Những Vị Tướng Xứng Đáng Là Lựa Chọn Hot Tại Chung Kết Thế Giới Mùa 7

Những Vị Tướng Xứng Đáng Là Lựa Chọn Hot Tại Chung Kết Thế Giới Mùa 7

Chỉ còn hơn một tháng nữa, ngày hội thi đấu liên minh huyền thoại lớn nhất thế giới sẽ diễn ra đó chính là giải đấu Chung Kết Thế Giới năm 2017. Và để chuẩn bị sẵn sáng cho ngày hội lớn nhất hành tinh này, các đội tuyển đều đang ráo riết tập luyện để có thể đạt được thành tích tốt nhất tại giải. Ở các bài viết trước chúng ta đã phân tích về các hỗ trợ, đường trên được chú ý ở Chung Kết Thế Giới thì lần này sẽ đến lượt vị trí xạ thủ, nơi có thể nói là thành phần gánh team chính về cuối trận. Hãy cùng chúng tôi điểm ra các AD sẽ là trung tâm chú ý của các đội tuyển.

Vị trí số 1: Kalista – Mũi Giáo Phục Hận.

Đây là tướng AD mạnh nhất ở thời điểm hiện tại, với độ cơ động khủng khiếp đến từ nội tại Phong Thái Quân Nhân khiến Kalista có thể dễ dàng né tránh các kỹ năng định hướng cũng như thả diều đến chết kẻ địch. Ngoài ra việc buff vào chiêu E – Dày Vò của Kalista giúp cho cô nàng này ăn lính dễ dàng lại không tốn mana, vừa có thể cấu máu kẻ địch liên tục.

Kalista – Vị tướng có khả năng bay nhảy như chim

Khi đã đạt ngưỡng sức mạnh với 3 trang bị lớn là Gươm Của Vua Vô Danh, Cuồng Cung Raan, Nỏ Thần Dominik thì Kalista sẽ gây ra hàng tấn sát thương với độ cơ động tuyệt vời của mình. Thêm nữa là khả năng kiểm soát các mục tiêu lớn rất tốt, với việc ghim các mũi giáo của mình vào các mục tiêu như rồng hay Baron sẽ không khác gì một cái Trừng Phạt thứ 2 giúp giảm thiểu tối đa khả năng bị cướp rồng hay baron.

Vị trí số 2: Tristana – Tay Súng Tinh Nhuệ.

Cái tên đứng ở vị trí số 2 chính là tướng AD phá trụ nhanh nhất thời điểm hiện tại, với khả năng đi đường mạnh mẽ, dọn linh cực nhanh nhờ nội tại của chiêu E – Bọc Thuốc Súng, chỉ cần 1 pha biến về không hợp lý có thể sẽ khiến trụ của bạn bốc hơi một cách cực kỳ nhanh chóng với cô nàng này, thêm vào đó là khả năng cơ động cực kỳ khủng khiếp của Tristana trong giao tranh tổng với W – Cú Nhảy Tên Lửa sẽ hồi ngay lập tức nếu Tristina có điểm hạ gục hay hỗ trợ.

Tristana có tầm bắn rất xa khi đạt cấp độ 18

Cách lên đồ của Tristana cũng rất thích hợp với các trang bị mạnh của meta hiện tại như Dao Điện, Đại Bác Liên Thanh, Vô Cực Kiếm. Khác với Kalista có khả năng kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng và baron thì với Tristina chỉ đơn giản là tiêu diệt mục tiêu đó nhanh nhất có thể với nguồn sát thương khủng khiếp của mình.

Vị trí số 3: Xayah – Cô Nàng Nổi Loạn.

Đây là một vị tướng mới được Riot giới thiệu vào tháng 4/2017, tuy nhiên Cô Nàng Nổi Loạn này đã nhanh chóng chứng minh khả năng của mình là một trong những AD đáng được lựa chọn trong thời điểm hiện tại. Ở Xayah có thể không có khả năng phá trụ khủng khiếp của Tristana hay khả năng kiểm soát mục tiêu và thả diều tốt như Kalista, tuy nhiên cô nàng này lại có cả 2 điều trên dù mỗi cái thua một chút.

Xayah chỉ mới nổi ở thời gian gần đây nhờ vào bộ kỹ năng độc đáo của mình

Có khả năng dọn lính nhanh và tốt với nội tại Nhát Cắt Gọn Gàng và chiêu Q – Phi Dao Đôi gây sát thương theo đường thẳng, thêm vào đó là chiêu E – Triệu Hồi Lông Vũ vừa có khả năng dọn lính vừa có khống chế giữ chân tướng địch. Ngoài ra chiêu cuối của Xayah – Bão Tố Nổi Dậy cũng cực kỳ bá đạo với khả năng né toàn bộ các chiêu thức của các vị tướng khác. Quả là cực kỳ bá đạo phải không nào các bạn, tôi khuyên các bạn hãy tận hưởng sức mạnh của Cô Nàng Nổi Loạn này trước khi cô ta bị Riot Games để mắt đến nhé.