Tin Buồn Cho Game Thủ Liên Minh Huyền Thoại, Garena Chính Thức Xóa Sổ Gói Tăng IP Trong Hệ Thống Quy Đổi Điểm Energy

Tin Buồn Cho Game Thủ Liên Minh Huyền Thoại, Garena Chính Thức Xóa Sổ Gói Tăng IP Trong Hệ Thống Quy Đổi Điểm Energy

Có thể nói với những người chơi gắn bó lâu năm với tựa game Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt với nhà phát hành Garena thì sẽ không còn quá bất ngờ và xa lạ với hệ thống tích luỹ điểm tài khoản – được gọi tắt là Energy. Với điểm số Energy của mình, bạn có thể mua sắm khá nhiều thứ cho từng tựa game mà Garena có liên kết. Điều đặc biệt duy nhất ở đây của Energy đó là bạn phải chăm chỉ thường xuyên online thì mới được tăng dần điểm số tích luỹ. Có một mẹo khá hay để điểm số Energy được tăng nhanh đó là tham gia phòng chat voice – Alo Alo ở phía bên tay trái mục danh sách game của thanh Garena, lúc này bạn chỉ cần treo acc mỗi lần chơi, điểm Energy sẽ được nhân gấp đôi.

Giao diện chính của Garena, biểu tượng kim cương chính là điểm Energy

Vốn dĩ, ban đầu điểm tích luỹ Energy này được tạo ra nhằm phục vụ – cung cấp ưu đãi cho các tựa game offline nằm trong mục mạng LAN của Garena như Warcraft III, CS 1.6, Starcraft, AOE… tại đây người chơi có thể quy đổi điểm Energy này để lấy thẻ VIP, loại thẻ này giúp bạn có thể vào bất kỳ phòng chơi nào mỗi khi phòng vượt quá số lượng giới hạn.

Garena LAN Game chính là cổng kết nối chơi online cho các tựa game offline như Warcraft III…

Cho tới khi Liên Minh Huyền Thoại ra đời lần đầu tiên ở Việt Nam vào tháng 8 năm 2012, Garena đã thiết lập thêm cổng quy đổi Energy cho người chơi thoải mái lựa chọn, có 2 loại là tăng EXP – dùng để lên cấp tài khoản, cái còn lại là tăng IP – nhân đôi dtỉ lệ nhận được IP sau mỗi trận đấu, giúp bạn mau chóng mở khóa tướng hay biểu tượng …

 Hệ thống quy đổi Energy cho Liên Minh Huyền Thoại

Nhưng thật đáng buồn cho những ai chưa kịp sử dụng tính năng có 1 không 2 này, khi mà Garena chính thức xóa bỏ ưu đãi tăng IP dành cho Liên Minh Huyền Thoại trên trang quy đổi Energy vào rạng sáng ngày 1/9. Cụ thể Garena phía Việt Nam sẽ không còn được tăng IP theo gói 4 trận thắng và gói 1 ngày, thay vào đó họ vẫn để người chơi lại gói ưu đãi tăng EXP , gói này có hiệu lực trong vòng 4 trận thắng. Có lẽ, đây chính điều mà Garena nhận được chỉ thị từ Riot Games khi họ sắp sửa ra mắt toàn bộ những điều mới mẻ ở các máy chủ trên toàn thế giới, ví dụ như hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp , giới hạn cấp độ mỗi tài khoản sẽ tăng lên 100 thay vì 30 như trước đây, biến đổi tiền tệ IP thành Tinh hoa Lam. Mục tiêu chính của Riot chính là biến Liên Minh Huyền Thoại trở thành tựa game moba nổi tiếng nhất mọi thời đại, luôn luôn tạo ra một không gian vô cùng lý thú, khiến người chơi mới cũng như những người chơi kỳ cựu có thêm nhiệt huyết chiến đấu, cảm giác không biết buồn chán.

 Gói tăng IP cho Liên Minh Huyền Thoại đã bị loại bỏ khỏi hệ thống quy đổi

Nếu ai chưa biết thì cụ thể vài giờ trước, Garena Việt Nam đã có đăng 1 số bài viết để nói chi tiết về những thứ thay đổi lớn nhỏ trong giai đoạn tiền mùa giải 8 của Liên Minh Huyền Thoại. Đầu tiên đó là những viên ngọc cũ sẽ bị bãi bỏ thay bằng Hệ Thống Ngọc Tái Tổ Hợp hoàn toàn mới, và tất nhiên bạn sẽ không mất tiền phải mua, đơn vị tiền tệ RP sẽ giữ nguyên, duy nhất IP sẽ được thay bằng Tinh hoa Lam, cấp độ của người chơi giờ đây có giới hạn lên tới 100 thay vì cấp 30, và mỗi khi lên cấp bạn sẽ nhận phần quà tương ứng. Hãy chờ đón thêm thông tin tại website chúng tôi để biết thêm nhiều điều mới mẻ nhé.