Thua Cay Cú Trước IG - Snake SofM Bất Ngờ Thi Đấu Như Lên Đồng Khiến Đối Phương Phải Khiếp Sợ

Thua Cay Cú Trước IG – Snake SofM Bất Ngờ Thi Đấu Như Lên Đồng Khiến Đối Phương Phải Khiếp Sợ

Nội Dung Chính

Ván 1

Lần đầu tiên người ta thấy SofM sử dụng Skaner thi đấu chuyên nghiệp 

Sau khi thất bại hoàn toàn trước IG, Snake dường như đang lộ rõ điểm yếu của mình. Bước vào ván đầu tiên, lần đầu tiên fan hâm mộ được thấy SofM sử dụng vị tướng Snaker (mẫu tướng đang thịnh hành ở những meta gần đây), bởi vốn dĩ bản thân của anh chàng này chỉ thích lối đánh ăn thịt chứ không phải lối đánh ăn cỏ, đưa thân đỡ đạn. Tuy chỉ là một đội mới nổi nhưng xét về thực lực hiện tại thì không ai dám phủ SNG ngang bằng với Snake, cả 2 lao vào tấn công nhau điên cuồng từ những phút đầu tiên của trận đấu. . SNG liên tục chiếm được bùa lợi Rồng dễ dàng mà không sợ bất kỳ sự nguy hiểm nào của Snake, tuy nhiên đến hang Baron thì lại khác, SofM đã cứu vớt được cho cả đội phần nào bằng cách cướp bùa lợi này. Chiến thắng tưởng chừng đã thuộc về SNG, nhưng họ đã quá sai lầm khi ham phá nhà lén, khiến cho Snake có cơ hội lật kèo dễ dàng tại khu vực nhà của mình. Chiến thắng thuộc về Snake 1-0.

 Một pha lật kèo đầy may mắn của các thành viên Snake

Ván 2

Không có gì đổi mới ở lượt cấm chọn thứ 2 

Thất bại đầy tiếc nuối ở ván thi đấu thứ 1 của mình, SNG bắt đầu trút mọi cơn thịnh nộ của mình lên Snake bằng cách liên tục gây sức ép lên vị trí đường dưới của đối phương. Nhờ vào nước đi di chuyển của mình, Taliyah trong tay Knight liên tục hỗ trợ đồng đội khiến cho Varus của Snake không thể nào farm yên ổn và thậm chí còn bị lên bảng đếm số liên tục. Ngay cả Gnar trong tay Flandre cũng không thể nào chống đỡ nổi khi mà ngay cả chính anh cũng bị đối phương cho nằm lên thớt liên tục, chưa đến cấp độ 6 thì phía SNG liên tục kéo người băng trụ hủy diệt Gnar. Nếu như Snake không bị áp đảo điên cuồng như vậy thì có lẽ MVP sẽ thuộc về SofM khi anh chàngn ày có một pha thi đấu vô cùng xuất sắc, cướp Baron ngoạn mục trước 5 thành viên của SNG mà không hề sợ sệt, tuy nhiên nhiêu đó chưa đủ nhiệt để có thể dập tắt sự cuồng nộ đến từ SNG dành cho mình. Sau khi có được bùa lợi thì cũng là lúc các thành viên bên phía Snake ngã dần đều xuống, SNG giành chiến thắng ở ván thứ 2.

Ván 3

 Snake quyết định chơi khô máu ở ván thứ 3

Lúc này có thể hơi căng thẳng cho đôi bên bởi chỉ cần trận đấu cuối cùng này sẽ quyết định ai là kẻ thắng người thua. Bên phía SNG cấm ngay những vị tướng chủ lực của Guoguo và Flandre để giảm mối nguy hại. Khởi đầu của Snake ở trong ván quyết định này có hơi khó khăn và mệt mỏi khi mà SofM liên tục bị SNG bắt bài trong khu vực rừng, không thể nào gây sức ép khi mà đối phương cứ hăm he anh mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên với kinh nghiệm đi rừng lâu năm của mình, SofM đã thành công trong việc cướp lại các bùa lợi từ tay H4cker bằng việc sử dụng Trừng Phạt đúng cách, dễ dàng giành lấy bùa lợi Baron ngay từ phút 31. Dù không có sự cách biệt về tiền và chỉ số, tuy nhiên Snake đã thể hiện trình độ của mình hơn hẳn SNG ở những pha giao tranh tổng. Chiến thắng thuộc về Snake với tỉ số 2-1.

Chỉ cần bùa lợi Baron, Snake đã hủy diệt SNG dễ dàng