Tuyệt Kỹ "xPeke" Trứ Danh Lần Đầu Tiên Xuất Hiện Tại CKTG 2017, Fnatic Bị Gậy Ông Đập Lưng Ông

Tuyệt Kỹ “xPeke” Trứ Danh Lần Đầu Tiên Xuất Hiện Tại CKTG 2017, Fnatic Bị Gậy Ông Đập Lưng Ông

Đến hẹn lại lên, hôm nay chúng tôi sẽ tường thuật lại diễn biến trận đấu đầy căng thẳng và cam go giữa 2 đối thủ kình địch của nhau sau khi họ chạm trán nhau ở ngày thứ 4 của Chung Kết Thế Giới 2017. Chính là đại diện thứ 2 của Việt Nam chúng ta – Young Generation và “cựu vương Châu Âu” – Fnatic. Dành cho ai chưa biết tại sao lại gọi 2 đội tuyển này là kình địch là vì ngày thi đấu thứ 3, ở lần ra quân đầu tiên, YG và Fnatic đã thể hiện thực lực thi đấu ngang ngửa nhau, khiến cả trận đấu vô cùng kịch tích và khốc liệt, nhưng chỉ vì những điểm chết người bắt nguồn từ người chơi đường trên – Ren mà khiến cả đội YG bị hủy diệt trong ấm ức.

  Trận đại chiến giữa YG và Fnatic

Đến với giai đoạn cấm chọn, biết rõ sức mạnh của Kalista, Kog’Maw và Xayah ở phiên bản hiện nay cực kỳ mạnh, cho nên 2 đội tuyển này đã bắt buộc phải cấm ngay lập tức để chúng không rơi vào tay đối thủ của mình. Để không mắc lại sai lầm trước đó của mình, sOAz quyết định lựa chọn con bài từng khiến mình bị thất bại múi mặt trước NhocTy của YG là Cho’Gath. Sau khi giai đoạn cấm chọn kết thúc, chúng ta thấy rõ đội hình của Fnatic có lợi thế về cấu rỉa hơn là lao vào giao tranh, phía bên YG cũng không thua kém khi họ có cho mình là Varus, có thể đáp trả lại bằng những Mũi Tên Xuyên Phá. Đây sẽ là một trận đấu vô cùng căng thẳng nếu cả hai cùng bước vào giao tranh.

 Vì quá mải mê lo nhìn đường trên, Rekkles đã bị YG kết liễu

Ở giai đoạn đầu trận, Fnatic có được chiến công đầu khi bắt lẻ thành công NhocTy lúc anh chàng này quá ham kết liễu Cho’Gath của sOAz, tuy nhiên thì tuyển thủ đường trên của Fnatic cũng không thể thoát thân. Do quá chú ý đường trên mà Rekkles không để ý rằng chính mình đang là mục tiêu trong tầm ngắm của các thành viên bên phía YG, họ đã nhanh tay kết liễu và lấy được 2 phép bổ trợ từ người chơi xạ thủ này. 

 Tham Baron mà quên rằng YG đã đặt bẫy từ lâu

Chỉ vì quá tham Baron mà các thành viên của Fnatic đã bị dụ vào bẫy ,không biết rằng chính các thành viên của YG đã đợi sẵn ở đó, bắt lẻ thành công Jezis và sOAz, YG nhanh tay tiến đến kết liễu giành lấy bùa Baron cho mình.Nhờ có bùa lợi Baron này mà cả đội YG đã nhanh tay tiến thẳng vào đường giữa phá hủy công trình của đối phương.

 Pha xPeke kinh điển của YG dành cho Fnatic

Vì quá mải mê ăn Baron mà các thành viên của Fnatic không để ý rằng ngôi nhà mình đang là sân bay, dễ dàng bị YG thổi bay bất kỳ lúc nào. Đúng như tính toán, biết trước Fnatic sẽ tiến ra ăn cho mình Baron, NhocTy và các đồng đội còn lại ở YG nhanh tay tiến thẳng vào nhà chính đối phương, thực hiện tuyệt kỹ “xPeke” mà Fnatic từng làm trước đây với SK Gaming. Sau chiến thắng này thì đội tuyển Young Generation có tên trong vòng bảng CKTG 2017.