Tuyển Thủ Hổ Trợ SKT T1 Rất Tự Tin Về Khả Năng Vô Địch Của Đội

Tuyển Thủ Hổ Trợ SKT T1 Rất Tự Tin Về Khả Năng Vô Địch Của Đội

Sau chiến thắng áp đảo thứ hai liên tiếp trước ROX Tigers tại ngày 28/7 vừa quan thì không chỉ người hâm mộ, mà ngay cả các thành viên của SKT cũng đã dần lấy lại niềm tin nơi chính họ. Đây có thể nói là một thành quả xứng đáng sau khoảng thời gian khó khăn chịu rất nhiều chỉ trích của giớ chuyên môn cũng như các fan, về những kết quả không tốt đầu giải. Tuy nhiên vào lúc này thì SKT T1 đang cho thấy là họ đang trở lại và trở lại rất mạnh mẽ, họ sẽ cho các đội còn lại thấy bản lĩnh của nhà đương kim vô địch là như thế nào.

Không chỉ cho thấy phong độ đã được lấy lại qua những chiến thắng đã có được, mà ngay cả khi được phỏng vấn các thành viên của SKT cũng rất lạc quan về vô địch của đội nhà. Cụ thể là thành viên Wolf một tuyển thủ hổ trợ của SKT mới đây đã trả lời về khả năng giành chiến thắng của đội trong giải đấu.

Xin chúc mừng chiến thắng của các bạn. Bạn cảm thấy thế nào?

“Phong độ gần đây của chúng tôi cực kì tệ. Vậy nên tuần trước tôi đã tạm dừng kỳ nghỉ của mình để luyện tập. Hiện tại thì cả đội đang dần hồi phục lại sau một thời gian xuống phong độ.

Với chiến thắng ngày hôm nay, tôi vẫn chưa hài lòng vì cả đội vẫn mắc phải sai lầm.”

Trận thắng SKT T1 trước ROX Tigers.

Bạn có thể lấy ví dụ về sai lầm của các bạn trong trận đấu vừa rồi không?

“Trong khi cả đội đang chuẩn bị ăn rồng, chúng tôi đã hiểu sai nhau về việc tập trung hay đẩy lẻ. Chúng tôi vẫn tận dụng được lợi thế của mình lúc đó, nhưng điều tệ hại có thể xảy ra.”

Bạn đã bắt đầu sử dụng lại Alistar trong thời gian gần đây. Lý do là gì vậy?

“Chúng tôi thích gọi trang phục Alistar Bò Sữa là Clang Clang Alistar. Vị tướng này có những hành động rất vui và giúp tôi bớt lo lắng trong suốt trận đấu. Còn lại thì không có lý do gì đặc biệt để chơi vị tướng này cả.”

Các bạn còn hai trận đấu trong giai đoạn vòng bảng. SKT T1 đã chắc chắn được vào vòng đấu Playoffs. Bạn có hài lòng về màn trình diễn của đội không?

“Nhìn lại chuỗi trận thua thì có nhiều ván đấu chúng tôi đã có thể làm tốt hơn. Nhiều trận đấu chúng tôi đã có thể giành chiến thắng. Huấn luyện viên hay nói với chúng tôi rằng: “Nếu thua bây giờ sẽ tốt hơn là thua về sau” mỗi khi chúng tôi nhận thất bại.

Và anh ấy đã đúng. Nếu chúng tôi sa sút trong giai đoạn playoff hoặc CKTG, mọi chuyện sẽ rất tệ. Tất cả thành viên trong đội đều biết mình sẽ sụt phong độ vào một lúc nào đó. Hiện tại thì cả đội đã thi đấu tốt hơn rất nhiều.”

Người hâm mộ đang rất lo lắng cho sức khỏe của bạn.

“Đây là một vấn đề đã có từ năm 2015. Mỗi khi tôi đến bệnh viện thì bác sĩ nói rằng tôi vẫn ổn. Họ nói rằng đây có thể là bệnh về dây thần kinh. Nhưng hiện tại tôi đã quen với điều này và có thể giải quyết được. Tôi không nghĩ rằng có bất kỳ vấn đề gì khiến mọi người phải lo lắng.”

Bạn có muốn nói điều gì nữa không?

“Chúng tôi đang dần lấy lại phong độ. Cả đội đã luyện tập rất nhiều kể từ khi trở lại sau Rift Rivals. Chúng tôi sẽ chỉ tiến bộ từ thời điểm này, nên người hâm mộ đừng lo lắng. Có thể còn quá sớm để nói điều này nhưng… Cuối cùng chiến thắng sẽ luôn là của SKT T1.”