Tranh Thủ Các Đội Tuyển Khác Luyện Tập Cho CKTG Mùa 7, HLV Kkoma - SKT T1 Tổ Chức Cho Cả Đội Đi Du Lịch Xả Stress

Tranh Thủ Các Đội Tuyển Khác Luyện Tập Cho CKTG Mùa 7, HLV Kkoma – SKT T1 Tổ Chức Cho Cả Đội Đi Du Lịch Xả Stress

Đối với fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thì chắc chắn sẽ biết vào đầu tháng sau, giải đấu lớn nhất hành tinh mang tên CKTG Mùa 7 sẽ bắt đầu khởi tranh. Mặc dù đã trải qua nhiều gian nan để có thể giành tấm vé đến tham dự một giải đấu như thế này, các đội tuyển sẽ phải tiếp tục tập luyện và chuẩn bị chiến thuật các chiến thuật mới khi bước vào vòng bảng, tiêu diệt đối thủ của mình để được khi tên vào danh sách, nơi những đội tuyển tài năng hơn vượt qua ải địa ngục, tiến vào vòng trong. Tính đến thời điểm hiện tại thì chúng ta đã biết được gần hết danh sách tham dự thi đấu CKTG Mùa 7 năm nay khi mà các giải đấu khu vực như LCK, LPL, GPL, LCS NA/EU đã kết thúc. Sau đây là những cái tên ưu tú, được mọi người quan tâm nhất bao gồm:

  • LCK: Longzhu Gaming (LZ) – nhà vô địch, ngay sau đó là SKT T1 và Samsung Galaxy (SSG).
  • LPL: Royal Never Give Up (RNG) – nhà vô địch, theo sau gồm EDG và WE.
  • LCS Bắc Mỹ: Team Solomid (TSM) – nhà vô địch, Immortals và còn 1 đội, kết quả sẽ có ngày 8/9.
  • LCS Châu Âu: Misfits (MSF)  – nhà vô địch, G2 eSports và Fnatic.
  • GPL: GIGABYTE Marines (GAM) – nhà vô địch, Young Generation (YG) và Ascension Gaming.

Để tập luyện chu đáo và nâng cao trình độ của mình trước khi bước vào vòng bảng của CKTG Mùa 7 thì hầu hết các game thủ sẽ quy tụ và xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc, nơi khai sinh những nhân tài, những cao thủ của giới Liên Minh Huyền Thoại, điển hình như Dopa, Faker, Smeb, Huni…. Ai ai cũng đang háo hức và bận rộn tìm cách thuận lợi nhất cho mình trong việc luyện tập này, duy nhất chỉ có mỗi SKT T1 là khác.

Longzhu Gaming – Tân vương LCK sau khi hạ bệ SKT T1

Theo thường lệ như các mùa giải trước, chỉ cần bước vào được CKTG, họ sẽ lập tức tổ chức ngay party đình đám, đi chơi  đây đó cho khuây khỏa, thư giãn đầu óc. Và quả thật mới đây trên trang Inven cũng như Twitter cá nhân, các thành viên của SKT T1 lần lượt up hình đi chơi của mình lên cho cộng động mạng cùng chiêm ngưỡng. Và chuyến du lịch này của họ phải nói cực kỳ thú vị khi chọn điểm đến là đảo Saipan của Mỹ, hòn đảo từng có bề dày lịch sử khi nơi đây nổ ra cuộc chiến đẫm máu giữa phát xít Nhật và quân đội Mỹ. 

Đảo Saipan của Mỹ – địa điểm lý thú cho SKT T1 nghỉ ngơi

Có thể nói việc thư giãn này sẽ giúp cho SKT T1 lấy lại phong độ sau khi để thua trắng trợn trước Longzhu Gamning ở trận chung kết với tỉ số 0-3, Faker và các đồng đội của mình xứng đáng có được kỳ nghỉ lý thú này khi mà quãng thời gian vừa qua họ hầu như chả có ngày nghỉ, suốt ngày cắm đầu luyện tập để rồi có ngày hóa điên hóa hại. Sau đây là loạt hình ảnh đi du lịch của cả đội SKT T1 tại Đảo Saipan.

Có vẻ như các thành viên SKT T1 rất thích thú trong buổi du lịch này