Tuyển Thủ GorillA Của KZ Bất Ngờ Khẳng Định Mùa Giải LCK 2018 Lần Này Có Sự Bất Ổn Nhiều Nhất Suốt Ngần Ấy Năm Qua

Tuyển Thủ GorillA Của KZ Bất Ngờ Khẳng Định Mùa Giải LCK 2018 Lần Này Có Sự Bất Ổn Nhiều Nhất Suốt Ngần Ấy Năm Qua

Vào ngày cuối tháng 2 vừa qua, đội tuyển đang chiếm giữ ngôi top 1 tại giải đấu LCK Mùa Xuân 2018 là Kingzone Dragon X (KZ) vừa hủy diệt hoàn toàn MVP với tỷ số 2-0. Sau khi chiến thắng kẻ thù của mình, KZ đã có được 9 trận thắng liên tiếp (một kỳ tích khó có ai sánh bằng).  Và màn trình diễn thành công của siêu sao hỗ trợ GorillA đã đóng góp không ít công lao trong chiến công này, đặc biệt 2 vị tướng Leona và Tahm Kench đã khiến cho nhiều người phải e sợ nếu lần tới có thấy GorillA sử dụng lại.

 GorillA – hỗ trợ đầy xuất sắc của đội tuyển KZ
 Hủy diệt MVP, các bạn đã có được chiến thắng lần thứ 9 của mình tại giải đấu LCK Mùa Xuân 2018 lần này, cảm giác thế nào?

Tôi không nghĩ rằng cả đội có được chiến thắng đầy dễ dàng và nhẹ nhõm như vậy khi mà MVP đang lấy lại phong độ của mình rất tốt. Nhất là ở ván 1, họ có gây sức ép khá lớn tới chúng tôi, tuy nhiên sau đó đã bị dập tắt.

Các bạn đã bị chấm dứt chuỗi chiến thắng đầy oanh liệt của mình trước bbq OLIVERS. Bầu không khí của cả nhóm lúc đó thế nào?

Mọi người lúc đó cảm thấy rất bực bội và chán nản sau khi để thua bbq OLIVERS. Tuy nhiên chúng tôi đã quyết định chuộc lỗi bằng cách tự khắc phục nhược điểm của mình, tìm đến chiến thắng cho cả đội. Chúng tôi đã liên tiếp bàn bạc lại chiến thuật, nêu ra các quan điểm tốt hơn.

Các đội phía sau đang có phong độ khá tốt. Có vẻ như đây là mối nguy hại sẽ khiến KZ mất đi ngôi vương của mình ?

Theo tình hình chúng tôi nhận thấy thì chỉ có duy nhất là KDM không được tốt, còn lại hầu như đều đang chiến đấu rất mãnh liệt. Chỉ cần các đội hạng cao như chúng tôi để thua thì họ sẽ bám theo khá sát nút. Nhưng có vẻ thần may mắn đã mỉm cười, cuối cùng chúng tôi cũng vượt qua được cơn giông tố.

Leona có phải là sự lựa chọn tối ưu dùng để đối đầu với Rakan ?

Leona là một mẫu tướng hỗ trợ có khả năng khống chế cứng, điều này đồng nghĩa với việc bay nhảy của Rakan với Xayah sẽ bị vô hiệu hóa. Đặc biệt khi cả đội đã có được Galio thì Leona được coi như sự bổ sung đầy tuyệt vời. Và trong mọi kèo đấu, chúng tôi chưa từng thấy Rakan thắng Leona bao giờ cả.

 Leona – Mẫu tướng hỗ trợ khắc chế mọi tướng cơ động

Đội tuyển nào đang khiến KZ phải khiếp sợ hiện tại không ?

Không hẳn. Tôi chỉ lo lắng về khâu chiến thuật cũng như sức khỏe của cả đội mà thôi. Chỉ cần một thành viên có bất ổn thì lúc này cả đội cũng sẽ dễ bị lung lay, điển hình là Khan khi anh ấy bị “hô hấp nhanh”