Urgot, Kayn, Mundo và Nasus Sẽ Là 4 Cái Tên Bạn Cần Chú Ý Ở Phiên Bản 7.15

Urgot, Kayn, Mundo và Nasus Sẽ Là 4 Cái Tên Bạn Cần Chú Ý Ở Phiên Bản 7.15

Đồ Tể Hứa Hẹn Sẽ Soán Ngôi Đầu Của Đấng

Có bạn nào thấy chán với bộ dạng của tên Đồ Tể mãi không được nâng cấp không. Quá xấu trai mà còn không mạnh nữa. Tuy nhiên nói cho bạn biết thời gian đó qua rồi. Với phiên bản 7.15 thì bạn sẽ hiểu vì sao tên này được gắn cho cái mác Đồ Tể. Một cổ máy chém giết chính hiệu trên chiến trường với vẽ ngoài không thể ngầu hơn. 6 chân, 2 càng cùng vũ khí trang bị tận răng thì Urgot sẽ là một nổi khiếp sợ thật sự. Có thể tấn công ở mọi hướng với sự đa năng của những khẩu pháo gắn ở chân. Có khả năng nhảy xổ hay hất tung tướng địch ra sau dồn sức tấn công tổng lực. Khả năng tay đôi cực tốt, và đặc biệt là khả năng kết liểu bất cứ tướng địch nào nếu họ còn 25% máu trở xuống.

Sát Thủ Bóng Tối Sắp Cân Bằng Cán Cân Với Darkin

Trong phiên bản hiện tại có thể thấy sự thu thiệt của Sát Thủ Bóng Tối so với nhân dạng khác Darkin. Với một meta mà tướng tank đang thống trị hiện tại thì Sát Thủ Bóng Tối đang tỏ ra yếu thế. Lượng sát thương không nhiều so với dạng Darkin cộng với việc các chiêu thức không quá khác biệt đã khiến cho Sát Thủ Bóng Tối khó có đất diễn. 

Do đó trong phiên bản 7.15 chiêu Nhập của Kayn sẽ được cộng thêm đến 150% sát thương chí mạng, và chỉ dạng  Sát Thủ Bóng Tối mới có thể sử dụng được khả năng này. Thay đổi này có thể sẽ khiến cho cuộc chiến giữa hai bản thể của Kayn cân bắng hơn.

Dr. Mundo Hung Thần Của Các Pháp Sư

Giống như Urgot Mundo cũng trải qua một thời gian dài không được ngó ngàng gì, nhưng ở phiên bản tới thì gã quái vật này sẽ là nổi ám ảnh với tất cả các pháp sư trên Đấu Trường Công Lý. Có thể nói đây là một sự quá tay khi mà Mundo có thể dồn tới 30% kháng phép. Khi được trang bị đủ trang bị thì với những pháp sư vốn đã biết đến việc yếu máu thì đây đích thị là hung thần.

Nasus Chó Điên Đúng Nghĩa Đen

Với khả năng cộng dồn sát thương vô hạn từ 3 đến 400 sát thương, ở giai đoạn cuối trận thì Nasus là nỗi khiếp sợ với bất cứ một team nào. Có thể bạn sẽ nghĩ rằng chỉ cần những tướng tank khỏe là có thể đầy lùi tên này. Chúc mừng bạn suy nghĩ đó cũng chẳng có gì là sai, vì tướng tank nhiệm vụ là để đở đòn mà. Nhưng khi nhìn vào những gì Riot làm cho tên này ở phiên bản 7.15 thì bạn nên xem xét lại suy nghĩ của mình. Ngoài khả năng giảm trừ giáp theo phần trăm được làm lại thì với nội tại mới từ chiêu cuối sẽ giảm 50% thời gian hồi chiêu Q. 

Một cú nện được cộng dồn lên đến 400 sát thương chưa kể trang bị bổ trợ và cứ chưa tới 2 giây thì bạn bị nện một lần. Bảng tỉ số rất hân hạnh được chào đó bạn.