Hệ Thống Vinh Danh Mới Của Liên Minh Huyền Thoại-Bạn Có Thể Làm Gì Để Nhận Vật Phẩm

Hệ Thống Vinh Danh Mới Của Liên Minh Huyền Thoại-Bạn Có Thể Làm Gì Để Nhận Vật Phẩm

Nhận được Skin và nhiều hơn thế!

Riot cuối cùng đã cập nhật hệ thống vinh danh mới  và thưởng cho người chơi để được cảm thấy dễ chịu hơn trong lúc làm lại hệ thống là một cách tốt hơn. Hệ thống mới sẽ khởi chạy trên toàn cầu với Patch 7.13 vào cuối tháng này.

Trước đây, vinh danh được hiển thị thông qua các huy hiệu  và thông  số trong hồ sơ của bạn. Đây không phải là cách hiệu quả nhất. Không ai biết mình đã nhận được bao nhiêu huy chương để có được huy hiệu. Tôn vinh người chơi và nhận được vinh danh hiếm khi xảy ra khi nút vinh danh để ngoài tầm nhìn cho hầu hết sau mỗi trận đấu.

Còn bây giờ với hệ thống mới, người chơi sẽ được nhắc làm như vậy sau mỗi trận.

Hình Thức Làm Việc

Màn hình vinh danh sau mỗi trận đấu

Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ được nhắc với màn hình này! Bạn có thể tôn vinh một đồng đội sau mỗi trận đấu. Mỗi vinh dự bạn nhận được, cấp độ danh dự của bạn sẽ tăng nhanh hơn.

Các danh mục bạn có thể vinh danh cho bạn đồng đội của bạn được như

Thân thiện: Đó là người đã đánh bị bại nhưng không bỏ cuộc

Đồng đội: người chơ đã thực hiện một skill sau khi làm sạch đội đối phương.

Thủ lĩnh chiến thuật: Người chơi đã cứu  mạng của bạn hoặc thậm chí chỉ là cả team.

Làm Sao Để Lên Cấp?

Cấp độ vinh danh

Mỗi người chơi bắt đầu ở cấp độ danh dự hai, và bạn bắt đầu nhận được màn hình chờ ở cấp ba. Bạn cũng sẽ bắt đầu nhận được các nhân vật đặc biệt hiến tặng danh dự bắt đầu từ cấp ba. Để cấp, tất cả những gì bạn phải làm là chơi và cố gắng giành chiến thắng.

Nếu bạn bị phạt vì điều gì đó, bạn sẽ hạ xuống và tạm thời bị khóa và không có phần thưởng – vì vậy hãy cố gắng hành động tốt nhất! Không xuống cấp – bạn sẽ không bị mất điểm danh dự vì không được tôn trọng.

Bạn cũng có thể kiểm tra mức độ của bạn trên hồ sơ của bạn, nhưng bạn không thể nhìn thấy mức danh dự của người chơi khác.

Cách Để Tôi Có Thể Nhận Được Vinh Danh

Bạn sẽ không còn nhận được các mẩu Hextech chính ngẫu nhiên từ chiến thắng. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được chúng khi kết thúc trận đấu (ngay cả khi bạn bị mất) miễn là mức danh dự của bạn là hai hoặc cao hơn. Bạn không cần phải kiếm được vinh danh để có được chìa khóa – tất cả chỉ cần chơi và giành chiến thắng!

Những mảnh vỡ  bây giờ cũng đã có mặt ở ngoài game, chứ không phải ở sảnh đợi sau trận đấu. 

Màn hình tinh tế sẽ hoạt động một chút khác nhau. Sự vinh danh của bạn chỉ kéo dài trong một trận đấu và bạn sẽ có được nó cho trận tiếp theo nếu hai người trong nhóm premade của bạn hoặc một người trong nhóm premade của bạn tôn vinh bạn. Không cooldown, vì vậy nếu bạn là người được yêu mến, bạn có thể giữ vinh danh của bạn liên tục nếu mọi người tôn vinh bạn!

Mức độ danh dự của bạn cũng thay đổi bất cứ khi nào bạn đạt được danh dự của mình, tối đa đạt được ở cấp năm.

Một video cách vinh danh cũng cho thấy bạn có thể có được skin Warwick và Twitch trung cổ từ những viên kim cương vinh danh đặc biệt. Các skin này thuộc dạng skin hiếm trong Liên Minh.

Sẽ có nhiều phần thưởng hơn chỉ có được thông qua các cấp độ vinh danh , mặc dù chưa có thông tin chính thức về điều đó.

Cập nhật hệ thống vinh danh sẽ khởi chạy và sẽ sớm được tung ra ở các khu vực khác.