Top 5 Tuyển Thủ Dự Bị Được Cho Là Con Át Chủ Bài Tại Chung Kết Thế Giới 2017

Top 5 Tuyển Thủ Dự Bị Được Cho Là Con Át Chủ Bài Tại Chung Kết Thế Giới 2017

Như mọi người đã biết thì hôm nay chính là ngày vô cùng quan trọng của Liên Minh Huyền Thoại khi giải đấu lớn nhất cả mùa giải là Chung Kết Thế Giới 2017 vừa bắt đầu khởi tranh vòng khởi động của mình. Đây là nơi sẽ quy tụ những đội tuyển mạnh nhất từng khu vực trên thế giới đến tranh tài với nhau, tất nhiên những đội tuyển này sẽ lựa chọn cho mình các thành viên ưu tú nhất để tham dự. Theo luật lệ của Riot Games đề ra sẽ có 5 tuyển thủ chính được ra sân thi đấu kèm theo 1 tuyển thủ ở vị trí dự bị nhằm khi có trục trặc xảy ra có thể bổ sung kịp thời, tuy bị coi là dự bị nhưng có những lúc họ chính là con át chủ bài, tháo gỡ mọi nút thắt mà cả đội đang mắc phải, giúp họ vượt qua cơn giông tố trước mắt. Sau đây chúng tôi sẽ trình diện cho bạn top 5 tuyển thủ dự bị được cho là con át chủ bài tại Chung Kết Thế Giới 2017.

 Tuy gọi là dự bị nhưng vai trò của họ cực kỳ lớn mỗi khi xuất trận

TSM MrRalleZ 

MrRalleZ, chàng trai dự bị của đội tuyển Team Solomid này sẽ thi đấu ở vai trò Xạ Thủ, nhiệm vụ chính của anh sẽ ngồi sau khán đài phân tích, hỗ trợ cũng như bù đắp lại các lỗi lầm mà Doublelift mắc phải trong từng trận đấu. Tuy chỉ là vai trò dự bị, nhưng MrRallzE cũng từng là một tuyển thủ chính thi đấu ở rất nhiều đội tuyển khác nhau của Châu Âu, nhưng có lẽ những đội tuyển đó đã không giúp anh tiến triển được bao nhiêu, chỉ đến khi gia nhập với Fnatic, anh mới được những người khác chú ý vì kỹ năng thi đấu của mình quá tốt.

Vì phong độ không ổn định, MrRalleZ buộc phải ngồi ghế dự bị khi thi đấu cho TSM

C9 Ray

Tiếp đến Cloud 9, chắc chắn ai cũng biết đến cái tên Ray – một thành viên dự bị cho vai trò đường trên của đội tuyển này. Ray có nét na ná với Meteos, sử dụng những con bài mở giao tranh cực kỳ tốt như Rumble và Gragas, liên tục kiến tạo những điểm thuận lợi cho đồng đội , được coi là điểm sáng của đội mỗi khi thi đấu giùm tuyển thủ chính – Impact. Từng thi đấu dưới nhiều màu áo khác nhau, nổi trội nhất là Team Dignitas, khả năng Ray có mặt ở Chung Kết Thế Giới 2017 này để thi đấu thay cho Impact sẽ lớn tới 99%, bởi anh không hề thua kém người đồng hương kia của mình chút nào.

Lối chơi của Ray cực kỳ khát máu mỗi khi anh ta đạt đỉnh điểm

WE Zero

Zero là người chơi dự bị cho đội tuyển WE với vai trò Hỗ Trợ, nơi hội tụ các anh tài nhất Trung Quốc đến hợp sức với nhau. Tinh thần thi đấu cũng như phong độ mà WE có được rất đáng nể, họ liên tiếp tạo các dấu ấn lớn tại các giải đấu quốc tế trong và ngoài nước, điển hình như việc đánh bại SKT T1 để trở thành nhà vô địch tại giải đấu Rift Rivals 2017 (Khu Vực Đại Chiến) vừa rồi.

Dù chỉ là vai trò hỗ trợ, nhưng mỗi khi Zero được thi đấu chính thức, anh luôn giúp các đồng đội của mình cảm thấy an toàn mỗi khi sử dụng những vị tướng như Janna, Lulu. Chắc chắn đây sẽ là tuyển thủ gây bất ngờ nhất tới các đội tuyển khác, bởi chiến thuật của World Elite rất khó đoán, đôi khi họ chơi xoay quanh đường giữa, đôi khi lại là đường trên và Xạ Thủ…

Zero được coi là người Bảo Hộ cho World Elite

AHQ Westdoor

Chắc chắn cái tên Westdoor đã không còn quá xa lạ với người chơi Liên Minh Huyền Thoại, nhưng nếu anh ta chơi ở vai trò dự bị sẽ khiến không ít người cảm thấy rối trí với một nhân tài như thế này. Cụ thể trong những năm vừa rồi, khi anh còn là tuyển thủ chính, anh luôn là nỗi khiếp sợ cho những đội tuyển khác bởi kỹ năng và trình độ của anh cực kỳ khủng khiếp, ngay cả Faker cũng từng bị Westdoor bán hành tại CKTG. Nếu huấn luyện viên của AHQ đã quyết định Westdoor ở vị trí dự bị, đảm bảo không ít các đội tuyển khác phải dè chừng người chơi đường giữa mới của đội tuyển này, bởi ít nhiều gì họ cũng biết chắc khả năng Westdoor ra thi đấu chính thức rất cao.

Westdoor bị cho ngồi ghế dự bị nhưng không có nghĩa phong độ của anh bị sa sút

SKT Blank

Sau một thời gian dài suy ngẫm thì cuối cùng huấn luyện viên Kkoma cũng đã tìm ra được đáp án cho bài toán hóc búa của mình, anh quyết định lựa chọn Blank là thành viên thứ 6 của SKT T1 thay vì Untara, bởi lối chơi của Blank sẽ phần nào đó giúp đội có thể cứu vớt những tình thế hiểm nguy. Nếu ai chưa biết thì khi Peanut chưa trở thành tuyển thủ đi rừng chính thức, chính Blank là người đã giúp cho cả đội có được những chiến thắng đầy bất ngờ, tạo dựng tên tuổi trên các giải đấu lớn. Khả năng quan sát và phân tích của Blank cực kỳ tốt, chỉ cần 1-2 trận đầu, anh sẽ biết rõ điểm yếu của đối phương nằm ở đâu, từ đó thiết lập các pha gank chết người, tháo gỡ mọi khó khăn mà SKT T1 đang vấp phải.

Blank – người được cho là cứu cánh mỗi khi SKT T1 gặp nguy