Thi Đấu Quá Căng Thẳng Với BBQ - KZ Khan Bất Ngờ Phải Nhập Viện Vì Căn Bệnh Quái Ác Của Mình

Thi Đấu Quá Căng Thẳng Với BBQ – KZ Khan Bất Ngờ Phải Nhập Viện Vì Căn Bệnh Quái Ác Của Mình

Như mọi người đã biết thì vào ngày 22/2 vừa qua, đội tuyển đang dẫn đầu bảng xếp hạng LCK – Kingzone Dragon X đã có một trận đấu vô cùng tệ hại khi đối đầu với bbq OLIVERS. Cứ tưởng kết quả được định đoạt trước khi bước vào thi đấu, phần thắng tiếp tục thuộc về KZ, tuy nhiên mọi thứ đã đảo lộn, đến ngay cả fan hâm mộ cũng phải há hốc mồm khi không thể tin rằng đội tuyển được cho là bất bại hiện tại lại có thể thua trắng trợn như vậy được. Cụ thể ở ván 1, mất đi lợi thế từ những giây phút đầu trận đấu, kèm theo những quyết định sai lầm từ giai đoạn đi đường cho đến giao tranh tổng, KZ mất hết tất cả, chấp nhận thất bại đầu tiên của mình. Huấn luyện viên của KZ đã quyết định thay Khan bằng tuyển thủ Rascal để vào thi đấu, mặc dù hủy diệt nhanh chóng BBQ ở ván thứ 2 , tuy nhiên đến ván cuối cùng thì bất ngờ họ lại bị chính đối thủ của mình giã nát gạo lần nữa. Cuối cùng bbq OLIVERS chiến thắng KZ với tỉ số 2-1.

Khan – Tuyển thủ đường trên của Kingzone Dragon X

Theo nguồn tin chúng tôi nhận được từ phía báo điện tử Fomos của Hàn Quốc, sau khi ván đấu thứ nhất kết thúc thì đây cũng là lúc người đi đường trên của KZ là Khan có biểu hiện suy yếu sức khỏe rõ rệt, anh được đưa vào bệnh viện và chuẩn đoán rằng mình bị mắc bệnh “Chứng thở gấp” (tên tiếng Anh là hyperventilation). Đây là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm, thường xuyên xảy ra đối với những ai làm việc quá sức trên màn hình máy tính nhiều giờ liền, hay lo lắng suy nghĩ.

Ông chủ của tập đoàn Kingzone DragonX cho biết, sau khi ván 1 vừa chấm dứt, các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của Riot cũng như đồng đội của Khan nhận thấy anh có biểu hiện bất thường. Họ đã đưa anh vào ngay phòng y tế để cứu chữa tạm thời, sau khi được sơ cứu thì tình trạng của Khan dần dần được cải thiện, tuy nhiên do quá lo lắng cho các tuyển thủ của mình, ban quản lý Kingzone đã chuyển Khan đến bệnh viện để điều tra sức khỏe tiếp.

Khan cảm thấy lo lắng và thở gấp sau khi để thua ván 1 trước bbq OLIVERS

Đội tuyển Kingzone DragonX cũng cho biết thêm việc các tuyển thủ luyện tập quá sức là không nên, điều đó có thể tước đi mạng sống của họ bất kỳ lúc nào. Một ngày làm việc chỉ nên tối đa 8 tiếng, còn không thì có thể vượt thêm 1 hoặc 2 tiếng nếu muốn. Ngoài ra họ cũng muốn gửi gắm tới fan hâm mộ của mình: “Chúng tôi sẽ cân nhắc lại khung thời gian của các tuyển thủ, không để có một trường hợp nào xảy ra đáng buồn như Khan vừa rồi”