Tuy Giành Được Chiến Thắng Nhưng Bdd Vẫn Cảm Thấy Lo Sợ Trước Khả Năng Phòng Thủ Của JAG

Tuy Giành Được Chiến Thắng Nhưng Bdd Vẫn Cảm Thấy Lo Sợ Trước Khả Năng Phòng Thủ Của JAG

Vào ngày thứ 7 vừa qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã được thưởng thức trận đấu đầy sôi nổi giữa 2 đội tuyển Kingzone Dragon X (KZ) và Jin Air Greenwings (JAG). Có thể nói trong số tất cả các đối thủ mình từng gặp thì JAG chính là đối thủ khó chịu nhất của KZ, với lối chơi đầy hổ báo của mình, KZ đã mém tí nữa bị mất đi chuỗi chiến thắng vô định 2-0 khi JAG phòng thủ quá tốt. Thể hiện Ryze quá thần thánh, Bdd trở thành đấng cứu thế của KZ , giúp cả đội lật kèo ngoạn mục, tìm đến chiến thắng. Dưới đây là nội dung buổi phỏng vấn giữa Bdd và đài OGN.

  Người chơi đường giữa hay nhất của Liên Minh Huyền Thoại – KZ Bdd

Đánh bại JAG, giờ đây các bạn đã dẫn đầu bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2018, cảm giác thế nào?

So với những trận chúng tôi từng gặp trước đây thì trận hôm nay là khó khăn nhất. Tôi vô cùng hạnh phúc khi có được chiến thắng đầy tuyệt vời như vậy.

Ván 1 có thể nói gần như các bạn sẽ nắm chắc phần thua tới 99%. Vậy mà vẫn có cơ hội thắng nhỉ ?

JAG là một đội vô cùng mạnh về khâu phòng thủ, chúng tôi đã cố gắng tìm mọi cách phá rào cản ấy nhưng không được. Vả lại tướng của họ đều thuộc dạng mạnh về sau, rất khó cho chúng tôi khi giao tranh tổng sau này.

Thời điểm ngàn cân treo sợi tóc của KZ

Các bạn đã giành bùa lợi Baron cực kỳ nhanh gọn và thông minh, khiến cho JAG phải bất ngờ.

Chúng tôi đã tính toán từ trước khi lựa chọn con bài Ryze, chỉ cần thấy đối phương ở phía đường dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến ra bùa lợi Baron. 

Bạn đã khá khó khăn khi đối đầu với Zoe. Cụ thể như thế nào ?

Tôi không có nhiều thời gian, cho nên việc đối đầu với Zoe bằng Ryze cực kỳ vất vả. Chỉ cần trúng bùa ru ngủ, tôi biết chắc có trâu bò đến đâu thì cũng ít nhất bị kéo mất 50% máu, tuy nhiên tôi vẫn giữ vững tinh thần thi đấu.

 Chỉ cần trúng ru ngủ, đối phương sẽ mất ít nhất 50% máu

Có vẻ như mọi thứ đã thay đổi kể từ khi bắt đầu cấm chọn ở ván thứ 2 ?

Chúng tôi không muốn mắc sai lầm như ván 1, nên cả đội quyết định cấm đi các vị tướng ổn định về sau của JAG. Ngoài ra chúng tôi cũng lựa chọn cho mình những quân bài chủ lực, có thể tốc chiến tốc thắng.

Sau Tết Nguyên Đán 2018, các bạn sẽ thi đấu với bbq Olivers. Đây là trận đấu đầu tiên của cả đội sau kỳ nghỉ dài, sẽ có khó khăn nào không ?

Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ phong độ của mình ngay cả nghỉ Tết. Mục tiêu của cả đội là quyết trở thành nhà vô địch bất bại tại giải đấu LCK Mùa Xuân 2018 năm nay.

 Nghỉ Tết nhưng Bdd vẫn sẽ luyện tập như thường