Tin Cực Hot - Cấp Độ Mỗi Tài Khoản Được Nâng Lên 100 Trong Liên Minh Huyền Thoại , Giờ Đây Khi Lên Cấp - Riot Sẽ Trao Tặng Quà Tới Người Chơi

Tin Cực Hot – Cấp Độ Mỗi Tài Khoản Được Nâng Lên 100 Trong Liên Minh Huyền Thoại , Giờ Đây Khi Lên Cấp – Riot Sẽ Trao Tặng Quà Tới Người Chơi

Từ trước tới giờ, có thể nói Liên Minh Huyền Thoại là tựa game moba hay nhất và dễ chơi nhất trên thế giới, tuy nhiên vẫn có mặt hạn chế của nó đối với những người chơi mới là về cấp độ của tài khoản. Muốn đánh rank – xếp hạng, trước tiên bạn phải có 16 tướng, sau đó là đạt cấp độ 30, tướng thì bạn có thể mua bằng IP – Tinh hoa Lam hay RP. Nhưng về cấp độ thì bạn không thể nào mua ngoài việc cày ngày cày đêm để lên cấp độ tối đa, với những người chơi giỏi cũng mất gần 4-5 ngày, người chơi mới thì khổ hơn, phải gần đến 1 – 2 tháng là ít. Sau khi đạt lên cấp độ tối thượng là 30, mỗi khi lên cấp bạn chả được quà vặt gì từ Riot Games, đây là một điều khá buồn đối với mọi game thủ như chúng ta.

Hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp là một trong những điều mới mẻ ở mùa giải 8

Vậy nên để cải tổ mọi thứ – tạo nguồn cảm hứng mới tới người chơi thì Riot Games đã lên kế hoạch khá táo bạo đó là quyết định dẹp bỏ việc “giới hạn cấp độ 30”. Vâng, tất cả sẽ được Riot Games làm mới, thay vì cứ ép buộc người chơi ở một cấp độ nhất định, giờ đây họ cho bạn lên cấp thoải mái, và trao thưởng phần quà mỗi khi bạn lên cấp – càng cao thì càng có quà xịn. Lý giải cho việc này khá đơn giản, Riot biết rằng các bạn cảm thấy khá buồn tẻ mỗi khi kết thúc trận đấu, nhận lượng IP ít ỏi, đặc biệt là người chơi mới, chả thể làm gì nhiều khi họ muốn mở khóa những thứ khác trong Cửa Hàng như mảnh tướng, biểu tượng, tướng… Còn tệ hơn nữa đó là những người chơi kỳ cựu, lượng IP lên tới cả trăm ngàn, nhưng rốt cuộc cũng chỉ để “trưng bày” chứ chả làm gì được ngoài việc full tướng, full ngọc.

 Mỗi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại sẽ không còn cố định ở cấp 30

Liên tục tiếp nhận được các phản ánh của người chơi – Riot hiểu rõ rằng hệ thống của họ càng ngày càng tệ, muốn Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục thành công, họ phải thay đổi ngày từ bây giờ. Vậy nên trong thời gian gần đây, Riot liên tục chia sẻ các kế hoạch dự định của mình trong tương lai lên các diễn đàn lớn như Reddit, cụ thể họ sẽ làm mới lại mọi thứ , liên tục động viên – cổ vũ bằng cách gửi tặng các phần quà tri ân tới những người chơi kỳ cựu cũng như người chơi mới. Trong các loạt bài đăng lên diễn dàn, Meddle – Trưởng nhóm thiết kế của Riot Games đã nhắc tới việc không giới hạn cấp độ của mỗi tài khoản, phần quà mà từng cá nhân nhận được ra sao.

 Giới hạn cấp độ giờ đây được tăng lên tới 100

Cụ thể, với những người chơi mới, bạn sẽ nhận được tướng cũng như Tinh hoa Lam mỗi khi cố gắng lên cấp 30. Các cấp độ cao hơn tức trên 30, người chơi kỳ cựu sẽ được trao tặng các phần quà tri ân như Đá Quý và Biểu Cảm, nhằm động viên các bạn khi có tâm huyết, chịu gắn bó với tựa game Liên Minh Huyền Thoại lâu nay.