài hát từ album mới của Pentakill ngày hôm nay, và album này đã có video nhạc động của riêng nó.

“Mortal Reminder”, ca khúc mới, có phần táo bạo hơn và ít gây nhàm chán hơn “Bloodthirster”, một trong những đĩa đơn mới khác được phát hành, nhưng nó vẫn không thể đánh bại người ra đời trước nó. Nó rất giống với một số tác phẩm trong album cuối cùng, Smite and Ignite, như “Last Whisper” và “Deathfire Grasp”. Đó là tin rất tốt cho bất kỳ người hâm mộ của album Pentakill năm 2013, bởi vì những bài hát đó đều tuyệt vời.

Video nhạc giới thiệu toàn bộ ban nhạc là các vị tướng game thể hiện. Thành viên mới nhất, Pentakill Kayle (hoặc PentaKayle như chúng tôi muốn gọi cô), thậm chí là xuất hiện gần cuối. PentaKayle đang ở trên PBE ngay bây giờ, có nghĩa là cô ấy sẽ được ra đời trong thời gian vài tuần tiếp theo. Tin tốt hơn là cô ấy cũng sẽ được phát hành cùng với album đầy đủ, có nghĩa là chúng tôi có thể rất gần với việc nghe phần còn lại của Grasp of the Undying.

Có vẻ như skin mới của Kayle đã được lấy làm đại diện cho ca sĩ mới nhất của ban nhạc, Noora Louhimo, người đã biểu diễn như một ca sĩ chính trong “Tear of the Goddess”, một bài hát khác trong album mới. Người hâm mộ đang hy vọng rằng sẽ có ít nhất một ca khúc sẽ kết hợp những nốt nhạc điên cuồng của cô với Jørn Lande, người hát một số ca khúc có giọng cao hơn của Pentakill. Louhimo là người tiền nhiệm của Battle Beast, và Lande là cựu ca sĩ của Masterplan, và cùng nhau, họ có thể tạo ra một số âm nhạc nghe như phá nát không gian.
Ngay cả khi bạn không phải là một fan của metal, video âm nhạc mới là đáng để xem. Tại sao? Biết đâu bạn sẽ Pentakill trong trận khi vừa đánh vừa nghe nó. Đó là lý do tại sao.

Toàn bộ điều này thật tuyệt. Chúng ta không chỉ nhìn thấy thành phố Bandle và các khu dân cư khác, mà chỉ nhìn vào Pentakill ! Có rất nhiều thứ để kể. Mordekaiser là rất lớn? Sona vừa được văng ra từ cây đàn piano cũ ở quán bar? Chiêu cuối cùng của Karthus đã không giết chết bất cứ quân chủng nào, nhưng đã biến chúng thành kim loại? Ôi chúa ơi?

Kayle tiếc là không có phần hát trong bài hát này, nhưng cô ấy đã qua, nấm Teemo và hạ cánh cùng với phần còn lại của băng đảng là điều có trong video. Tất cả chúng đều đang ăn hiếp Temo ở trong video này. Nó thú vị đấy

https://youtu.be/5-mT9D4fdgQ