Top 4 Vị Tướng Trở Thành Bom Xịt Dù Được Đặt Rất Nhiều Kỳ Vọng

Top 4 Vị Tướng Trở Thành Bom Xịt Dù Được Đặt Rất Nhiều Kỳ Vọng

Phiên bản 7.15 vừa mới cập nhật, cùng với hàng loạt thay đổi mới. Có những vị tướng được tăng sức manh, có những vị tướng lại bị nerf thê thảm từ Riot. Tiêu biểu nhất phải kể đến hai cái tên Urgot và Zac.

Trong khi Đao Phủ Dị Dạng được tăng hàng loạt chỉ số sức mạnh và hứa hẹn sẽ là một cơn sốt mới. Thì Zac lại bị ăn nerf thê thảm từ Riot. Tuy rằng không biết những thay đổi này có làm nên chuyện hay không thì chúng ta còn phải chờ thời gian. Có thể nói trong một trận đấu thì ngoài độ mạnh yếu của một vị tướng thì còn phải phụ thuộc vào rất lớn vào kỹ năng người chơi. Ví dụ như Sejuani đã có một màn trở lại ngoạn mục, tuy nhiên có những tướng dù trải qua bao nhiên lần thay đổi meta đi chăng nữa thì cũng chả thay đổi mấy.

Yorick

Cái tên đầu tiên là Yorick. Đây có thể nói là cái tên chai mặt, luôn luôn có mặt ở những bảng xếp hạng về những vị tướng ít người chọn, bị bỏ rơi của Liên Minh Huyền Thoại. Dù có trải qua bao nhiêu bản cập nhật, làm lại đi chăng nữa thì cái vẫn bị cộng đồng game thủ đem đi bỏ xó.

Về mặt kỹ năng Yorick là một tay đẩy lẻ siêu hạng, farm tốt với Q Tử Lễ , gây được ảnh hưởng rất lớn lên giao tranh, có thể nói khi lọt vào tay của cao thủ thì Yorick hoàn toàn có thể gank team với tỉ lệ thắng khá cao. Có thể nói nguyên nhân khiến cho Yorick  bị hắt hủi thì đơn giản là về lối chơi của vị tướng này. Quá đơn điệu, không bắt mắt, và với bộ kỹ năng chả thay đổi mấy sau thay đổi thì thật khó để có thể được chọn khi vị trí đường trên hiện tại tụ họp rất nhiều anh tài.

Kindred

Một trong ba cái tên từng khuynh đảo khu rừng nửa đầu năm 2016 đó là Kindred, Nidalee và Graves. Và như một lẽ hiển nhiên, vì độ bá của mình thì Kindred chịu cảnh nerf thê thảm từ nhà phát hành ở các đợt cập nhật sau đó. Và giờ thì bạn biết rồi đấy Kindred từ một tướng đi rừng gank team giờ thì lặn luôn trong chính khu rừng của mình.

 

Đã có những kế hoạch của Riot được đưa ra nhằm trả vị tướng này về vị trí vốn có của mình, từ việc tăng độ cơ động, bắn theo phần trăm máu, gia tăng sát thương, hay mở rộng tầm bắn làm cho cộng đồng game thủ ngày ngóng đêm mong ngày trở lại của Thợ Săn Vĩnh Hằng.

Tuy nhiên bạn cần phải tích trữ nhiều điểm Đồng Nguyên Ấn mới có thể sử dụng được những kỹ năng trên. Và bạn biết đấy để đạt được điều đó khi mà đối thủ cứ auto Lee Sin, Elise, Kha’Zix thì chả khác gì tăng độ khó cho game.

Taric

Từng được hy vọng sẽ trở thành một kẻ bảo kê đúng nghĩa cho đồng đội ở Đấu Trường Công Lý, và tất nhiên Taric cũng đã có một thời gian khá hot. Hỗ trợ đồng đội tốt, mạnh ở những pha giao tranh với bộ chiêu thức cơ động, khá là trâu bò khi đi đường. Taric  là một lựa chọn nên được ưu tiên khi đối đầu với những đội hình thiên về sát thương vật lý nhờ độ hồi phục tốt cùng với khả năng khống chế cứng của mình. 

Không thể nói Taric  yếu được, hắn sẽ trở thành tấm khiên vững chắc che chở cho đồng đội khi cần, đánh tạo đường lui an toàn. Tuy nhiên Taric  chỉ phát huy tất cả điếm mạnh của mình khi được đặt trong một cuộc đấu mà chiến thuật đã được tính toán kỹ lưỡng chứ trong xếp hạng thì Taric  rõ là thụ động và khó có thể hút người chơi.

Kayn

Cái tên cuối cùng ngày hôm nay là Kayn, là vị tướng mới nhất gia nhập Liên Minh Huyền Thoại. Được kỳ vọng rất nhiều từ người chơi do bộ kỹ năng mới lạ cùng với việc quảng bá quá rầm rộ từ nhà phát hành. Tuy nhiên sau một thời gian ra mắt thì Tử Thần Bóng Tối lại có dấu hiệu khiến người chơi đã kỳ vọng bao nhiêu giờ lại thất vọng bấy nhiêu.

Là một vị tướng đa năng trong lối chơi, với hai dạng Sát Thủ Bóng Đêm và Darkin giúp người chơi có thể tùy biến lối chơi của mình tùy theo tình hình trận đấu. Nhanh nhẹn, sát thương cao với Sát Thủ Bóng Đêm hay khả năng hồi phục cao, càn lướt tốt khi ở dạng Darkin có thể xem là lợi thế mà chỉ có vị tướng này mới sở hữu. Nhưng theo phản ánh từ người chơi Kayn lại tỏ ra khá yếu, không gây được quá nhiều áp lực lên đối phương, nhất là chiêu cuối R chả có khả năng gây đột biếncao.