VCSA Mùa Xuân 2018 - GAM Mất Đi Nhân Lực, EVOS Chiêu Mộ Thêm Nhân Tài

VCSA Mùa Xuân 2018 – GAM Mất Đi Nhân Lực, EVOS Chiêu Mộ Thêm Nhân Tài

EasyLove chia tay GAM, gia nhập đội tuyển HOF

Tính đến thời điểm hiện tại với thành tích mà HOF có được trong khuôn khổ giải đấu VCS Mùa Xuân 2018 thì dường như vô cùng tệ, thi đấu biết bao nhiêu tháng ngày nhưng tất cả chỉ giành lấy được đúng 1 chiến thắng, liên tiếp sau đó là một chuỗi 10 trận thua liên tù tì, khó có ai có thể tưởng tượng nổi. Bởi HOF dường như là một đội tuyển được đánh giá sánh vai với YG hoặc GAM khi họ sở hữu dàn tuyển thủ siêu sao, nhưng giờ đây có lẽ hy vọng đó đã bị đập tan, mùa giải tiếp theo chắc chắn họ sẽ phải vô cùng khổ cực khi phải thi đấu ở giải hạng B, nơi dành cho các đội tuyển bán chuyên.

 Easylove từ bỏ GAM để thi đấu trong màu áo của HOF

Minas – người được coi là tấm gương sáng nhất của HOF giờ đây cũng đã bắt đầu chán nản khi thành tích của cả đội có cố gắng bao nhiêu cũng không được gì ngoài việc ngồi việc các đội tuyển lớn khác tranh đấu với nhau. Với sự gia nhập của EasyLove vào thời điểm này thì có thể nói chỉ giúp cho HOF có thêm chút danh dự chứ chả giúp ích được bao nhiêu, tuy nhiên đây cũng là lúc để cho EasyLove có cơ hội tỏa sáng khi anh khá mù mịt ở bên phía GAM, chưa từng được HLV Tinikun cho ra sân thi đấu chính thức một lần nào.

EVOS chiêu mộ thêm nhân tài mới

Sau hàng loạt thất bại không đáng có của mình, EVOS đã bắt đầu tìm nguồn nhân lực mới giúp họ ổn định hơn trong việc chiếm lấy ngôi vị đầu bảng VCSA. Khi mà mới đây chàng trai trẻ RonOP luôn có những biểu hiện xấu, thi đấu không tốt khiến cho đồng đội phải gồng gánh hết sức mình, khiến cho EVOS lúc nào cũng rơi vào cảnh nguy kịch và mất đi lợi thế đang có của mình. Việc chiêu mộ nhân tài hỗ trợ mới sẽ giúp cho EVOS có thể sẽ chuyển sang một chiều hướng tốt hơn.

Harbinger ngồi ghế dự bị đã khá lâu, liệu anh có đúng là “thần” như lời đồn ?

Nhưng mặt khác, thực lực của Harbinger cũng chưa rõ ràng như thế nào khi anh chàng này luôn bị cho ngồi ghế dự bị khi còn là thành viên của đội tuyển CR. Và đặc biệt đây là giai đoạn vô cùng quan trọng của Vòng bảng VCS Mùa Xuân 2018 khi mà tất cả các đội chỉ còn vài ván đấu để quyết định thứ hạng của mình, liệu Harbinger có chứng tỏ được bản thân của mình tốt đến thế nào hay không thì còn phải chờ quyết định của huấn luyện viên từ EVOS.