Thông Tin Chi Tiết Chuỗi Sự Kiện Tết Nguyên Đán 2018 Của LMHT

Thông Tin Chi Tiết Chuỗi Sự Kiện Tết Nguyên Đán 2018 Của LMHT

Giai đoạn Tết Nguyên Đán 2018 đang gần đến, đây là một trong những ngày trọng đại nhất toàn thể con người Việt Nam. Và để chúc mừng điều này Riot đã thiết kế hẳn chuỗi sự kiện cho tất cả người chơi, được mở từ ngày 9/2 đến ngày 28/2. Nào hãy cùng chúng tôi xem qua thông tin chi tiết chuỗi sự kiện này ra sao nhé.

 Chuỗi sự kiện Tết Nguyên Đán 2018 cho LMHT

KỈ VẬT NGUYÊN ĐÁN

 Hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên sẽ nhận được Kỉ Vật Nguyên Đán

– Thi đấu một trận đấu ghép đội bất kỳ, chiến thắng sẽ hoàn thành nhiệm vụ “Bán Thần Hạ Phàm” , phần thưởng bạn nhận được sẽ là Biểu tượng Mậu Tuất , kèm theo đó mở khóa chuỗi nhiệm vụ tiếp theo.

– Không bắt buộc phải sử dụng biểu tượng Mậu Tuất để thi đấu. Sau khi hoàn thành tất cả chuỗi nhiệm vụ đề ra, bạn sẽ được Kỉ vật Nguyên Đán, thứ có để đổi ra khá nhiều phần quà đặc biệt.

– Tổng cộng bạn nhận được 96 Kỉ vật Nguyên Đán khi hoàn thành tất cả nhiệm vụ, số điểm này đủ để bạn sở hữu 1 Kỉ vật Nguyên Đán Hoàng Kim.

KỈ VẬT NGUYÊN ĐÁN HOÀNG KIM

Dùng để chế tạo gói Đa Sắc Hoàng Kim 

– Kỉ vật Nguyên Đán Hoàng Kim được dùng để chế tạo một Đa Sắc Hoàng Kim tương ứng với mẫu trang phục bạn chọn.

-Đa Sắc Hoàng Kim có thể mở khi bạn sở hữu một trong những trang phục sau đây:Corki Long Chiến Cơ,  Riven Long Kiếm, Caitlyn Nguyệt Hồn, Sona Cổ Cầm,, Garen Long Tướng, và Katarina Loạn Thế Anh Hùng.

– Tuy nhiên bạn vẫn có quyền đổi Đa Sắc Hoàng Kim khi bạn chưa sở hữu trang phục đó, bạn sẽ nhận được Đa Sắc đó kèm biểu tượng, tuy nhiên sẽ không thể sử dụng cho đến khi có được trang phục bạn đã chọn.

KHUNG TẢI TRẬN

 Khung tải trận dành cho Lux Tân Niên, Nasus Mậu Tuất và Warwick Mậu Tuất

Khung tải trận ở sự kiện này sẽ mở riêng cho 3 trang phục như sau: Lux Tân Niên, Nasus Mậu Tuất, và Warwick Mậu Tuất. Mỗi một viền tải trận được quy đổi bằng với lượng 64 Kỉ vật Nguyên Đán. Ngoài ra khi sở hữu khung viền tải trận, bạn sẽ có biểu tượng kèm theo.

TÚI NGUYÊN ĐÁN

 Với Túi Nguyên Đán, bạn chắc chắn sở hữu 5 mảnh trang phục

– Khi mở Túi Nguyên Đán bạn sẽ nhận được 5 Mảnh Trang phục thuộc năm cấp bậc khác nhau (cao cấp nhất chính là trang phục Huyền Thoại)

– Túi Nguyên Đán không có sẵn bằng quy đổi Kỉ vật Nguyên Đán mà chỉ có thể rơi ra từ Viên Nguyên Đán, còn nếu muốn bạn vẫn có thể sở hữu bằng cách mua Gói Báu Vật Nguyên Đán Huyền Thoại bằng RP.

VIÊN NGUYÊN ĐÁN

 Khả năng mở ra Đá Quý và Túi Nguyên Đán

– Sản phẩm này có chứa ít nhất một Mảnh Trang phục, ngoài ra bạn sẽ có cơ hội nhận được Túi Nguyên Đán, Kỉ vật Nguyên Đán Hoàng Kim, Đá Quý, hoặc Mảnh Trang phục Thần Thoại.

– Để không gây khó khăn cho người chơi, Riot đã thiết kế vận may bằng việc cứ sau 3 lần mở Viên Nguyên Đán, bạn sẽ nhận được  ít nhất 1 Mảnh Trang phục Sử Thi trở lên.

MẢNH TRANG PHỤC NGUYÊN ĐÁN

 Mở ra một mảnh trang phục nguyên đán

– Mảnh Trang phục Nguyên Đán là một sản phẩm hiếm, khi mở ra bạn sẽ nhận được 1 Trang phục Nguyên Đán ngẫu nhiên.

BÁU VẬT VÀ PHẦN THƯỞNG

 Báu vật và phần thưởng trong sự kiện Tết Nguyên Đán 2018 cho LMHT

NHIỆM VỤ

 Chuỗi nhiệm vụ Tết Nguyên Đán 2018 cho LMHT

GÓI CHẾ TẠO

 Chi tiết Gói Chế Tạo trong sự kiện Tết Nguyên Đán 2018 cho LMHT