Tin Chính Thức: Sergh Tuyên Bố Rời Bỏ GAM Để Đến Với FFQ Của QTV Sau Quãng Thời Gian Chán Nản

Tin Chính Thức: Sergh Tuyên Bố Rời Bỏ GAM Để Đến Với FFQ Của QTV Sau Quãng Thời Gian Chán Nản

Giờ đây cựu thành viên 269 Gaming cũng như GAM là Sergh vừa tuyên bố chính thức rời bỏ mái ấm mà mình gắn bó bao lâu để đến với ngôi nhà mới, nơi mà họ biết trân trọng tài năng của anh hơn bao giờ hết. Ngôi nhà đó chính là ROG Friends do chính QTV (Quách Thành Vũ) lãnh đạo, anh đã chấp thuận đơn gia nhập của Sergh vào đội tuyển của mình một cách đầy thân mật.

Vào ngày 24/7 vừa qua, GAM, đội tuyển vô địch giải đấu VCSA , hay còn được biết đến là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vừa phải chia tay thành viên thân thiết của mình là Sergh, vai trò hỗ trợ cho đội sau quãng thời gian úp mở mà chúng tôi từng nói ở đây. Còn riêng về Sergh, anh cũng đã xác minh điều này trên trang facebook cá nhân của mình để cộng đồng đều biết, chắc hẳn anh đã tìm được ngôi nhà mới cho mình nên mới dám chia tay đội tuyển mạnh mẽ như GAM.

  
 Dòng status có nội dung “i’ll be back ^^” chứng tỏ Sergh sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa chăng ?

Để khỏi phải làm người hâm mộ chờ đợi, Sergh đã tự thông báo thêm rằng anh sẽ chính thức gia nhập đội tuyển do QTV đầu quân, một đội tuyển từng được biết đến là FFQ nay đổi thành ROG Friends.

Bỏ đồng đội cũ ở GAM, liệu Liêu – Sergh Nam Lộc có thật sự lựa chọn đúng đắn khi về ROG Friends không ?

Có thể nói Liêu Nam Lộc (Sergh) đến với ROG Friends 1 phần là ngưỡng mộ QTV, 1 phần là các đồng đội cũ của mình (các thành viên 269), giúp anh có thể thoải mái giao tiếp dễ dàng hơn so với bên GAM. Từng là thành viên cũ sát cánh cùng với nhau, các thành viên 269 giờ đây thi đấu dưới màu áo ROG Friends sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian làm quen, luyện tập ngày đêm cũng như sự hài hòa , kết hợp ăn ý của cả đội, từng được biết là cặp bài trùng mạnh mẽ ở GPL, cuộc tái ngộ giữa Celebrity – Sergh có thật sự thành công vang dội như những ngày tháng oanh liệt xưa kia không còn phải chờ đợi thời gian trả lời.

Thông tin Sergh rời bỏ GAM đã được đăng tuyển trên VETV

Với sự có mặt của Sergh sẽ giúp RF (ROG Friends) bổ sung lỗ hổng cực lớn ở đường dưới mà trước giờ họ chưa thể giải quyết tốt. Thay thế Chichi bằng Sergh là lựa chọn đúng đắn của QTV, ngoài ra anh cũng biết rõ tài năng của Sergh sẽ thể hiện vượt trội hơn khi ở chiến đấu cùng các đồng đội cũ của mình, không khiến cho Sergh phải lạ lậm nữa.

Giờ đây GPL Mùa Hè 2017 sẽ tỏ ra kịch liệt hơn bao giờ hết, khi mà GAM có thêm một đối thủ mới xứng tầm với mình, một đối thủ từng là người đồng đội thân thiết, ROG Friends. Chúng ta hãy cùng đón xem họ sẽ ra sao khi có sự góp mặt của Sergh vào thời điểm này nhé.

Sergh từng mang máu áo 269 Gaming, nơi mà có người Xạ Thủ của mình là Celebrity