Tổng Hợp Kết Quả Thi Đấu Ngày 1 Tại Chung Kết Thế Giới 2017 : Gambit Gaming - Niềm Hy Vọng Lớn Nhất Của Đông Âu Đã Phải Ra Về, Không Có Lấy Cho Mình Được 1 Chiến Thắng Vinh Dự

Tổng Hợp Kết Quả Thi Đấu Ngày 1 Tại Chung Kết Thế Giới 2017 : Gambit Gaming – Niềm Hy Vọng Lớn Nhất Của Đông Âu Đã Phải Ra Về, Không Có Lấy Cho Mình Được 1 Chiến Thắng Vinh Dự

Có thể nhiều fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại vì lý do gì đó cá nhân mà đã bỏ qua các giải đấu hấp dẫn ở ngày thứ 1 của Chung Kết Thế Giới 2017, đừng quá lo lắng và buồn phiền bởi các bạn đã có chúng tôi – nhiệm vụ của chúng tôi sẽ luôn cập nhật kết quả các trận đấu của giải đấu đẳng cấp này. Thôi không dài dòng, chúng ta cùng vào chủ đề chính, ở ngày thi đấu đầu tiên này, quả thật không ngoài tầm dự đoán của các bình luận viên chuyên nghiệp – WE là cái tên nổi bật nhất khi họ liên tục chiến thắng mọi đối thủ mà mình chạm trán. Trong khi đó thì đội tuyển huyền thoại Gambit Gaming lại không có nổi 1 trận thắng vinh dự cho mình, gây thất vọng lớn tới toàn thể người dân Đông Âu, niềm hy vọng lớn nhất của họ đã bị dập tan.

 Bảng thống kê kết quả thi đấu ngày 1 của Chung Kết Thế Giới 2017

Lyon Gaming gần như là một đối thủ vô cùng mạnh khiến cho WE phải ôm trụ ở giai đoạn đầu và giữa trận, liên tiếp các pha gank và giao tranh đều nghiêng về Lyon Gaming, họ có khả năng phối hợp cực ăn ý khi áp đảo hoàn toàn nhà vua Trung Quốc này . Tuy nhiên, mọi thứ dường như bị dập tắt, với khả năng thi đấu dày dặn kinh nghiệm, WE đã chứng tỏ đẳng cấp của mình khi liên tục giành lại thế thượng phong, giành những bùa lợi và công trình lớn từ phút 30 trở đi, gây áp lực vô cùng lớn cho đối phương, đẩy banh 3 đường dễ như trở bàn tay. WE có được trận thắng đầu tiên của mình khiến Lyon Gaming phải khâm phục khẩu phục.

 WE và Lyon Gaming

Trận 2: Cloud 9 thắng ONE Esports

Một trận đấu không có gì quá hấp dẫn khi cựu vương Châu Âu này liên tục đả bại và giành ưu thế trước đội tuyển ONE Esports – đại diện của phía Brazil. Chỉ vì sự khinh địch cũng như tính hiếu chiến của mình, ONE Esports đã phải nhận trái đắng khi chạm trán với Cloud 9, hầu như các vị tướng họ lựa chọn đều muốn thắng đường chứ không phải tạo ra các pha giao tranh đẹp. Chính chiến thắng nhanh gọn này đã khiến cho cả thế giới phải dè chừng sức mạnh của Cloud 9, chiến thuật của họ cũng như cách đánh vô cùng nhanh gọn, không rườm rà cũng như mắc lỗi.

 Cloud 9 và ONE Esports

Trận 3: Lyon Gaming thắng Gambit Gaming

Niềm hy vọng nhất của Đông Âu, đội tuyển Gambit Gaming đã thất bại đầy cay đắng trước Lyon Gaming. Có thể thấy sự trở lại của “thần rừng” Diamondprox không tạo được mấy ấn tượng tới người hâm mộ khi các đồng đội của anh là Kira, EDward lần lượt ngã xuống vô cớ trước khi anh kịp tới cứu giúp họ. Lựa chọn đội hình siêu dị với những con bài cổ hũ đã khiến cho Gambit Gaming nhận trái đắng, họ không thể nào vượt qua được sức mạnh của Lyon Gaming khi người chơi đường giữa của đội tuyển này sử dụng Jayce quá tốt. Chỉ vọn vẹn ở phút 34, đội tuyển này đã kết thúc huyền thoại Gambit Gaming dễ dàng.

 Lyon Gaming và Gambit Gaming

Trận 4: Cloud 9 thắng Dire Wolves

Có vẻ như đội tuyển hùng mạnh như Dire Wolves cũng không thể nào đỡ nổi sức mạnh mà đội tuyển Cloud 9 có được, họ liên tục bị ép thế cũng như dưới đường, khiến cho người đi rừng của Cloud 9 là Contractz vô cùng thoải mái, những mũi lao phóng ra từ Nidalee khiến cho Dire Wolves chỉ muốn khóc thét. Đây được coi như một trận đấu hài hước với người hâm mộ khi mà Cloud 9 kết thúc ván đấu của mình chỉ vọn vẹn trong 28 phút, trận đấu nhanh nhất lịch sử của Chung Kết Thế Giới.

 Cloud 9 và Dire Wolves

Trận 5: WE thắng Gambit Gaming

Trận đấu này có thể gọi là có chút vinh dự của Gambit Gaming khi họ có được lợi thế ban đầu nhỉnh hơn WE, liên tiếp thực hiện các pha gank hiểm hóc, các tuyển thủ của WE không thể nào ngờ được “thần rừng” -Diamondprox lại có lối chơi đầy táo bạo và phản công nhanh như vậy. Tuy nhiên để tỏ ra không thua thiệt bất kỳ ai, Condi của WE đã chứng tỏ mình có thể đẩy lùi tham vọng của Gambit Gaming cũng như đả bại Diamondprox bằng cách thi đấu nghiêm túc hơn, anh chàng này đã đoán trước được nước đi của các thành viên Gambit Gaming, sau đó từ trong bụi ào ra tấn công bất ngờ, khiến Gambit Gaming phải nhận trái đắng nhiều lần. Không thể gỡ gượng được, Gambit Gaming đành phải chịu thua trước sức mạnh của WET. Tỉ số 8-23 là con số cuối cùng mà Gambit Gaming có được trong trận đấu sinh tử với WE.

WE và Gambit Gaming