Thống Kê Bảng Xếp Hạng Tuần Thi Đấu Thứ 6 Của LPL - Sự Trở Lại Của Thánh Marin

Thống Kê Bảng Xếp Hạng Tuần Thi Đấu Thứ 6 Của LPL – Sự Trở Lại Của Thánh Marin

Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau thống kê bảng xếp hạng tuần thi đấu thứ 6 của giải đấu LPL Mùa Xuân 2018. Nếu bạn là hâm mộ của SofM thì chắc chắn bạn sẽ biết đội tuyển Snake Esports đang có một vị trí khá tuyệt vời đó là top 1 – thống lĩnh khu vực phía Tây Trung Quốc, điều mà trước đây họ chưa từng làm được. Ngoài ra một thông tin cũng đáng chú ý khác đó là sự trở lại của cựu tuyển thủ đường trên xuất sắc nhất thế giới – người từng đưa SKT tiến đến chiếc cúp CKTG thứ 3 của mình – “thánh” MaRin vừa ký hợp đồng với đội tuyển chót bảng nhánh phía Đông Trung Quốc là TOP.

  Thống kê bảng xếp hạng tuần 6 của giải đấu LPL Mùa Xuân 2018

Có thể nói ở riêng khu vực phía Tây đã gây không ít khó chịu cho Snake Esports, giờ đây họ phải tiếp tục chiến đấu với nhánh bên kia là khu vực phía Đông, nơi hội tụ những đội tuyển có bề dày chiến tích và kinh nghiệm dày dặn. Điển hình là trận đầu tiên sau Tết Nguyên Đán 2018, Snake Esports đã thất bại đầy cay đắng trước đội tuyển IG mà không sao lấy được một trận thắng cho mình, tưởng chừng mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng hơn tuy nhiên họ lại gặp thêm một đội tuyển đáng gờm là Suning Gaming. Tuy giành chiến thắng nhưng không hề dễ dàng, họ đã phải chật vất từng giây phút một mới có thể đả bại được SNG với tỉ số đầy suýt sao 2-1. Còn nói về những đội tuyển khác là EDG và BLG thì họ cũng không khá hơn là mấy khi gặp các đội tuyển nhánh phía Đông, cực kỳ khó chịu và khổ sở.

Sự trở lại của Marin đã giúp cho TOP có thêm chút ổn định và phong độ

Sau khi tuyên bố quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp, thánh Marin – người từng được cho là ngôi sao xuất sắc nhất vị trí đường trên của Liên Minh Huyền Thoại đã ký kết hợp đồng với đội tuyển yếu ớt bị cho là yếu ớt – TOP của Trung Quốc. Tuy chưa hủy diệt được đội tuyển nào nhưng TOP giờ đây đã mạnh hơn, gây biết bao giông bão cho những đội tuyển đối đầu với họ. Bằng chứng là những đội tuyển hùng mạnh như Team WE và Funplus Phoenix khi đối đầu với TOP không còn sự chênh lệch trình độ quá cao nữa, thay vào đó tất cả phải thi đấu cực kỳ nghiêm túc thì mới có thể chiến thắng được đội tuyển này. Còn xét về nhánh phía Đông nhóm trên gồm RNG và Rogue Warriors thì họ đang tỏ rõ thực lực của mình mạnh mẽ đến mức nào khi liên tục hủy diệt những kẻ thù mình chạm trán, bám sát ngôi vị quán quân của IG.