Tuy Bị Đuổi Khỏi SKT - Huni Vẫn Dành Những Lời Nói Đầy Ý Nghĩa Cho Đồng Đội Cũ Của Mình

Tuy Bị Đuổi Khỏi SKT – Huni Vẫn Dành Những Lời Nói Đầy Ý Nghĩa Cho Đồng Đội Cũ Của Mình

Vào tuần thi đấu thứ 5 vừa qua tại giải đấu LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018, Echo Fox đã vươn lên vị trí thứ nhất, dẫn đầu bảng xếp hạng sau khi đánh bại đội tuyển đang tranh ngôi vị của mình là Cloud 9. Thật khó có ai có thể tin được một đội tuyển chỉ mới thành lập khoảng 1-2 tháng mà đã giành được chiến tích vô cùng xuất sắc, lần lượt hủy diệt những ông lớn có tên tuổi lâu năm tại khu vực này. Tất nhiên các chiến công mà Echo Fox giành được đến tận ngày hôm nay đều nhờ vào cựu tuyển thủ đường trên của SKT – Huni. Với tham vọng của mình, Huni thề sẽ cố gắng giúp Echo Fox tiến đến MSI 2018, nơi anh có thể hội tụ cũng những người đồng đội cũ.

 Huni – Chìa khóa chính dẫn đến thành công của Echo Fox

Khi đối đầu với 100 Thieves, bạn đã lựa chọn vị tướng Yasuo để thi đấu. Tôi dám chắc rằng đây là quyết định cá nhân bạn chứ không phải đến từ huấn luyện viên phải không ?

Huấn luyện viên rất tin tưởng ở tôi, ông ấy không thường xuyên cân nhắc các vị tướng nào tôi cần phải sử dụng, bởi dù gì tôi thích kiểu tự do cho mình hơn.Và thêm một điều nữa đó là người thi đấu không ai khác ngoài các tuyển thủ, vậy nên họ sẽ biết rõ vị tướng nào phù hợp để đối đầu với đối thủ, vị tướng nào không nên lựa chọn. 

Lúc mới gia nhập vào Echo Fox, bạn nghĩ đội tuyển này có cơ hội lọt vào top 3 đội tuyển mạnh nhất LCS Bắc Mỹ 2018 không?

Ở bất kỳ khu vực nào mà tôi thi đấu, tôi thường rất hay làm tốt vai trò của mình khi còn trong khuôn khổ vòng bảng. Cho nên chả việc gì tôi phải quá lo âu sợ rằng cả đội có thành tích xấu trước khi kết thúc mùa giải cả. Đây không phải là những lời nói dành cho kẻ khoác lác, như các bạn đã thấy qua suốt 5 tuần đấu vừa rồi, chúng tôi làm tốt thế nào rồi nhỉ ?

Echo Fox ngày càng hoàn thiện

Hiện tại chúng tôi nhận thấy cả đội đang có phong độ thi đấu vô cùng tốt. Ngoài bạn ra thì những ai trong Echo Fox có thể là người giúp cả đội tìm đến chiến thắng ?

Tôi không cố ý che dấu điều gì ở đây, tất cả những gì chúng tôi làm được đều nhờ vào sự phối hợp của nhau. Thời gian ban đầu khá vất vả, sau này mỗi người đã tự nâng cao, rèn dũa kỹ năng để có thể giúp cả đội bớt đi phần nào gánh nặng. Rất khó có thể nói ai là chìa khóa chính giúp Echo Fox có được như ngày hôm nay, tôi cũng chỉ vốn là một tuyển thủ bình thường như bao người khác.

Bạn đã từng chia sẻ trước đây rằng muốn gặp gỡ lại các đồng đội cũ SKT ở MSI năm nay. Tuy nhiên chúng tôi nghĩ điều đó sẽ vô cùng khó khăn khi SKT đang có phong độ không tốt. Bạn có nghĩ cơ hội gặp mặt sẽ mất đi không ?

Đây không phải là lần đầu tiên SKT gặp khó khăn như vậy. Chỉ cần SKT vượt qua được chướng ngại vật của mình, hào khí chiến đấu của họ sẽ trở lại một cách vô cùng mạnh mẽ. Cho nên việc SKT có mặt tại MSI hay không thì điều đó phải phụ thuộc vào khả năng cải thiện của mỗi người, nhưng tôi tin họ sẽ làm được. 

Huni vẫn mong muốn gặp lại SKT tại MSI 2018