Tiếp Nối Stark, Potm Quyết Định Chia Tay QTV Và Các Thành Viên Khác Của ROG Friends Để Quay Về Con Đường Học Vấn

Tiếp Nối Stark, Potm Quyết Định Chia Tay QTV Và Các Thành Viên Khác Của ROG Friends Để Quay Về Con Đường Học Vấn

Thật đáng buồn cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam khi nghe tin tuyển thủ đường giữa hiện đang thi đấu cho ROG Friends sẽ rời đội tuyển này để tiếp tục việc học hành của mình giống Stark của GAM – GIGABYTE Marines. Gia nhập ROG Friends hồi đầu mùa giải 7, Văn Hữu Bảo biệt danh Potm chỉ mới thi đấu được 2 giải đấu lớn của Việt Nam là MDCS Mùa Xuân và Mùa Hè 2017, có lẽ vì lý do cá nhân mà anh quyết định rút lui để nhường sân cho người khác.

ROG Friends – Đội tuyển toàn siêu sao do QTV lãnh đạo

So với đội tuyển kình địch của mình là GAM – GIGABYTE Marines , chiến tích và thành quả mà ROG Friends có được không hề lớn. Đứng vị trí thứ 3 của giải đấu VCSA Mùa Hè 2017, không có được tấm vé đến để tham dự GPL, ROG Friends sở hữu một đội tuyển toàn sao như QTV, Baroibeo, Chichi, Potm nhưng qua những gì mà họ thi đấu, fan hâm mộ càng ngày càng mất niềm tin khi cứ nhìn thấy đội tuyển yêu thích của mình ngày càng xuống dốc.

Cảm thấy mọi tội lỗi gần như đè nặng lên vai mình, chàng trai trẻ chưa đầy 20 tuổi , người chơi vị trí đường giữa của ROG Friends đã quyết định rời đội để đi học sau khi đăng status lên trên facebook cá nhân của mình. Thực lực thi đấu của Potm không phải thấp mà do chiến thuật của ROG Friends còn quá yếu, giai đoạn đi đường hầu như rất tốt, chỉ đến khi bước vào giao tranh, từ đường trên cho đến đường dưới lần lượt di chuyển lỗi cũng như bị bắt lẻ vô cớ. Để thua cả một đội tuyển mới nổi là YG – Young Generation, ROG Friends hầu như mất hết hi vọng khi bị chính đội tuyển này ở vòng bán kết, làm họ không có được tấm vé tham dự GPL Mùa Hè 2017, cũng như cơ hội để được tỏa sáng một lần ở Chung Kết Thế Giới.

 Potm đăng tải status chia tay ROG Friends

QTV và những huấn luyện viên của mình nhận ra RF cần phải thay đổi mọi thứ gấp nếu muốn nổi danh và thành công trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, điều này thật sự cần thiết hơn bao giờ hết. Như đã từng đăng tải trước đây về việc ROG Friends có thêm thành viên mới là Lies ở vị trí đường giữa, giờ đây cậu bé này sẽ không còn là dự bị nữa, thay vào đó sẽ thi đấu chính thức thay chỗ cho người anh của mình là Potm. 

 Sự ra đi của Potm sẽ giúp cho RF khởi sắc ?

Riêng về Potm, anh được đánh giá cao là những tuyển thủ tài năng – có trình độ cực cao, điển hình là khi những giải đấu thể thức 1 vs 1, Potm luôn giành thứ hạng cao cho mình, khiến không ít người phải kính nể. Nhiều lúc RF rơi vào thế bí, chính Potm là người đã gỡ cái nút thắt chết người đó, cứu đỡ họ khỏi những màn thua. Liệu khả năng Potm có quay lại thi đấu hay không thì chúng ta chưa biết được, phải chờ đợi thời gian trả lời.