Tin Vui Cho Cộng Đồng LMHT Việt Nam, Riot Games Tặng Không Những 2 Vé Tham Dự GPL 2017 , Cơ Hội Đến Với CKTG 2017 Của Chúng Ta Đang Gần Hơn Bao Giờ Hết

Tin Vui Cho Cộng Đồng LMHT Việt Nam, Riot Games Tặng Không Những 2 Vé Tham Dự GPL 2017 , Cơ Hội Đến Với CKTG 2017 Của Chúng Ta Đang Gần Hơn Bao Giờ Hết

Chỉ còn vài tuần nữa thôi, giải đấu VCSA Mùa Hè 2017 của chúng ta đang chuẩn bị đi đến hồi kết đó là tìm ra đội tuyển thắng cuộc, đội tuyển xuất sắc nhất để có thể quyết định trở thành nhà vô địch mùa giải lần này, ngoài ra kèm theo giải thưởng lên tới 250 triệu VNĐ, một con số không hề ít phải không các bạn ? Nhưng đó chỉ là điều nhỏ nhoi, thứ mà ta cần quan tâm hơn hết chính là  giải đấu Liên Minh Huyền Thoại  mà Việt Nam ta sẵn sàng khiêu chiến khi có trong tay đổi tuyển tài năng nhất là GAM, giải đấu mang tên Garena Premier League (GPL).

GPL, giải đấu quy tụ các đội tuyển tài năng khu vực Đông Nam Á 

Dành cho những ai chưa biết thì Garena Premier League (GPL) là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại được Riot Games chấp thuận, công nhận và tổ chức dành riêng cho các nước nằm trong khu vực SEA, hay còn được biết đến tên tiếng việt là Đông nam Á. Các đội tuyển này sẽ đại diện cho từng quốc gia của mình, bao gồm hiện tại có 6 đội tuyển là Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines. Hiện chúng ta được biết khuôn khổ giải đấu này diễn ra trong vòng 3 ngày từ ngày 25 đến 27 tháng 8 năm nay, ngay tại tầng 8 của tòa nhà nổi tiếng nhất Thái Lan tên Muengthai GMM Live House. GPL 2017 giờ đã hoàn thiện hơn rất nhiều so với các mùa trước, không ai còn có thể nói rằng Thể Thao Điện Tử là trò chơi bình thường nữa khi họ tận mắt chứng kiến sàn đấu này, phải nói quy mô mà Riot Games bỏ ra đầu tư rất lớn, có thể lên tới hàng chục tỷ đồng cho 1 giải đấu như vậy. Chưa kể là giải đấu này còn quy tụ tất cả các anh tài trẻ tuổi, nhưng con người có tài năng tiềm ẩn trong mình, họ có tố chất tư duy rất tốt từ chiến thuật cho đến các mưu mẹo, đừng nên coi thường một game thủ khi bạn không biết rõ họ là ai.

Sàn thi đấu GPL tại Thái Lan, Riot Games đã rất chú tâm vào điều này.

Theo thông số mà tổ chức GPL 2017 thông báo, đội tuyển nào vô địch sẽ nhận được cho mình số tiền thưởng lên tới 30000 USD (tương đương 685 triệu VNĐ), ngoài ra sẽ được mang danh dự cho cả khu vực Đông Nam Á tham dự đến giải đấu LMHT lớn nhất toàn cầu , nơi mà ai cũng muốn chứng tỏ bản thân của mình cho cả cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại biết tới là Chung Kết Thế Giới 2017.

GAM Optimus vinh dự trả lời khi khoác trên người Cờ Đỏ Sao Vàng, biểu tượng của đất nước Việt Nam chúng ta

Cụ thể giải đấu CKTG sẽ được Riot Games cho tổ chức gần nước ta, hay chi tiết hơn đó là Trung Quốc vào tháng 10 năm nay, tổng tiền thưởng mà đội tuyển giành chức vô địch lên tới 1 triệu USD, nhìn mà đã kích thích rồi. Sau khi có chiến thắng vang dội ở MSI diễn ra tại Brazil vừa rồi, đội tuyển GIGABYTE Marines (GAM) của chúng ta đã đại diện cho GPL thi đấu cực kỳ tốt, ai cũng hâm mộ điều đó và trầm trồ khen ngợi, để khích lệ tinh thần chiến đấu, Riot Games đã tặng cho GPL 2 vé đến tham dự CKTG 2017 năm nay với những đội có thành tích tốt.

 GAM, ngôi sao ứng cử cho chức vô địch GPL 2017 năm nay.

Không những thế Riot Games còn hậu đãi cho Việt Nam chúng ta đến tận 2 suất tham gia GPL khi mà GAM biểu diễn quá tốt, ngoài sức tưởng tượng của cộng đồng LMHT trên toàn thế giới. Nếu muốn nói không kiêu sa, thì gần như chức vô địch GPL lại thuộc về chúng ta lần nữa khi mà các đội tuyển lân cận thi đấu đang ở phong độ kém. Và chúng ta biết chắc chắn các chàng trai có thể đến với CKTG 2017 là ai rồi, hãy cùng hô to tên tuổi của GAM khi họ chiến đấu nhé.

Liệu rồi có đội tuyển nào đánh bại được GAM hay không trong giải đấu GPL lần này ?