Vẫn Hống Hách Như Ngày Nào, "Thánh Nổ" Perkz Tự Tin Hủy Diệt Faker, Coi Thường Crown Và Bdd Tại CKTG 2017

Vẫn Hống Hách Như Ngày Nào, “Thánh Nổ” Perkz Tự Tin Hủy Diệt Faker, Coi Thường Crown Và Bdd Tại CKTG 2017

Nội dung bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về buổi phỏng vấn đầy độc đáo với “thánh nổ” Perkz – tuyển thủ chuyên nghiệp đang đầu quân cho G2 Esports với vị trí đường giữa khi anh chàng này vẫn còn đang trong quá trình tập luyện tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho kỳ thi đấu sắp tới đầy cam go của vòng bảng Chung Kết Thế Giới 2017.

G2 Perkz – Thánh nổ LMHT

Nhớ lại thời điểm CKTG mùa 6 năm ngoái, khi mà G2 Esports lần đầu tiên được thế giới biết đến đó là lúc “thánh nổ” Perkz tự nhận rằng mình là người chơi đường giữa hay nhất Liên Minh Huyền Thoại, anh ta coi rằng người Châu Á chỉ là rơm rác, chỉ có Châu Âu mới là những người xứng đáng cai trị tựa game MOBA đình đám này. Cứ tưởng chừng sức mạnh của G2 Esports rất ghê gớm nhưng khi kết thúc lượt đánh của mình ở vòng bảng, G2 Esports thất bại thảm hại, chỉ có được 1 trận thắng còn bao nhiêu là thua sặc máu. Kể từ khi nhận được kết quả xấu, Perkz hiểu ra rằng người Châu Á không phải những kẻ tầm thường, anh và các thành viên của G2 Esports đã tập luyện ngày đêm để có thể phục hận lại cho mình, lấy lại vinh quang ngày xưa. Có vẻ như ông trời không phụ lòng Perkz, G2 Esports một lần nữa trở thành nhà đương kim vô địch LCS Châu Âu 2017, biến cả đội thành hạt giống số 1 Châu Âu đến tham dự giải đấu CKTG Mùa 7 tại Trung Quốc. Bước chân vào vòng bảng, G2 Esports sẽ phải thi đấu cùng với 2 đội tuyển cũng mạnh không kém họ là Samsung Galaxy và Royal Never Give Up, trước tình thế này Perkz và các đồng đội một lần nữa tập luyện chăm chỉ ngày đêm, sáng tạo ra các chiến thuật mới cũng như khắc phục các lỗi lầm mình tại máy chủ Hàn Quốc.

Perkz luôn tự nhận mình là kẻ trên vạn người

Chào Perkz, kết qu luyn tp ca bn máy ch Hàn Quc thế nào ri? Có khá hơn tí nào không?

– Tht s rt vui khi được tp luyn đây, mi ngày tôi đu được hc hi thêm nhiu th mi, nhng th mà gn như không bao gi có máy ch Châu Âu. Thi gian tp luyn ca tôi khá dày đc, không ch riêng tp luyn v k năng ca mình mà tôi còn phi tp luyn th cht đ có th chng chi li bnh tt, bi không có sc khe bn s không th thi đu tt được. Cái thú v đó là được thưởng thc nhng món ăn ngon x s Kim Chi – Hàn Quc này.

Bn cm nhn thế nào khi nhìn thy Samsung Galaxy và Royal Never Give Up cùng bng đu ca mình?

– Có v đây là mt bng đu đy căng thng, nhưng nó không khiến tôi bun phin hay suy tư nhiu. Đi th càng mnh tôi càng thích, ví d như năm ngoài chng hn. Đương nhiên mi th s khác năm nay, chúng tôi s tiêu dit mi đi th mình gp, k c đó có là Longzhu Gaming đi chăng na, bi mc tiêu ca tôi là mình phi có tên trên bng vàng ca CKTG 2017.

Có phi chính vic tr thành nhà vô đch LCS Châu Âu Mùa Hè 2017 cũng như kết qu tt t Khu Vc Đi Chiến mà bn t tin lên không?

– Đúng tht là vy, khi tr thành nhà vô đch, tôi cm thy mi th dưới chân mình như được ri thm đ, đó là lý do tôi s hy dit Samsung Galaxy cũng như Royal Never Give Up nhng ngày sp ti.

Không biết đây có phi là s tht không khi tôi tng nghe rng bn có th đánh bi được Faker – Qu Vương Bt T cũng như hy dit các người chơi đường gia khác ca Hàn Quc là Crown và Bdd?

– Faker thì ch có gì khiến tôi phi s, thế thì nhng người dưới cơ ca Faker như Crown và Bdd có khá hơn gì không. Tôi ha s khiến h thm hi ti CKTG mùa 7 năm nay.

Nhiu fan hâm m nước nhà đang mong đi G2 có được mt kết qu đp ti CKTG 2017. Bn có cm thy áp lc không  Perkz ?

– Quá bình thường, tôi luôn được mi người đ cao mi khi thi đu tt, vy nên chun b tâm lý tr thành nhà vô đch CKTG 2017 đi mi người.

G2 Esports có thật sự thành công tại mùa giải 2017 lần này không ?