Vị Tướng Bị Căm Ghét Nhất Việt Nam Đã Xuất Hiện Ở LCK, Khiến Cho KT Rolster Vô Cùng Gian Khổ

Vị Tướng Bị Căm Ghét Nhất Việt Nam Đã Xuất Hiện Ở LCK, Khiến Cho KT Rolster Vô Cùng Gian Khổ

Giải đấu Khu Vực Đại Chiến vừa rồi đã biến người Hàn gần như là kẻ thua cuộc, bị đánh giá là kém cỏi hơn hẳn các khu vực còn lại, để khắc phục điều này các tuyển thủ của Hàn Quốc đã luyện tập ngày đêm nỗ lực lấy lại phong độ của mình, khẳng định lại sức mạnh cho toàn thế giới biết họ không phải là kẻ yếu đuối. Trở lại khuôn khổ giải đấu xếp hạng LCK mùa 2017 , tuyển thủ Cho “Mata” Saehyung người chơi hỗ trợ được đánh giá là xuất sắc nhất trên thế giới , điều này được chính Quỷ Vương Bất Tử Faker phong, anh đã thi đấu hết mình, đóng góp tất cả sức lực mà mình có để giúp KT Rolster chiến thắng trước địch thủ là Jin Air Greenwings với tỉ số 2 – 1. Ngay sau trận đấu chúng tôi đã phỏng vấn trực tiếp Mata, các bạn cùng xem nội dung như thế nào nhé .


Sau trận thắng đầy kịch tính và hấp dẫn vừa rồi. Mata , bạn có thể nêu cảm nhận của mình bây giờ không ?

Như bạn biết đấy, sau giải đấu Rift Rivals chúng tôi đã mất gần hết phong độ và tinh thần, đến với trận đấu đầu tiên của giải LCK lần này cũng khiến chúng tôi khá mệt nhọc. Vừa đáp máy bay về nước vài ngày sau lại phải thi đấu tiếp, chúng tôi rất mệt mỏi về thể chất, không có thời gian tập luyện cho mình. Ngoài ra lối chơi cũng như chiến thuật dàn trận của  Jin Air ngày càng mạnh mẽ, không thể xem thường. Chiến thắng được họ là điều làm chúng tôi cảm thấy vô cùng sung sướng.

Ở ván đấu thứ 2 , Jin Air đã chọn cho mình con bài dị, khiến đội bạn thua cuộc. Tâm trạng lúc đó thế nào ?

Đương nhiên là chúng tôi cảm thấy rất buồn, nhưng không thể cứ để nỗi buồn vương vấn, chúng tôi đã sẵn sàng tiếp tục đánh hết sức lực cũng như ý chí của mình ở ván đầu tiếp theo dù thắng hay thua.

Với chiến thắng giành được ở trận đấu thứ 3 có phải đó là kết quả mà các bạn nhận được từ Rift Rivals vừa rồi ?

Như đã nói, chúng tôi không có tí thời gian luyện tập được, điều đó làm đội chúng tôi mất đi nhiều yếu tố quan trong. Nhất là khi thua SKT T1 với ROX Tigers, họ làm cho tôi nhận ra điểm sai của mình, từ đó tôi quyết tâm sửa sai dần dần , khắc phục mọi thứ để tốt hơn.

Hỗ trợ bên Jin Air là JAG đã chọn cho mình vị tướng Braum, có nghĩ đó là quyết định đúng đắn để chọn Braum không ?

Khi thấy JAG chọn cho mình Braum, tôi liền nhờ đồng đội chọn ngay cho mình Zyra để đối đầu, tuy Zyra không thể khắc chế được hết Braum ,nhưng phần nào đó giảm đi được khả năng cơ động, trâu bò của hắn. Chắc chắn là giai đoạn đi đường chúng tôi chỉ farm hòa chứ không dám tấn công nhiều, mong đợi ở các pha giao tranh tổng mà thôi. Deft muốn tạo đột biến với Kalista, cho nên việc sử dụng Zyra sẽ hỗ trợ phần nào cho cậu ấy.

Lần đầu tiên xuất hiện ở LCK, đây là cảm nghĩ của siêu sao của KT Rolster khi bị thua trước Yasuo
 

Đội hình của Jin Air có Yasuo xuất hiện và đã càn quét đội bạn ở ván 2. Bạn cảm thấy khó chịu phải không ?

Có thể Yasuo đi đường hơi yếu, nhưng nếu có đội hình toàn tất tung, hắn ta sẽ thoải mái múa may hơn rất nhiều, và Jin Air đã làm tốt cả 2 điều trên. Một phần là do đội hình chúng tôi đã chọn sai, để cho Yasuo có thể quấy rối tốt như vậy.

 

Vâng, rất vui bạn đã hợp tác với chúng tôi buổi phỏng vấn này. Bạn có đôi điều gì muốn nói thêm không ?

Tuy chúng tôi đã thi đấu tệ ở các trận trước, nhưng tôi hứa sẽ cố gắng cùng cả đội đến được CKTG. Không có chỗ cho sự nhân nhượng, sai thì chúng tôi chịu, cứ chỉ trích để chúng tôi có thêm bài học. Tất cả đội LCK đều đang mong muốn trở lại vị thế của mình, họ đã đánh mất quá nhiều thứ rồi.