Tin Cực Hot - Việt Nam Sẽ Là Máy Chủ Đầu Tiên Được Thử Nghiệm Chế Độ Chơi Mới Của Riot Games

Tin Cực Hot – Việt Nam Sẽ Là Máy Chủ Đầu Tiên Được Thử Nghiệm Chế Độ Chơi Mới Của Riot Games

Lần đầu tiên trong lịch sử hình thành Liên Minh Huyền Thoại – Riot Games – nhà phát triển game, hay gọi cách khác là cha đẻ của tựa game moba đình đám này đã chọn Việt Nam là nơi đầu tiên cho việc thử nghiệm chế độ chơi mới sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại – tựa game moba đang nổi tiếng nhất hiện nay

Như các bạn đã biết, với những cải tiến gần đây thì Riot Games đang cố gắng biến Liên Minh Huyền Thoại thành một tựa game nổi tiếng, có lượng người chơi đông đảo nhất thế giới. Nhà phát triển game này liên tục có những sự thay đổi cũng như nâng cấp đầy thú vị, tạo ra cảm giác mới lạ, khiến người chơi không thể không bị thu hút. Dành cho ai mới tiếp cận tựa game Liên Minh Huyền Thoại này thì việc phát triển các chế độ chơi mới cũng thử nghiệm chỉnh sửa tướng, trang bị… đều ở trên máy chủ riêng của Riot là PBE. Sau khi thành công họ sẽ quyết định đưa lên các máy chủ chính thức, lần lượt là Bắc Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc rồi cuối cùng là Đông Nam Á chúng ta. Và không hiểu sao vài ngày hôm nay cộng động mạng đang dậy sóng khi mà Riot Games chọn Việt Nam là nơi thử nghiệm đầu tiên cho chế độ chơi đầy thú vị của họ. 

Chế độ Máy Siêu Khủng Khiếp từng khiến cho cộng đồng game thủ phải chao đảo

Đây có thể được coi là niềm vinh dự lớn thứ 2 sau khi được Riot Games trao cho Việt Nam “2 tấm vé tham dự GPL”, cụ thể trên diễn đàn Reddit ở mục Liên Minh Huyền Thoại , trưởng ban điều hành – Riot Draggle đã có thông báo chính thức rằng Việt Nam chúng ta sẽ là những người đầu tiên được thử nghiệm chế độ chơi mới – một chế độ mà chưa ai từng thấy. Mặc dù thông tin về kế hoạch phát triển chế độ này còn mập mờ, nhưng ắt hẳn sẽ rất thú vị và vui nhộn, sau đây là một vài dòng thông tin chia sẻ của Riot Draggle

“Chào các bạn,

Hiện tại, chúng tôi đang thiết kế một chế độ chơi mới đầy thú vị và hấp dẫn, chế độ này không chỉ thể hiện kỹ năng cá nhân của riêng từng người mà còn thể hiện khả năng phối hợp đồng đội của các bạn ra sao, và điều ngạc nhiên hơn đó là nó sẽ không được xuất hiện ở máy chủ PBE , mà thay vào đó máy chủ Việt Nam sẽ là nơi đầu tiên Riot Games chúng tôi cho thử nghiệm. Quá trình phát triển chế độ chơi mới này đang gần đến hồi kết, sau khi chúng tôi chỉnh sửa những lỗi lớn có ảnh hưởng đến CKTG Mùa 7! Vì muốn tạo sự ngạc nhiên cũng như sự tò mò các bạn, chúng tôi sẽ không bật mí bất cứ điều gì về chế độ này, ngoại trừ việc nó sẽ được thử nghiệm ở Việt Nam trước sau đó sẽ tung bản chính thức ra các máy chủ lớn khác trên toàn cầu. Hãy cùng chờ đón các tin tức tiếp theo trong thời gian tới nhé. Cảm ơn mọi người”

Bạn còn nhớ chế độ “One For All” – Một cho tất cả này chứ ?