Top 10 Trang Phục Được Mua Nhiều Nhất Ở Server Viêt Nam P1

Top 10 Trang Phục Được Mua Nhiều Nhất Ở Server Viêt Nam P1

Bài viết nào sẽ giúp bạn biết được những trang phục được mua nhiều nhất ở Server Việt Nam.

 10- Nidalee Loạn Thế Anh Hùng

Được ra mắt vào ngày 10/02/2015 – thời điểm mà Nidalee thống trị khu rừng trong Liên Minh Huyền Thoại. Cho nên việc mà Nidalee Loạn Thế Anh Hùng có mặt trong danh sách này chắc không làm quá nhiều người bất ngờ.

Vào thời điểm đó Nidalee Loạn Thế Anh Hùng là bộ trang phục đứng đầu danh sách các trang phục được trang bị tướng đi rừng. Các game thủ còn truyền tai nhau rằng bộ trang phục này khiến cho chiêu Phóng Lao (Q) trở nên chính xác và có uy lực hơn hẳn. Tuy hiện nay không còn ở vị trí độc tôn nhưng chắc hẳn với những cai đang và có ý định chơi Nidalee thì Nidalee Loạn Thế Anh Hùng là bộ trang phục mà bạn không thể bỏ qua.

9- Riven Thỏ Ngọc

Đã có lúc nhiều người lầm tưởng rằng đây mới chính là trang phục mặc định của Riven. Chính bởi độ phổ biến người người, nhà nhà đều dùng này mà đây từng là trang bị bắt buộc có nếu bạn muốn gank team với Riven. 

Hấp dẫn cả người chơi nam lẫn nữ bởi vẻ ngoài thu hút Riven Thỏ Ngọc trở thành trang phục được mua nhiều nhất của Riven ở không chỉ riêng máy chủ Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Dù Riven Giả Lập hay Riven Thần Kiếm mới ra mắt với hiệu ứng lung linh hơn, Riven Thỏ Ngọc sẽ luôn là hồi ức đẹp nhất với các fan gạo cội của Liên Minh Huyền Thoại nói chung và Riven nói riêng, dù trang phục này đã ra mắt được 5 năm tuổi rồi.

Một game thủ leo lên Kim Cương I bằng Riven chia sẻ: “Trước khi Riven Thần Kiếm ra mắt, Riven Thỏ Ngọc chắc chắn là có hoạt ảnh đòn đánh (animation) mượt mà nhất trong số các trang phục của Kẻ Lưu Đày… . Những động tác của Tam Bộ Kiếm và Anh Dũng rành mạch rõ ràng, giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc tập luyện combo.” thì đủ thấy được sức hút của bộ trang bị này là không hề thuyên giảm.

8- Lux Vệ Binh Tinh Tú

Được cho ra mắt vào ngày 18/05/2015 trong sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ kỹ năng của Lux cùng hình tượng Thủy Thủ Mặt Trăng, Lux Vệ Binh Tinh Tú được nhà phát hành chăm chút đến từng chi tiết, từ màu sắc, chi tiết thiết kế cho đến những hiệu ứng khi sử dụng kỹ năng. 

Có thể nói Lux Vệ Binh Tinh Tú hấp dẫn người chơi bởi vẽ đẹp nhẹ nhàng, thanh tú, ngây thơ của cô nàng Lux trong hình tượng Thủy Thủ Mặt Trăng. Một hình tượng đẹp trong tuổi thơ của nhiều người.

 

7- Ezreal Băng Giá 

Khoác cho mình bộ trang phục này làm cho chàng thám hiểm trẻ Ezreal càng “cool” hơn,  và tất nhiên sự xuất hiện của Ezreal Băng Giá trong danh sách này thì chắc không làm quá nhiều người bất ngờ. Với một bộ trang phục đã 7 năm tuổi thì không nên đòi hỏi gì nhiều ở đồ họa hay hiệu ứng đẹp mắt so với những bộ trang phục ra mắt sau này. Ngay lúc Liên Minh Huyền Thoại vừa cập bến Việt Nam thì những ai sở hữu được bộ trang phục này đã là khá sang chảnh rồi. 

Một nguyên nhân nữa là nên sự phổ biến của bộ trang phục này trở nên phổ biến hơn nữa đó là giá bán của bộ trang phục này hết sức mềm, hiện tại bạn có thể mua bộ trang phục này trong của hàng với giá chỉ 60 Rp thôi. Một điểm khác nữa là người chơi có thể dễ dàng nhận được bộ trang phục này trong các sự kiện của nhà phát hành.

6- Siêu Phẩm: Yi

Tuy sở hữu rất nhiều gói đa sắc cùng với 7 trang phục cộng với việc giá bán bộ trang phục  này cũng không phải quá rẽ đắt nhất trong 7 loại trang phục 310 RP. Tuy nhiên độ hấp dẫn của bộ trang phục này vẫn không hề suy giảm. Được nhà phát hành chăm chút trong từng chi tiết từ từng bước di chuyển cho đến câu thoại hay trong những hiệu ứng của nhân vật khi sử dụng kỹ năng điển hình là  khả năng biến hình như siêu nhân khi kích hoạt Chiến Binh Sơn Cước (R).

Lối chơi đơn giản nhưng hiệu quả, khả năng gánh đội cực tốt ở bất kì bậc xếp hạng nào, nay còn sở hữu thêm ngoại hình đẹp lung linh, việc Siêu Phẩm: Yi có mặt ở vị trí thứ 6 trong Top 10 trang phục phổ biến nhất tại máy chủ Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng.

https://youtu.be/bcSSASVjmR8