Tuy Được Riot Làm Lại Chiêu Thức Nhưng Có Vẻ Như Rengar Ngày Càng Yếu Đi

Tuy Được Riot Làm Lại Chiêu Thức Nhưng Có Vẻ Như Rengar Ngày Càng Yếu Đi

Cảm thấy Rengar không còn mạnh, Riot quyết định chỉnh sửa lại chiêu Q nhằm giúp hắn có thể bá đạo như hồi đầu mới ra mắt. Tuy nhiên theo những thống kê nhận được gần đây từ người chơi, Riot hiểu rõ rằng điều mình đang làm thật sự chưa mang lại hiệu quả cho Rengar, hắn vẫn còn quá nhiều điểm yếu để đối phương khai thác. Hãy cùng chúng tôi nhìn ra điểm mạnh và điểm yếu của Rengar “mới” này ra sao nhé !

Khả năng dồn sát thương của Rengar vô cùng khủng khiếp

Với chiêu Q được hoàn lại như xưa, khả năng dồn sát thương của Rengar giờ đây đã trở lại cực kỳ khủng khiếp, hắn có thể vồ chết đối phương chỉ bằng một bước nhảy. Điều đặc biệt khác xưa đó chính là trong lúc nhảy, Rengar có thể kích hoạt ngay Tàn Ác mà không cần phải đợi hạ cánh, như vậy sẽ khiến hắn tốn khá nhiều thời gian, và đương nhiên của kẻ thù của Rengar cũng không thể nào có cơ hội sống sót tốt hơn so với phiên bản trước đây. Hiệu ứng của chiêu Q giờ đây vô cùng mượt mà và nhanh nhẹn, bạn có thể sử dụng chuỗi combo sau gồm “Q – nhảy – E – W – Q cường hóa”, tuy dài nhưng thuận tay sẽ rất bá đạo.

 Combo quá nhanh quá nguy hiểm của Rengar

Một điều khá quan trọng khác đó chính là chiêu Q của Rengar lúc này không còn khái niệm “hụt” như ngày xưa, chắc chắn kẻ địch sẽ không thể nào né được trừ khi bạn click chuột nhầm vào đối tượng khác. Ngoài việc làm mới lại chiêu Q, Riot còn tăng thêm sức mạnh cho W và R của Rengar tại phiên bản 8.4 vừa rồi, nhất là chiêu cuối R – Khao Khát Săn Mồi giờ đây được tăng thêm tốc độ di chuyển mỗi khi truy sát kẻ địch, giảm lớp giáp mà chúng đang có.

Bù lại Rengar dọn lính cực kỳ chậm chạp và mất thời gian

Để nhận được khả năng ám sát kẻ địch có 1 không 2 của mình, Rengar phải bù lại bằng việc dọn dẹp lính và quái rừng mỗi khi hắn cần đi farm lấy trang bị. Bởi chiêu Q hiện tại của Rengar chỉ đánh được đơn mục tiêu, không phải là diện rộng như hồi trước, vậy nên mỗi lần Rengar gặp phải bầy lính hoặc quái rừng lớn như Sói, Chim hay Người Đá thì sẽ cực kỳ mất thời gian. Nếu bạn nghĩ lên Rìu Tiamat thì bạn đã là một người chơi vô cùng thông minh, tuy nhiên chẳng may bạn bị đối phương chèn ép cướp rừng ngay giai đoạn đầu thì khả năng lên món trang bị trên cũng khó khăn không kém, có khi Rengar hóa thành một chú mèo ngoan theo đúng nghĩa đen của nó.Chính vì điểm trừ này mà tỉ lệ lựa chọn Rengar cũng như tỉ lệ thắng của hắn cực kỳ thấp ở phiên bản 8.4 vừa rồi.  Nói cách đơn giản hơn đó là sự chỉnh mới này dành cho Rengar vẫn chưa được tốt lắm, Riot cần phải cải thiện nhiều hơn.

 Rengar giờ đây cần sử dụng phải hàng tá Q phải diệt hết được quái rừng