Thì Ra Đây Là Các Lý Do Khiến SKT Bang Bị Cộng Đồng LMHT Hàn Quốc Căm Ghét Đến Như Vậy

Thì Ra Đây Là Các Lý Do Khiến SKT Bang Bị Cộng Đồng LMHT Hàn Quốc Căm Ghét Đến Như Vậy

Có thể nói bây giờ độ hot về vụ scandal lùm xùm của Xạ Thủ Bang đến từ đội tuyển SKT T1 đang ngày càng nổi hơn bao giờ hết, không những lan rộng trong xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc mà còn lan ra toàn thế giới, nhất là cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

Phải nói suốt thời gian vừa qua là khoảng thời gian vô cùng đau đớn cho SKT T1, đặc biệt là người đồng đội Bang của mình, anh liên tiếp bị báo chí Hàn Quốc cũng như fan hâm mộ nơi đây rất căm ghét. Đến tận bây giờ thì chắc ai cũng biết rõ tại sao Bang bị đối xử thậm tệ như vậy, vừa thi đấu  tệ hại khiến SKT T1 thua tan nát, vừa chửi fan cũng như khinh đểu họ trên stream của mình. Tội lỗi của Bang khó mà có thể xí xóa được ngay vì anh chính là 1 tuyển thủ đầy tài năng, người được coi là tấm gương sáng cho biết bao nhiêu người noi theo cơ mà.

Mới đây khi chiến thắng trước đội tuyển Ever8, chiếm lấy trận thắng đầu tiên trong khuôn khổ giải đấu LCK Mùa Hè 2017 cho SKT, Bang đã tự đứng ra xin lỗi trước toàn thể cộng động LMHT về những tai hại mà mình từng gây ra .Dường như nó vẫn chưa xoa diệu được nỗi đau của người hâm mộ nơi  đây, bởi họ cực kỳ ghét cay ghét đắng những ai lăng mạ đến bản thân mình.

  Xạ Thủ tài năng nhất của SKT từng sở hữu đến nay, Bang

Sau đây là những điểm chính về tội lỗi của Bang không thể tha thứ do fan hâm mộ Hàn Quốc đăng tải trên trạng mạng nổi tiếng của đất nước mình là Inven

Đối đáp với fan hâm mộ của Bang cực kỳ tệ

-Từng đánh 2 đàn em của mình là Blank – người chơi đi rừng và Huni – người đi đường trên (do mâu thuẫn nội bộ)

-Bang từng làm dơ chiếc áo thi đấu của Huni bằng cách dẫm đạp liên tục không thèm xin lỗi anh ta 

-Mặc dù đăng tải dòng cảm xúc vô cùng chân thành nhưng chả ai công nhận rằng Bang đang tỏ ra thật tình (Chắc là nhờ ai đó viết giùm xong post lên twitter, Inven)

-Có nhiều trường hợp giống như Bang nhưng Imp và Piglet thì xỉ nhục các tuyển thủ khác trong game chứ không như anh, anh chửi thẳng cả người hâm mộ.

-Những cuộc nói chuyện trống không, không có chủ ngữ vị ngữ, xem thường người khác. Ví dụ khi fan hỏi Bang 1 số  câu như sau

Người hâm mộ: Bang, bạn nghĩ ai giỏi hơn bạn nữa không?

Bang: Ngu à, về hỏi ông bà già mấy người là biết thôi.

Luôn chú tâm vào PUBG hơn là luyện tập LMHT

– Bang từng lấy khẩu súng đồ chơi dí thẳng đầu Peanut khi anh này đang chơi game PUBG. Peanut tính thì nhút nhát ,hay bỏ qua, nhưng với người hâm mộ họ coi đây là hành vi bạo lực, có chủ đích đàng hoàng. Có thể nói Bang coi mình là thượng đế, tất cả là rác rưởi.

– Khuyên fan hâm mộ ở nhà xem LCK còn hơn là ra khán đài coi họ thi đấu, vừa ngột ngạt vừa chật chội, thật ra cố tình đuổi người khác đi để anh ta tĩnh tâm hơn

– CrownLove là fan hâm mộ của Bang, nhưng khi anh đang stream trong 1 trận thi đấu khá tệ, người hâm mộ này đã chỉ trích anh ta thi đấu quá kém. Bang ngay lập tức phản pháo gọi CrownLove là thằng ngu, chả biết cái gì mà nói ???

– Donate ít tiền hơn Faker, luôn coi thường fan hâm mộ mỗi khi họ donate cho Bang quá ít.

Ngược đãi động vật, thích hành hạ chúng

– Từng lấy chú cún con của Wolf tung lên tung xuống, điều này sẽ rất nguy hiểm nếu Bang lỡ tay chụp hụt, phải nói anh chàng này có hành động cực kỳ thái quá.

Bang lơ đãng trong việc luyện tập, thích làm những điều mình muốn

– Huấn luyện viên Kkoma khá buồn rầu khi bị hỏi về việc luyện tập của các thành viên SKT T1, chủ yếu là người ta đang nhắm đến Bang khi anh ta cứ thích chơi PUBG hơn là LMHT.

– Kể từ giải đấu MSI trở đi, Bang lơ đãng mọi thứ, chỉ thích nghỉ ngơi, làm gì mình muốn.

– Không còn coi trọng tinh thần đồng đội nữa, ai nói gì kệ, bây giờ cậu ta chỉ cần 1-2 trận 1 ngày cũng đủ chán ngấy rồi chứ đừng nói chi 7-8 tiếng như các tuyển thủ chuyên nghiệp khác.

Giờ đây Bang coi LMHT là rác, PUBG mới là nguồn thi đấu chính của anh

Tâm trạng bất ổn định

Đây có thể nói là giai đoạn của bệnh tâm thần, khi mà bản thân mình muốn điều này nhưng lại suy nghĩ điều khác, thường không làm theo ý muốn trọn vẹn được.

Sẽ ra sao cho tuyển thủ tài năng nhưng nhiều tật như Bang trong thời gian tới ?