Top 10 Trang Phục Được Mua Nhiều Nhất Ở Server Viêt Nam P2

Top 10 Trang Phục Được Mua Nhiều Nhất Ở Server Viêt Nam P2

Tiếp nối phần 1, hôm nay chúng ta hãy cùng xem 5 cái tên nào là những bộ trang phục được bán chạy nhất Việt Nam nào.

5. Siêu phẩm: Lucian

Được cho ra mắt vào tháng 9/2015  dù đã qua 2 năm tuổi nhưng đây vẫn là trang phục đáng mua nhất nếu bạn có ý định lên đồ cho anh chàng này.

Lucian trong Siêu Phẩm: Lucian nếu bạn chú ý kỹ thì đã được đầu tư rất công phu. Đó là việc dáng vẻ bề ngoài được thiết kế đẹp mắt, khi di chuyển hay ra đòn sẽ có những vân sáng tỏa ra xung quanh rất giống với các bộ phim khoa học viễn tưởng, hay việc giộng nói của chàng xạ thủ này trong bộ trang phục được lồng tiếng rất giống với các transformer. Rõ ràng đây là một sản phẩm chất lượng được đầu tư kỷ lưỡng bởi nhà phát hành.

 

Bên cạnh việc Lucian trở nên đẹp lung linh hơn khi khoác lên bộ áo giáp thì như theo các game thủ hàng đầu về việc sử dụng Lucian như  Doublelift, Imaqtpie hay Piglet(SKT) nhận định: Lucian trông bộ trang phục này có khả năng ra đòn mượt hơn hẳn những bộ trang phục khác, khiến cho những đòn đánh combo trở nên uy lực cũng như tăng tỉ lệ hạ gục tướng địch hơn. Hay việc Lucian trở nên gọn gàng, di chuyển nhẹ nhàng hơn trong bộ trang phục này cũng là một nhận xét đáng lưu tâm.

Đứng trên phương diện nào thì Siêu Phẩm: Lucian cũng là bộ trang phục đáng mua nhất thời điểm hiện tại nếu như bạn có ý định sắm đồ cho vị tướng này. Nhất là trong cái cảnh mà nhà nhà Lucian ở vị trí xạ thủ trong thời gian này.

4. Siêu phẩm: Zed

Ra cùng đợt với Siêu Phẩm: Lucian trong loạt trang phục siêu phẩm, và tất nhiên là so về độ hot thì anh chàng xạ thủ không thể so bì với gã ninja hắc ám này được.

Cảm giác lần đầu tiên nhìn qua bộ trang phục này một từ thôi “ngầu”, nhất là khi bạn nghe được giọng nói của Zed khi mặc trang phục này, giống với Lucian thì đội ngủ thiết kế đã cho Zed một giọng lồng tiếng robot nhưng với Zed nghe khàn và nguy hiểm hơn nhiều. Màu sắc chủ đạo là cam-trắng, thay đổi so với sắc đen truyền thống của Zed. Tuy nhiên những cái bóng mà hắn tạo ra thì độ hắc ám chả bớt đi chút nào. 

Và tất nhiên với lượng fan đông đảo hiện tại thì việc Siêu Phẩm: Zed có mặt trong bảng xếp hạng này cũng chẳng có ai bất ngờ.

3. Jinx Pháo Hoa

Có thể nói nhà phát hành game rất tâm lý khi cho ra mắt bộ trang phục này đúng vào dịp Tết Ất Mùi 2015 ở máy chủ Việt Nam. Còn tâm lý hơn nữa khi những kỹ năng Tráo Hàng-Súng phóng lựu(Q), Lựu Đạn Ma Hỏa(E) khi được kích hoạt đem lại những hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời. Nó giống như bạn đem Jinx đi đón tết ở trong đấu trường công lý vậy.

Và tất nhiên việc ra mắt một bộ trang phục với không khí tết này vào đúng dịp Tết Nguyên Đán đã khiến cho số lượng bán ra của bộ trang phục này đạt một con số kỷ lục trong suốt dịp lễ cũng như kéo dài thêm một thời gian sau đó. Con số đó lớn tới mức mà cho dù đã hai năm, hàng loạt bộ trang phục mới được tung ra thì vẫn chưa có bộ trang phục nào của Jinx đem lại doanh thu như vậy.

2. Yasuo Cao Bồi

Có bạn nào cảm thấy chán cái tên này rồi không. Vì hầu hắn xuất hiện trong hầu hết những tin tức Liên Minh Huyền Thoại vậy. Ở trên chúng ta đã nhắc tới Zed với bộ trang phục Siêu Phẩm: Zed thì tất nhiên cũng không thể thiếu cái tên Yasuo trong danh sách này. Sự cạnh tranh của hai tên này thì khỏi nói rồi, từ xếp hạng trong game, số lượng fan cho đến số lượng trang phục bán ra của mỗi người. Và tất nhiên với lượng fan đông đảo nhất Việt Nam thìn việc tung ra một bộ trang phục đúng nghĩa Kẻ Bất Dung Thứ thì không có gì là lạ khi mà doanh số bán ra lại cao đến vậy.

Và hầu như trận đánh nào mà có người chơi sử dụng Yasuo thì một là trang phục mặc định còn hai là Yasuo Cao Bồi. Còn vì sao lại nằm trong bảng xếp hạng này thì đơn giản đây là trang phục của “Đấng”.

1. Lee Sin Quyền Thái

Để đây và không nói gì.