Thống Kê Bảng Xếp Hạng Tuần Thi Đấu Thứ 7 Của LCS Châu Âu – Những Chú Kỳ Lân UOL Bắt Đầu Trỗi Dậy

Thống Kê Bảng Xếp Hạng Tuần Thi Đấu Thứ 7 Của LCS Châu Âu – Những Chú Kỳ Lân UOL Bắt Đầu Trỗi Dậy

Không hiểu có phải đây là sự trùng lặp hay không khi mà tuần thi đấu nào của giải đấu LCS Châu Âu cũng giống như LCS Bắc Mỹ. Cụ thể ở tuần thi đấu thứ 7 vừa rồi của mình, LCS Châu Âu đã trải qua một giai đoạn vô cùng hấp dẫn khi các đội lần lượt chiếm ưu thế bị lật kèo ở cuối trận. Sự đột phá từ các đội tuyển nhóm dưới nhằm tìm kiếm cho mình một tấm vé đến với play-offs trước khi vòng khởi động kết thúc. Nếu LSC Bắc Mỹ có Counter Logic Gaming (CLG) thì ở LCS Châu Âu chúng ta lại có Unicorn of Loves (UOL). Họ liên tiếp giành lấy 2 chiến thắng đầy thuyết phục trước kẻ thù của mình, nâng cao thứ hạng hiện tại lên thêm một bậc, chỉ cần cố gắng duy trì phong độ như thế này, họ chắc chắn sẽ có suất đến với play-offs.

  Thống kê bảng xếp hạng tuần 7 của giải đấu LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018

Đầu tiên chúng ta sẽ đến với những đội tuyển đứng đầu bảng xếp hạng gồm G2 EsportsFnatic. Có vẻ như 2 đội tuyển này vẫn tốt hơn so với EFX và C9, bởi phong độ của họ không thất thường cho lắm, tuy nhiên kết quả vẫn không mấy khả thi khi trận thắng trận thua ngang nhau. Gặp gỡ lại các đội tuyển từng đánh bại mình, Fnatic chỉ phục thù được mỗi Team Vitality, còn so với MSF thì họ vẫn thất bại. Một chiến thắng đầy cực nhọc, kèm theo phần may mắn. Còn riêng về MSF thì có thể nói sự ra đi của Power Of Evil khiến đội tuyển này yếu đi rõ rệt, lần lượt thất bại dưới tay những đội tuyển hạng kém, khâu chiến thuật cũng như macro không còn quá tốt như năm ngoái.

G2 phải may mắn lắm mới hạ gục được Giants

Nếu không cố gắng sửa chữa sai lầm của mình, chắc chắn G2 cũng như FNC sẽ có cơ hội bị đánh văng khỏi ngôi vô địch LCS Châu Âu, tệ hơn là đánh mất tấm vé đến play-offs. Xét về phần nhóm giữa bảng, tuần này có chút khởi sắc với đội tuyển SPY, có được 2 chiến thắng liếp, SPY đã vượt lên vị trí thứ 3của bảng xếp hạng, đứng kế cạnh người anh em VIT. Hết Fnatic bị H2k hủy diệt thì giờ đây MSF chính là đội tiếp theo bị H2k làm gỏi.

Do những sai lầm trong khâu giao tranh cũng như cách kiểm soát bản đồ, Giants giờ đây đã bị tụt xuống nhóm dưới cùng với ROCCAT và UOL. ROCCAT thì cũng không hơn Giants là bao, chỉ cần cấm đi tướng tủ như Azir và Ryze, đối thủ đã bớt đi một phần lo âu ở đường giữa. Tiêu điểm chính của tuần thi đấu này chính là UOL, cứ tiếp tục phong độ đẳng cấp của mình, họ sẽ có cơ hội tiến đến play-offs.

Những chú kỳ lân đáng yêu – UOL bắt đầu trỗi dậy